Tử vi

Vận may trong ngày: Chủ Nhật của bạn (31/10/2021)

Cập nhật lúc 31-10-2021 09:59:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như Bò Cạp đang gom tất cả hy vọng của mình vào một thứ gì đó, và mong đợi nhiều hơn thực tế. Tuy nhiên, khi mọi việc không như ý, bạn sẽ chẳng tránh nổi thất vọng. Đừng nên kỳ vọng quá nhiều!


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Càng tiếp xúc với nhiều người, Bạn sẽ càng có thêm cơ hội cho mình hôm nay. Hãy cởi mở với sự mới lạ, ngay cả khi điều này đồng nghĩa với việc bạn cần học cách đón nhận những giá trị khác biệt với con người mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang tìm kiếm tình yêu, hãy mạnh mẽ và quyết liệt hơn nhé! Thái độ hời hợt, nửa vời của bạn có thể khiến bạn ôm nỗi thất vọng đó. Mạnh dạn và tự tin lên nào!

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn sẽ cần phải thực hiện một số trách nhiệm và nghĩa vụ trong hôm nay. Điều này sẽ làm cho bạn khá trăn trở, mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu bạn cứ bỏ lơ mọi việc, ích kỷ nghĩ tới mình, mọi người sẽ mất thiện cảm về bạn đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Chuyện tình cảm có thể mang đến một số vấn đề rắc rối cho Cự Giải trong hôm nay, đặc biệt nếu nó liên quan đến tiền bạc. Ai đó sẽ dạy cho bạn một bài học giá trị về việc rạch ròi giữa tình cảm và tài chính, và từ đó bạn sẽ trưởng thành hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cố gắng tìm yên bình bên người thương yêu, nhưng có lẽ do sự lơ là của bạn thời gian qua, mọi việc đang tệ hơn bạn nghĩ. Hãy thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của mình và đón nhận sự đồng cảm sau đó!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày mà Xử Nữ sẽ vô cùng bận rộn, lý do là có quá nhiều việc bạn phải lựa chọn và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, đừng quá ôm đồm mà quên mất cảm xúc của mọi người xung quanh nhé, họ cũng muốn được tôn trọng và lắng nghe đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Các vấn đề tài chính đóng vai trò quan trọng hôm nay. Điều này có thể liên quan đến một nguồn vốn đầu tư, đòi hỏi Thiên Bình phải tìm kiếm sự hỗ trợ, hoặc trao đổi với một người nào đó mà bạn tin rằng có thể giúp đỡ bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang gom tất cả hy vọng của mình vào một thứ gì đó, và mong đợi nhiều hơn thực tế. Tuy nhiên, khi mọi việc không như ý, bạn sẽ chẳng tránh nổi thất vọng. Đừng nên kỳ vọng quá nhiều!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cơ hội đến cùng thách thức, điều đó đồng nghĩa với việc Nhân Mã cần phải thay đổi, tái tạo lại mình. Hãy dũng cảm hơn để làm những điều mà bạn cần phải làm, thay vì cứ khăng khăng bảo vệ lợi ích cá nhân!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đầy nhiệt huyết để đón nhận và xử lý mọi việc. Đương nhiên, bạn nghĩ như thế là tốt, nhưng có những người lại không thoải mái và lên tiếng chỉ trích bạn vì sự thái quá. Bạn sẽ có xu hướng bỏ qua lời họ nói và làm những gì mình muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có khuynh hướng thận trọng trong hôm nay, để bảo vệ bản thân khỏi những sự phóng đại. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian cho các dự án cá nhân và sử dụng thời gian riêng hợp lý, thay vì quá bận tâm đến những trách nhiệm to tát.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trăn trở về những dự định quan trọng trong tương lai, điều này làm bạn không thoải mái với việc chia sẻ nó với bất cứ ai, kể cả gia đình hay người thân. Bạn sẽ tự rơi vào trạng thái tự cô lập nếu cứ kín như bưng vậy. Cởi mở hơn đi nhé!

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo