Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (30/05/2021)

Cập nhật lúc 30-05-2021 14:55:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Quan tâm đến một nửa yêu thương của mình, Xử Nữ. Hãy dành thời gian cho người ấy, chuyện trò thân mật, cùng nhau tận hưởng một bữa tối lãng mạn bên nhau. Cũng nhờ thế mà cảm xúc của bạn sẽ được nuôi dưỡng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày để bạn cân nhắc những điều mà mình cần làm cho đời sống, Dương Cưu. Nên suy nghĩ một cách kỹ lưỡng về các chọn lựa của mình và tính toán sao cho phù hợp, thay vì để thói quen trở thành rào cản của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mỗi người đều có một cá tính, một điểm mạnh riêng, và Kim Ngưu hãy tự tin rằng mình không là ngoại lệ. Đừng để lời nói của ai đó làm cho bạn thất vọng về chính mình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày cuối tuần nhưng cũng đừng vì thế mà chây ì với công việc. Hoàn tất những gì mà bạn đã đề ra, thể hiện tinh thần trách nhiệm của bạn nhé, Song Sinh. Bạn có thể vui chơi sau đó mà.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày để bạn căng buồm ra khơi, vươn đến miền đất mà bạn yêu thích. Hãy dành cuối tuần này để chăm sóc cho cảm xúc trong tâm hồn mình nhé, điều đó thực sự quan trọng, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không phải cuộc sống lúc nào cũng rõ rệt màu đen hoặc trắng cụ thể. Đôi khi bạn cần phải chấp nhận mọi thứ gam xám và bằng lòng với những gì mà bạn có trong hiện tại. Đừng suy nghĩ cứng nhắc và bắt mọi thứ phải hoàn hảo nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quan tâm đến một nửa yêu thương của mình, Xử Nữ. Hãy dành thời gian cho người ấy, chuyện trò thân mật, cùng nhau tận hưởng một bữa tối lãng mạn bên nhau. Cũng nhờ thế mà cảm xúc của bạn sẽ được nuôi dưỡng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những luồng thông tin ngầm có thể kéo mối quan hệ của bạn trệch hướng, làm cho những cảm nhận của bạn về một người nào đó bị thay đổi. Đừng vội tin tưởng vào những thông tin mà bạn chưa xác thực được nhé, hãy xem xét chúng cụ thể và kỹ lưỡng, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong một quan hệ, đôi khi bạn cần phải học cách thỏa hiệp và nhượng bộ. Không thể lúc nào cũng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và thiếu tôn trọng người khác, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để bạn thể hiện tính trách nhiệm của mình trong mọi công việc được giao, Nhân Mã. Hãy làm tốt những gì cần phải làm gì nếu bạn muốn được tôn trọng, được ghi nhận.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu những cảm nhận của Ma Kết về một vấn đề gì đó rất mạnh mẽ, bạn nên mạnh dạn chia sẻ chúng với mọi người xung quanh và sẵn sàng cho cuộc thảo luận cởi mở, dân chủ nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trong một hành trình khám phá đầy thú vị ngày hôm nay, dù là một mình hay với những người xung quanh. Thế nên hãy cho mình được trải nghiệm và trở nên hiểu biết hơn với những kiến thức mà bạn có được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dường như Song Ngư đang mơ một giấc mơ đẹp, nhưng đừng ngủ quên trong giấc mơ ấy nhé. Nếu bạn muốn làm công việc gì đó quan trọng thì hãy chờ cho đến khi tỉnh giấc trở lại và biết rõ thực tại đang ra sao nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo