Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm (26/03/2020)

Cập nhật lúc 25-03-2020 14:06:24 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Bò Cạp đang cố gắng giữ cho mình một vài bí mật, tốt nhất là bạn không nên nói chuyện với ai. Các cuộc trò chuyện vui miệng có thể khiến cho bạn vô tình thốt ra những lời không đáng nói, và sau đó là cảm thấy hối hận đấy. Hãy tỉnh táo ngay từ đầu nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chủ nghĩa hoàn hảo sẽ giữ chân bạn, khiến cho bạn chậm lại ngày hôm nay. Đôi khi cuộc sống thoải mái chính là đừng cầu toàn quá, hãy cứ để mọi thứ đơn giản một chút, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều đấy Dương Cưu. Sự cầu toàn chỉ khiến bạn mệt mỏi mà thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự thật luôn luôn là sự thật, tuy nhiên cách diễn đạt sao cho hợp lý lại quan trọng không kém. Với những thông tin không được tốt mà bạn chia sẻ ngày hôm nay với mọi người, hãy cố gắng sử dụng các kỹ năng giao tiếp và khéo léo một chút trong ngôn từ, Kim Ngưu nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh gây ảnh hưởng đến cách những người xung quanh ứng xử, vậy thì hãy chú ý đến hành xử của bạn ngày hôm nay nhé. Đừng xuề xòa trong từng hành vi, chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh bạn đấy. Khéo léo và thận trọng một chút thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải quan tâm đến quyết định của một người nào đó ngày hôm nay, tuy nhiên bạn sẵn sàng chấp nhận mọi kết quả. Bạn tôn trọng ý kiến cá nhân của đối phương và không gây tác động đến họ, vì bất cứ lý do nào. Đó là lý do khiến bạn luôn luôn được tôn trọng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Lời khuyên cho Sư Tử ngày hôm nay là hãy tính toán tài chính của bạn và có sự điều chỉnh phù hợp, thay vì chi tiêu bừa bãi, thiếu tính toán. Chỉ khi bạn thực sự có một kế hoạch chi tiêu hợp lý thì mới có thể yên tâm được mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thực sự nhạy bén để có thể hiểu được những ẩn ý xung quanh điều mà mọi người chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Nhờ thế, bạn có thể gần gũi hơn với họ và nắm bắt được những thông điệp mà họ chia sẻ đến mình. Mối quan hệ nhờ thế càng trở nên vững chãi hơn đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đôi khi, tuân thủ theo các quy định, luật lệ không phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Bạn cũng cần phải có luật của riêng mình, thay vì bất cứ lý do nào mà ai đó đưa ra. Hãy tôn trọng cá nhân bạn và yêu cầu mọi người cũng phải tôn trọng điều đó nữa, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp đang cố gắng giữ cho mình một vài bí mật, tốt nhất là bạn không nên nói chuyện với ai. Các cuộc trò chuyện vui miệng có thể khiến cho bạn vô tình thốt ra những lời không đáng nói, và sau đó là cảm thấy hối hận đấy. Hãy tỉnh táo ngay từ đầu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó mà Nhân Mã đang tương tác dường như trải qua một vài vấn đề khó khăn và dường như thiếu sự tập trung nhất định với câu chuyện của bạn. Hãy thông cảm cho họ và có thể có một vài lời nhắc nhở khéo léo, tế nhị thôi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày thích hợp với việc lập kế hoạch chi tiết, nhất là các hoạt động xã hội, các tương tác bạn bè. Nhờ thế, bạn có thể có một chuỗi ngày phía trước thoải mái, vui vẻ thay vì ôm đồm quá nhiều các hoạt động, các sự kiện, nhất là ở thời điểm này, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình ngày hôm nay là hãy ở bên những người điềm tĩnh, vững vàng hơn bạn, họ có thể là chỗ dựa tinh thần tốt cho bạn. Đừng ở bên những người cũng mơ mộng, lãng mạn không kém bạn, và rồi thiếu đi mất tầm nhìn thực tế cần thiết trong lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giao tiếp sao cho hiệu quả sẽ trở thành của vấn đề của Song Ngư ngày hôm nay, nhất là khi mọi người không sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ. Hãy dành việc này cho một thời điểm khác, khi cả hai phía cùng sẵn sàng nhé. Đừng thúc giục họ lúc này. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo