Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (26/12/2021)

Cập nhật lúc 25-12-2021 18:25:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay sẽ cho Thiên Bình thấy lý do vì sao một quyết định nào đó của bạn không phải là tốt. Điều này khiến bạn nhìn nhận lại những chọn lựa và trưởng thành hơn, chu toàn hơn trong những lần sau.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần làm rõ một tình huống nào đó để không lãng phí thời gian và tiền bạc. Hãy hiểu một điều rằng bạn không thể che giấu sự thật. Cần học cách chấp nhận sự thay đổi trong đời sống gia đình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Giao tiếp là vấn đề của ngày hôm nay với Kim Ngưu, bởi bạn quá bốc đồng nên nói năng thiếu suy nghĩ. Điều này có thể khiến ai đó tổn thương. Đừng vội đưa ra những nhận định khi bạn chưa hiểu rõ sự thật.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên thận trọng với những gì bạn nói lời đồng ý hôm nay nhé, Đặc biệt khi ký kết các giấy tờ, văn bản. Đọc kỹ các thông tin cần thiết sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai sót không mong muốn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự lạc quan, tích cực trong đời sống sẽ giúp Cự Giải nhìn nhận mọi việc tốt hơn ngày hôm nay. Tuy nhiên, nên thận trọng trong các lựa chọn, đừng để bản thân mắc sai lầm và rồi hối tiếc nhé. Đương nhiên như thế không có nghĩa là bạn không dám mạo hiểm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Chọn đúng công việc giúp bạn luôn luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong từng phút giây. Đó chính là ý nghĩa của ngày hôm nay, Sư Tử. Đây cũng là thời gian bạn nên dành nhiều hơn cho gia đình, người thân, thay vì bận rộn với công việc và những phút căng thẳng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thành quả bản thân đạt được khiến cho Xử Nữ rất vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cũng muốn đây là cơ hội để gần gũi, quy tụ anh chị em trong gia đình và có những phút giây ấm cúng bên nhau.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay sẽ cho Thiên Bình thấy lý do vì sao một quyết định nào đó của bạn không phải là tốt. Điều này khiến bạn nhìn nhận lại những chọn lựa và trưởng thành hơn, chu toàn hơn trong những lần sau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hành xử của Bò Cạp khiến ai đó đánh giá không hay về bạn. Hẳn nhiên bạn tức giận, thất vọng về một việc gì đó nhưng đây hoàn toàn không phải lý do để bạn cư xử với người khác sai cách. Nên nhìn lại mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cảm xúc đóng vai trò trung tâm trong mọi quyết định của Nhân Mã hôm nay, đặc biệt liên quan đến đời sống tình cảm. Bạn sử dụng trực giác của mình như một vũ khí duy nhất để hiểu người khác và ngược lại. Tuy nhiên, cân bằng giữa cảm xúc nội tại và lý trí quan trọng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự sáng tạo giúp Ma Kết gần hơn với những người thân yêu. Thế nên, không bất ngờ khi họ yêu quý bạn, muốn dành thời gian ở bên cạnh bạn nhiều hơn nữa, đặc biệt trong ngày cuối tuần. Đây là cơ hội tốt để gắn kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sức khỏe đóng vai trò quan trọng với Bảo Bình hôm nay, vì thế, nên chú tâm hơn đến bản thân thay vì chỉ bận tâm tới công việc. Các hoạt động thể thao, vận động giúp cho bạn khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sau một tuần bận rộn hối hả, đây là thời gian Song Ngư nên cho mình được xem xét lại những chuyện đã đi qua, những gì bạn có khả năng làm được để đạt mục tiêu cho tuần tới. Nhờ thế, bạn sẽ có những lựa chọn chính xác hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo