Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (28/08/2022)

Cập nhật lúc 27-08-2022 19:19:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm lý Xử Nữ ngày hôm nay dễ nảy sinh cảm giác bị từ chối. Bạn cần một khoảng thời gian tĩnh lặng để xả stress, hãy gác lại công việc hằng ngày sang một bên và đừng nghĩ ngợi nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như bạn hôm nay hơi bốc đồng, một số chuyện bạn xử lý nóng nảy. Dù mọi việc không phát triển theo hướng bạn muốn, đừng vì thế mà có thái độ làm việc nóng vội.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy học cách nhìn về phía trước thay vì chỉ chăm chăm hướng tới quá khứ ngày hôm nay, Kim Ngưu. Những gì đã đi qua, thật khó để có thể quay lại. Vì thế, học cách chấp nhận tương lai là điều nên làm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Giao tiếp là chìa khóa cho bạn ngày hôm nay. Khi bạn sẵn sàng đối mặt với những vấn đề đã đi qua, công việc sẽ được giải quyết ổn thoả, thay vì thái độ lảng tránh như hiện tại.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quay lưng lại với sự góp ý của những người khác, Cự Giải. Hẳn nhiên bạn có quan điểm của riêng mình, nhưng sự hỗ trợ từ những người xung quanh cũng rất quan trọng và ý nghĩa.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong quá trình hiện thực hóa các ý tưởng của mình, đừng quá mạo hiểm để thách thức những thứ không thể nhé Sư Tử. Sự ổn định và những điều kiện căn bản luôn luôn đóng vai trò quan trọng, đừng coi thường nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm lý Xử Nữ ngày hôm nay dễ nảy sinh cảm giác bị từ chối. Bạn cần một khoảng thời gian tĩnh lặng để xả stress, hãy gác lại công việc hằng ngày sang một bên và đừng nghĩ ngợi nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hiểu nơi nào khiến bạn cảm thấy an toàn, vì thế hãy chọn lựa theo bản năng. Đừng để bất cứ ai khiến bạn đánh giá thấp giá trị của chính mình, dù cho bạn rơi vào tình hình thế nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng suy nghĩ quá nhiều nhé, Bò Cạp. Điều quan trọng là suy nghĩ một cách lý trí hơn về những gì bạn đạt được trong cuộc sống, đừng để cảm xúc đánh lừa và khiến bạn đưa ra những quan điểm lệch lạc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chính sự tự tin và dũng cảm tạo nên nét quyến rũ của Nhân Mã ngày hôm nay. Vì vậy, đây là ngày để bạn chứng tỏ mình trong mắt những người xung quanh. Hãy cho bản thân cơ hội được khám phá những giá trị tích cực nhất của chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày để thư giãn, nạp năng lượng. Cho mình thời gian nghỉ ngơi, ăn uống, tặng cho mình một món quà nho nhỏ khiến cho tinh thần trở nên tích cực hơn nhé, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hãy làm những gì bạn muốn làm nhé. Đừng để những người xung quanh khiến bạn cảm thấy chán ghét, không còn tự tin vào những gì bạn đã lựa chọn. Mọi quyết định đều nên thuộc về bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên kiên nhẫn hơn, bởi vì không phải mọi quyết định đều có kết quả ngay tức khắc. Bạn cần có thời gian tìm hiểu thông tin và lắng nghe những lời khuyên khi đứng trước một cơ hội quan trọng nào đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo