Tử vi

Vận may trong ngày: Mùng 4 Tết (19/02/2018)

Cập nhật lúc 19-02-2018 08:16:54 (GMT+1)

 

Thay vì hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của mình, Cự Giải nên lắng nghe ý kiến của những người nhiều kinh nghiệm. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu tìm thấy cách thức mới mẻ để biểu đạt những cảm xúc của mình. Đây cũng là ngày mà bạn không muốn liều lĩnh với cảm xúc của chính mình và không muốn dồn bản thân rơi vào cảm giác thất vọng, thế nên nếu ai đó trông đợi bạn "nói thẳng, nói thật", họ sẽ phải thất vọng đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Ngày hôm nay diễn ra một cách rất chóng vánh, bạn sử dụng mọi năng lượng mà bản thân có để đem đến cho người yêu thương những giây phút vui vẻ, hứng khởi. Bạn sẵn sàng dốc lòng, dốc sức, chỉ để đảm bảo rằng người ấy sẽ được hạnh phúc mà thôi. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Buổi sáng, Song Sinh không thoải mái cho lắm khi bị dồn ép vào một tình thế mà bạn không có được sự thuận lợi. May mắn thay, vào buổi chiều, ai đó sẽ đến và mang tới cho bạn rất nhiều động lực, sự hứng khởi đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Thay vì hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của mình, Cự Giải nên lắng nghe ý kiến của những người nhiều kinh nghiệm, nhiều tuổi và trải nghiệm hơn bạn. Giảm bớt sự tự tin của mình một chút là cách để bạn trưởng thành hơn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Chỉ với một chút kiên nhẫn, bạn sẽ vượt qua được những khó khăn, thử thách ngày hôm nay. Đừng để vấn đề rắc rối của mọi người xung quanh trở thành rào cản và khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, trong khi tình hình thực tế không tệ đến vậy. Tại sao bạn không dành thời gian này để chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nhỉ? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Tuần mới khiến Thiên Bình có chút băn khoăn lo lắng, bạn tự hỏi liệu mình có thể vượt qua được những thử thách mà mình đang phải đối diện hay không? Đừng ngại bày tỏ nỗi ưu tư với ai đó bạn tin cậy, để được tư vấn cho phù hợp nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Tuần mới khiến Thiên Bình có chút băn khoăn lo lắng, bạn tự hỏi liệu mình có thể vượt qua được những thử thách mà mình đang phải đối diện hay không? Đừng ngại bày tỏ nỗi ưu tư với ai đó bạn tin cậy, để được tư vấn cho phù hợp nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp trải qua một ngày thú vị và lãng mạn. Sự tự tin và cuốn hút vốn có giúp bạn tỏa sáng và tạo sức hút đặc biệt với mọi người xung quanh. Những cảm hứng bất chợt nảy lên trong đầu sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều sự tự tin và chủ động đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã ưu tư rất nhiều bởi một hành động nào đó và bạn đang chưa sẵn sàng để đối diện với nó. Thậm chí, bạn còn tìm cách trì hoãn điều đó xảy đến, dù biết rằng đó vốn là thứ rất đỗi bình thường trong cuộc sống này. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết đồng điệu với những cảm xúc của mình và có một ngày hứng khởi khi được trò chuyện, chia sẻ. Hơn thế nữa, bạn lại khá bận rộn với việc... chi tiêu, mua sắm. Dường như bạn coi đây là thời điểm vàng để bắt tay vào một kế hoạch gì đó mà bản thân ấp ủ từ lâu chăng? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù cho Bảo Bình luôn chủ động trong mọi tình huống công việc, điều gì đó diễn ra hôm nay cũng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ xem liệu mình làm như vậy đúng hay sai? Đây cũng là ngày để bạn xây dựng những kết nối mà đã lâu, vì bận rộn, bạn không có thời gian triển khai nữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

 Ngày hôm nay khơi gợi những cảm xúc mà Song Ngư đã đánh mất, có lẽ cuộc gặp nào đó sẽ khiến bản thân bạn thay đổi quan điếm sống của mình về công việc, chuyện tình yêu chăng? Sự linh hoạt trong suy nghĩ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo