Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (24/03/2020)

Cập nhật lúc 24-03-2020 03:09:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hẳn nhiên ai cũng cần có những niềm tin, hy vọng, để cuộc sống ý nghĩa hơn. Tuy nhiên điều đó khác hoàn toàn với việc đặt ra cho mình những mục tiêu xa tầm với, thiếu thực tế. Hãy suy nghĩ mọi việc một cách đơn giản và gần gũi hơn nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Buổi sáng dường như bắt đầu khá chậm, tuy nhiên vào buổi chiều bạn có thể trông đợi sự bùng nổ của năng lượng, giúp bạn có được những phút làm việc hiệu quả và ý nghĩa. Buổi tối thực sự là thời gian để thư giãn đấy, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chẳng có lý do nào mà Kim Ngưu phải tha thứ cho những người luôn luôn ngạo mạn, coi thường những người xung quanh. Hãy cho họ thấy mỗi người đều có một giá trị riêng và họ buộc phải tôn trọng, nếu không họ sẽ bị xã hội đào thải.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi người hôm nay có xu hướng dễ nói ra những điều mà bạn muốn nghe, thay vì những điều mà bạn phải nghe. Vì thế hãy thận trọng khi tiếp nhận thông tin, đừng tin tưởng một cách mù quáng và vội vã nhé. Cần có sự kiểm chứng nhất định đấy Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải cần phải cố gắng để nắm bắt lấy những nguồn năng lượng xung quanh bạn, chúng sẽ là chỗ dựa, là động lực cho bạn có những bước tiến dài hơi trong suốt một ngày dài. Không chỉ nội lực mà kể cả ngoại lực cũng có rất nhiều giá trị, đừng quên điều đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu bạn muốn có thêm sự tự tin vào chính mình thì ngày hôm nay, hãy làm điều gì đó khiến cho bạn cảm thấy tự hào. Đừng vì bất cứ lý do gì mà ngã lòng và mất tin tưởng vào những việc mà bản thân đã nỗ lực để đạt được trong suốt thời gian vừa qua, cũng như hiện tại và tương lai nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu ai đó hành xử theo cách khiến cho bạn không cảm thấy thoải mái chút nào thì hãy cứ mạnh dạn lên tiếng chia sẻ với họ. Hãy cho thấy rằng bạn có sự chủ động, tự tin của mình và không phải phụ thuộc vào bất cứ ai, trong bất cứ hoàn cảnh nào, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hẳn nhiên ai cũng cần có những niềm tin, hy vọng, để cuộc sống ý nghĩa hơn. Tuy nhiên điều đó khác hoàn toàn với việc đặt ra cho mình những mục tiêu xa tầm với, thiếu thực tế. Hãy suy nghĩ mọi việc một cách đơn giản và gần gũi hơn nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hãy cứ để mọi việc diễn ra ngày hôm nay tự nhiên như nó vốn có, thay vì gượng ép mọi thứ theo một khuôn khổ, hạn mức nào đó. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là thư giãn và có những phút giây thật sự dễ chịu mà thôi, Bò Cạp. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà bạn nên nhìn nhận mọi việc theo đúng bản chất của nó, thay vì cố gắng lái mọi thứ đi theo bất cứ hướng nào khác. Hãy tự cho mình lựa chọn phù hợp, thay vì gò ép bản thân vào những khuôn khổ, những lựa chọn lối mòn, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khéo léo trong ứng xử thực sự là rất tốt, Ma Kết, tuy nhiên mọi thứ nên trong một giới hạn nhất định mà thôi. Đừng cố gắng đùn đẩy những trách nhiệm của mình bằng những lời lẽ khéo léo, chưa chắc điều đó đã tốt đâu, thậm chí còn có tác dụng trái ngược đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu đời sống tình cảm của Bảo Bình trở nên rối rắm ngày hôm nay, cách giải quyết tốt nhất là chẳng làm gì cả. Hãy để mọi thứ diễn ra như nó vốn có và việc của bạn là sống tốt trong trách nhiệm của mình mà thôi. Mối quan hệ tốt đẹp khi cả hai phía đều phải nỗ lực, đúng không nào? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc ghen tị với ai đó vốn là một điều rất bình thường, vì thế Song Ngư cũng không nên làm căng thẳng hóa vấn đề lên. Cũng như tất cả mọi người, bạn là một con người bình thường, ai cũng hiểu điều đó mà. Hãy độ lượng với chính mình trước tiên nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo