Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 2 Tết (17/02/2018)

Cập nhật lúc 16-02-2018 12:45:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp có xu hướng nhìn lại những việc đã đi qua để rút ra bài học cho tương lai. Chính chọn lựa này sẽ giúp bạn có những bước đi sáng suốt thời gian tới, thay vì để mình bị sa lầy vào những vấn đề rối rắm trong hành trình phía trước. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ dành phần lớn ngày hôm nay để giải quyết các công việc nhà. Khả năng tập trung vào tính chi tiết giúp cho bạn trở nên kỹ lưỡng hơn bao giờ hết nên có thể nhanh chóng phát hiện ra những điểm mà người khác bỏ qua một cách dễ dàng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay khó có thể nắm bắt và xử lý mọi việc một cách hiệu quả, có lẽ do bạn vụng về quá chăng? Đây cũng là ngày mà những cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào sẽ khiến bạn có những suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh sẵn sàng đi cùng trời cuối bể và làm tất cả những gì có thể cho "một nửa" hài lòng. Tuy nhiên, điều mà bạn cố gắng kiếm tìm thực tế lại không đến dễ dàng như bạn muốn. Đừng lo lắng, bởi vì bạn còn có nhiều "phương kế" khác - phải không nào? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Dù đây là chuỗi ngày rất vui vẻ nhưng Cự Giải lại muốn "tách mình ra khỏi đám đông, đặc biệt là buổi sáng. Tuy nhiên, tới buổi chiều, bạn trở nên thân thiện và cởi mở hơn, bạn cũng không bận tâm tới những tin đồn "bủa vây" mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi việc diễn ra hôm nay thật thoải mái, thư giãn, đem lại cho Sư Tử cảm giác được thư giãn. Tuy nhiên, buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy buồn chán và muốn cho mình thời gian để làm điều gì đó mới mẻ, thú vị một chút đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất nghiêm khắc khi đề ra cho mình những mục tiêu cá nhân, tuy nhiên, bạn buộc lòng phải chấp nhận "độ trễ" - nếu liên quan tới mọi người xung quanh. Vậy giải pháp của bạn là gì? Chấp nhận hay "bùng nổ" vì cáu giận nhỉ? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay liên quan tới sự kết thúc một mối quan hệ nào đó và đưa bạn vào khoảng thời gian của riêng mình. Giải pháp của bạn chính là chấp nhận thực tế và để bản thân bận rộn, dù đôi lúc bạn không tránh khỏi việc suy nghĩ về những điều này. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có xu hướng nhìn lại những việc đã đi qua để rút ra bài học cho tương lai. Chính chọn lựa này sẽ giúp bạn có những bước đi sáng suốt thời gian tới, thay vì để mình bị sa lầy vào những vấn đề rối rắm trong hành trình phía trước. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày bận rộn với các hoạt động xã hội, dù cho bạn còn "quay cuồng" với không ít những kế hoạch riêng. Việc gặp gỡ bạn bè sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười và sự hào hứng thông qua các chương trình tương tác đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay quảng giao, sôi nổi, những chia sẻ của bạn thực sự cuốn hút những người xung quanh. Đây chính là lúc đưa ra những ý tưởng của mình để chia sẻ với tập thể, tuy nhiên hãy suy nghĩ mọi việc dưới góc độ tập thể, thay vì chỉ theo quan điểm cá nhân nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những thay đổi khác nhau sẽ diễn ra ngày hôm nay, tuy nhiên vì đã được chuẩn bị trước, bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Sự tự tin và mạnh mẽ giúp bạn khẳng định bản thân trong những thử thách khó khăn, từ đó bạn sẽ càng trưởng thành hơn nữa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, đây chính là cơ hội để thể hiện sự sáng tạo của mình. Sau một ngày hiệu quả, chắc chắn buổi tối bạn sẽ có được sự thư thái, hài lòng bởi những gì mà bạn đã đạt được. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo