Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (30/07/2023)

Cập nhật lúc 30-07-2023 10:51:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có thể sẽ phải nhận một vài lời khiển trách hay phàn nàn từ người khác, song nguồn tinh thần tích cực và lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua những lời đả kích này. Bạn thừa tự tin và sức lực để hoàn thành tốt những gì mình đang thực hiện.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn sẽ nhận được một số lời cảnh báo vô căn cứ nhằm kìm hãm bạn thực hiện dự định của mình. Đừng tin những gì người này nói bởi họ chỉ muốn làm bạn nhụt chí đi thôi. Cứ tự tin vào mình và tiến hành những gì bạn muốn ngay đi nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chợt khám phá ra điều gì đó bất ngờ, khiến bạn bỗng trầm ngâm và chìm trong những dòng suy nghĩ về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Bạn sẽ mất hàng giờ ở một mình, tự hỏi đã đạt được những gì và mình sẽ đi về đâu trong tương lai sắp tới đây.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn đặt ra những câu hỏi không liên quan đến nhiệm vụ hiện tại. Tập trung vào làm việc của mình đi, và chớ có làm phiền người khác với những thắc mắc không đâu của bạn nhé!

Cự Giải (21/6-22/7)

Không nên bới lại những bí mật đã được chôn giấu rất lâu về trước, đôi khi không biết gì sẽ tốt hơn cho bạn đấy. Bạn có thể phát hiện ra một bí mật nào đó ngày hôm nay, điều này sẽ khiến bạn vô cùng sốc và thực sự không mấy dễ chịu đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ đóng vai trò làm thủ lĩnh dẫn dắt cả một tập thể. Hãy khích lệ tinh thần của mọi người trong nhóm, truyền động lực cho họ và khẳng định khả năng lãnh đạo của mình. Bạn đang đến gần hơn với mục tiêu của mình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mặc dù đã chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch tỉ mỉ và chu toàn từ đầu đến cuối, song rất tiếc là mọi chuyện sẽ không diễn biến theo đúng như những gì Xử Nữ đã sắp xếp. Sẽ có một vài rắc rối nảy sinh. Vì thế, hãy thật tỉnh táo và bản lĩnh để đối phó nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể sẽ phải nhận một vài lời khiển trách hay phàn nàn từ người khác, song nguồn tinh thần tích cực và lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua những lời đả kích này. Bạn thừa tự tin và sức lực để hoàn thành tốt những gì mình đang thực hiện.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có một ngày khá rắc rối với những tình huống oái oăm trời ơi đất hỡi phát sinh. Bạn phải chuẩn bị tâm lý và phản xạ thật nhanh để xử lý và điều chỉnh kịp thời những sai lầm dễ mắc phải.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày bận rộn tham gia các cuộc vui hoặc các cuộc gặp gỡ mang tính xã giao. Bạn cực kỳ háo hức và yêu thích những phút giây tụ tập này. Hãy tận hưởng niềm vui đi nhé!

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ý tưởng lớn bất chợt nảy ra trong đầu Ma Kết và mang lại triển vọng thành công cực cao ngay khi bạn triển khai vào thực tế. Tuy nhiên, sẽ có một số hệ lụy mang tính tiêu cực phát sinh trong quá trình thực hiện kế hoạch. Hãy cẩn thận!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đã có một kế hoạch hoàn hảo và có đủ điều kiện để biến nó thành hiện thực. Điều duy nhất bạn cần lúc này là hợp tác với những người có chuyên môn giỏi nhất để dự án bạn có thể thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ phải làm việc chăm chỉ gấp đôi ngày thường để có thể hoàn thành nhiệm vụ đề ra ngày hôm nay một cách xuất sắc nhất. Hãy nhớ rằng hiệu suất làm việc và sự tập trung cao độ là hai yếu tố chính để mang lại thành công cho bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo