Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Hai (23/03/2020)

Cập nhật lúc 23-03-2020 09:40:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều gì đó xảy ra và khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thất vọng, chán nản. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ tích cực và vui vẻ hơn, nhờ thế bạn sẽ thấy mọi thứ đi qua một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, nhất là khi bạn không buộc lòng phải làm như thế, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là cơ hội để Dương Cưu hâm nóng đời sống tình cảm của bạn. Nếu một mối quan hệ nào đó đã không được quan tâm, chú ý suốt thời gian qua thì đây là lúc để bạn thay đổi tình hình đấy. Một chút nhiệt thành, một chút nỗ lực sẽ giúp thay đổi tình thế, đừng quên điều đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu chính là người đem đến không khí hoà bình, thoải mái giữa tập thể ngày hôm nay. Đừng dùng sức mạnh cơ bắp để khẳng định bất cứ điều gì, quan trọng là sự hài hước, vui vẻ và tinh tế trong cách ứng xử từng tình huống, vậy thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh không nên lo lắng về về việc có thể phải đảm nhận những vai trò đối nghịch. Hãy tự tin vào năng lực của mình và thể hiện tốt nhất những gì bạn có thể thay vì ngại ngần với sự đối đầu, chinh chiến. Chỉ cần bạn tự tin thì bạn đã chiến thắng một phần rồi đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần giữ những chọn lựa của mình trong tinh thần linh hoạt, mềm dẻo. Đừng ép buộc bản thân vào bất cứ một quyết định cứng nhắc nào, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất hối tiếc sau này đấy, Cự Giải. Linh hoạt chính là chìa khóa của ngày hôm nay, đừng quên điều đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay giúp Sư Tử có thể thoát ra khỏi những mâu thuẫn, bất đồng một cách dễ dàng. Điều quan trọng là áp dụng sự khéo léo nhất định trong ứng xử, thay vì khăng khăng tuân thủ một quy tắc lối mòn nào đó. Nghệ thuật giao tiếp là điều mà bạn cần phải lưu tâm nhất trong ngày này đấy, đừng quên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều bất ngờ thú vị nào đó sẽ đến với Xử Nữ ngày hôm nay, và chúng sẽ dạy cho bạn làm thế nào để có thể bớt cứng nhắc hơn. Hãy cố gắng tiếp thu và học hỏi, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé, nhờ thế bạn sẽ thực sự trưởng thành. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều gì đó xảy ra và khiến cho bạn cảm thấy vô cùng thất vọng, chán nản. Tuy nhiên, bạn nên có thái độ tích cực và vui vẻ hơn, nhờ thế bạn sẽ thấy mọi thứ đi qua một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, nhất là khi bạn không buộc lòng phải làm như thế, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh nào đó sẽ được trao vào tay Bò Cạp ngày hôm nay, tuy nhiên hãy học cách sử dụng chúng thận trọng, thay vì bừa bãi. Khiêm tốn là cách để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống đấy, hãy lắng nghe, hãy đón nhận nhiều hơn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bất chấp những hồ nghi, căng thẳng trong lòng mình ngày hôm nay, Nhân Mã hãy cố gắng cởi mở trái tim và giúp đỡ những người đang cần đến bạn. Chính điều này sẽ giúp cho bạn có thể có được những vận may trong cuộc sống đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều duy nhất mà Ma Kết cần phải chú ý trong thời điểm này chính là sự thận trọng, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ điều gì đó hết sức giá trị đấy. Lắng nghe những thông điệp mà cuộc sống mách bảo, bạn sẽ thấy có thêm những mách nước thú vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự trái ngược giữa lời nói và hành động của ai đó ngày càng lớn và khiến cho Bảo Bình không khỏi bối rối. Nếu bạn cảm thấy băn khoăn thì tại sao không lên tiếng đặt câu hỏi và lắng nghe những chia sẻ của họ chứ, hẳn là họ có lý do đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày mà Song Ngư nên chú ý tới điều mà người bạn nào đó chia sẻ, dường như họ đang mong đợi sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía bạn. Trong khả năng có thể, hãy xắn tay áo lên vì họ nhé. Ai cũng có những lúc khó khăn phải cần đến người trợ lực, đúng không nào.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo