Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 1 Tết (16/02/2018)

Cập nhật lúc 15-02-2018 19:47:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mối bận tâm lớn nhất của Xử Nữ ngày hôm nay chính là những đứa trẻ. Bạn trở nên rất nhạy cảm và thích thú tìm kiếm sự kết nối với các thành viên nhí trong gia đình. Tình cảm của bạn sẽ tạo điều kiện cho mọi người trong gia đình xích lại gần nhau hơn trong ngày đầu năm mới này đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày đầu tiên của năm mới cho Dương Cưu cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá những hành trình thú vị. Đây cũng là dịp rất tốt để bạn cải thiện bản thân theo hướng tích cực, thông qua việc gặp gỡ, giao lưu với những người đã lâu không hội ngộ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chính là "người hùng" của ai đó hôm nay, bởi vì bạn bảo vệ họ bằng mọi khả năng có thể. Hẳn nhiên bạn sẽ rất được ngưỡng mộ và yêu mến, tuy nhiên, thẳm sâu trong lòng, bạn vẫn có chút yếu đuối và thực sự mong mỏi sự giúp đỡ từ ai đó để vượt qua những phút đương đầu khó khăn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Lòng Song Sinh ngập tràn những nỗi luyến nhớ, thậm chí bạn không chút hào hứng với những gì đang diễn ra trước mắt mà chỉ ưu tư về ký ức, những kỷ niệm đã đi qua. Đương nhiên hồi ức luôn là một cuốn phim đẹp đẽ, nhưng trân trọng hiện tại cũng là một điều thực sự ý nghĩa mà bạn đang bỏ qua đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày đầu năm mới chính là cơ hội để Cự Giải dấn thân vào những hành trình trải nghiệm mới mẻ, thú vị, dù là liên quan tới công việc hay bất cứ lĩnh vực gì đi nữa. Với rất nhiều ý tưởng hay đang ấp ủ trong đầu, chắc chắn bạn sẽ tạo ra ấn tượng mạnh mẽ với mọi người - đặc biệt là những nhân vật đang muốn hợp tác với bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay liên quan tới những kết quả hoặc sự kết nối với những điều mà bạn đã bỏ lỡ. Tuy nhiên, bạn dường như kém nhẫn nại và phải mất kha khá thời gian để có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt với mọi người. Đừng quên rằng những sợi dây kết nối thực sự rất quan trọng trong đời sống hàng ngày đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mối bận tâm lớn nhất của Xử Nữ ngày hôm nay chính là những đứa trẻ. Bạn trở nên rất nhạy cảm và thích thú tìm kiếm sự kết nối với các thành viên nhí trong gia đình. Tình cảm của bạn sẽ tạo điều kiện cho mọi người trong gia đình xích lại gần nhau hơn trong ngày đầu năm mới này đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần phải thừa nhận những lỗi nhỏ trong quá khứ, và dù bạn không thể làm gì để "sửa sai", cảm giác tội lỗi vẫn đeo bám bạn. May mắn thay, chẳng ai có suy nghĩ muốn đổ lỗi cho bạn cả, thậm chí họ sẵn sàng ủng hộ và động viên bạn nữa. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những trải nghiệm mà Bò Cạp không dễ quên sẽ lại càng làm bạn day dứt ngày hôm nay, có lẽ bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để trăn trở, ưu tư đấy. Đừng quên rằng có nhiều việc cần đến sự quan tâm của bạn lúc này, thay vì chỉ nghĩ ngợi vẩn vơ như vậy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay liên quan tới lòng thiện tâm, sự tử tế, những món quà, chúng cũng giúp đem lại cho bạn một tâm trạng tràn đầy hứng khởi. Bạn hẳn nhiên chẳng ngại ngần giúp đỡ mọi người bằng mọi khả năng của mình, điều này sẽ khiến bạn rất vui sướng. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một việc gì đó xảy ra sẽ khiến Ma Kết suy nghĩ lại về lòng tin mà bạn đặt nơi ai đó, và đây là lúc bạn học được một bài học giá trị. Buổi chiều là cơ hội để thưởng thức các món ăn ngon lành bên người thân trong gia đình đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay cho Bảo Bình cơ hội để đưa ra quyết định, sau một thời gian dài trăn trở giữa những lựa chọn khác nhau. Đây cũng là thời gian khá bận rộn, vội vã, thậm chí bạn sẽ cảm thấy mệt lử vì quá nhiều nhiệm vụ cần giải quyết đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Không có quá nhiều thứ "to tát" diễn ra hôm nay, thế nên Song Ngư có thể tận hưởng một ngày đầu năm vui vẻ, thoải mái như ý bạn. Đây cũng là ngày mà bạn tạo một ấn tượng mạnh mẽ với ai đó trong gia đình vì chính sự vui vẻ, cởi mở của mình đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo