Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 3 Tết của bạn

Cập nhật lúc 07-02-2019 09:34:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay sẽ thực sự hiệu quả, nếu bạn chịu khó lắng nghe lời khuyên của bạn bè, kết hợp với sự mách bảo của trực giác. Bạn cũng không nên nghĩ ngợi quá nhiều về những việc xảy ra, cũng như cách hành xử của ai đó, đôi khi họ chỉ vô tình, chứ không hẳn là cố ý như bạn nghĩ đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng tìm kiếm lý do để rơi vào tâm lý ủ dột, thiếu tích cực ngày hôm nay. Buổi sáng, tâm trạng bạn dường như không được tốt lắm, nhưng đừng vì thế mà cho phép mình được cáu kỉnh, dằn vặt bản thân hay mọi người. Làm tất cả những gì bạn có thể để thay đổi bầu không khí tốt hơn. Buổi chiều, một cuộc thảo luận nào đó sẽ đem lại cho bạn sự vui vẻ, hào hứng hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đôi khi, bạn cần phải học cách tha thứ cho những khuyết điểm, những lầm lỗi của ai đó, thay vì chỉ trích họ và khiến cho mọi việc trở nên căng thẳng hơn. Buổi chiều là cơ hội cho các cuộc gặp gỡ, thăm viếng mọi người trong gia đình và chia sẻ thông tin với nhau, để tất cả có một ngày thật ý nghĩa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Học cách hài lòng với mọi việc diễn ra hôm nay, thay vì chỉ so sánh, giận hờn. Đây là ngày để bạn tận hưởng trọn vẹn niềm hạnh phúc bên người thân trong gia đình, đồng thời đón nhận những lời xin lỗi cho hành động sai lầm của ai đó trong quá khứ.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay dường như không mấy vui vẻ với tình hình tài chính hiện tại, bạn có những nỗi lo về kinh tế cần phải khắc phục. Dù vấn đề rắc rối là gì đi nữa, hãy cố gắng giải quyết nó thay vì tiếp tục để bản thân rơi vào tình trạng khó khăn. Nếu có thể, nên hạn chế chi tiêu, mua sắm những món đồ không cần thiết nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các hoạt động ồn ào, sôi động của ngày hôm nay có thể khiến cho bạn kiệt sức, và vì thế, nên cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Thực hiện chế độ ăn uống phù hợp là cách để tránh được những biến động xấu trong cơ thể và giúp bạn có một tinh thần thật thoải mái.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự mong muốn thu hút được sự chú ý ngày hôm nay, tuy nhiên, điều này vô tình có thể làm nảy sinh những mâu thuẫn, khó chịu từ khi mọi người, nhất là những người ích kỷ. Ngày hôm nay phù hợp với các công việc sáng tạo, trải nghiệm thú vị trong các mối quan hệ tương tác cá nhân đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay sẽ thực sự hiệu quả, nếu bạn chịu khó lắng nghe lời khuyên của bạn bè, kết hợp với sự mách bảo của trực giác. Bạn cũng không nên nghĩ ngợi quá nhiều về những việc xảy ra, cũng như cách hành xử của ai đó, đôi khi họ chỉ vô tình, chứ không hẳn là cố ý như bạn nghĩ đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp không hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình, sự bất an này sẽ ảnh hưởng đến thể hiện của bạn trước đám đông. Đương nhiên sự thận trọng là cần thiết, nhưng đừng quá mức và rồi tự ngăn cách mình với mọi người. Ngày hôm nay là cơ hội tốt để xích lại với các thành viên trong gia đình và có những phút giây ngọt ngào, bình yên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các thành viên trong gia đình mà đã lâu không gặp có thể đem lại cho bạn những niềm vui, sự thoải mái ngày hôm nay. Buổi chiều có thể liên quan tới một hồi ức không vui nào đó, khiến cho bạn nghĩ ngợi và không tránh khỏi những cảm xúc tiêu cực vào buổi tối.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, nhất là khi giao tiếp với bề trên là cách để bạn tránh khỏi những mâu thuẫn không đáng có. Đừng chấp vặt hay quan tâm quá nhiều đến những lời vô tâm ai đó nói, nếu không bạn sẽ rất dễ bị tổn thương. Ngày này cũng có thể liên quan đến một khó khăn nào đó trong tài chính, khiến bạn không khỏi băn khoăn tìm cách giải quyết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay diễn ra trôi chảy, không hề khiến cho bạn đau đầu bởi bất cứ rắc rối nào. Đương nhiên, chúng có thể khiến bạn cảm thấy mất dần kiên nhẫn, khi không thể ngay lập tức đạt được những điều bạn muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà vội vàng khi đưa ra những quyết định có liên quan đến tài chính, nếu không, sự mạo hiểm sẽ khiến cho bạn gặp rắc rối đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chính những kỳ vọng, ảo tưởng của bản thân sẽ khiến bạn khó để có thể nhìn nhận thực tế một cách khách quan. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đánh giá mọi thứ thật trọng và điềm tĩnh hơn, nhất là liên quan đến những vấn đề quan trọng. Dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn thay vì tham gia giao thông nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo