Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (27/03/2020)

Cập nhật lúc 27-03-2020 02:07:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là thời điểm tốt cho các tương tác, Thiên Bình. Tại sao bạn không gửi email cho một ai đó để thăm hỏi họ, hoặc đơn giản là vào bếp nấu một món ăn thật ngon nào đó cho gia đình, người thân nhỉ. Chắc chắn mọi người sẽ có những phút giây thật ý nghĩa bên nhau.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một số người sẽ trở thành trung tâm của ngày hôm nay, thông qua những sự kích động mà họ mang lại trong nhóm. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng với những lời khiêu khích của họ, chưa chắc đã là tích cực nếu bạn hưởng ứng họ đâu. Hãy tỉnh táo, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức quyến rũ, sự vui vẻ và thông minh mà Kim Ngưu có sẽ giúp cho bạn tỏa sáng giữa mọi người ngày hôm nay. Vậy thì đây là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân và khẳng định chính mình. Đừng ngại ngần bộc lộ năng lực cá nhân và ghi điểm trong mắt một nhân vật đặc biệt nào đó nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự dễ dàng và thuận tiện luôn đem lại cho bạn cảm giác yêu thích, tuy nhiên đó không phải là cách tốt nhất trong ngày hôm nay. Hãy thách thức chính mình bằng những lối đi khó hơn, và kết quả được mang lại sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó làm cho Cự Giải vô cùng bực mình vì sự lôi thôi, bừa bãi của họ, tuy nhiên đừng vì bất cứ lý do nào mà xắn tay áo lên dọn dẹp thay cho họ. Họ phải chịu trách nhiệm về những hành động của mình, chứ không phải bạn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tính an toàn được đặt lên cao hết trong ngày hôm nay, Sư Tử, chứ không phải là những niềm vui tức thời. Đây là ngày mà bạn nên tuân thủ theo quy định và đừng để những cơn bốc đồng đưa ra cho mình những lựa chọn sai lầm, khiến bạn hối tiếc sau đó nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thành quả mà Xử Nữ đạt được khiến cho bạn đầy tự tin và nhiệt huyết với công việc ngày hôm nay. Bạn cũng hoàn toàn xứng đáng với quyền được chia sẻ những thành quả, những giá trị mà bạn có được, thay vì quá khiêm tốn ở mức không cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là thời điểm tốt cho các tương tác, Thiên Bình. Tại sao bạn không gửi email cho một ai đó để thăm hỏi họ, hoặc đơn giản là vào bếp nấu một món ăn thật ngon nào đó cho gia đình, người thân nhỉ. Chắc chắn mọi người sẽ có những phút giây thật ý nghĩa bên nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một trong số những người bạn của Bò Cạp có một vài thông tin giá trị muốn gửi đến bạn, và đây là lúc thích hợp để ăn mừng. Tại sao bạn không chia sẻ với người ấy những niềm vui, những điều thú vị mà bạn có nhỉ, chắc chắn nhờ thế những phút giây đi qua càng thêm ý nghĩa đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong một buổi gặp gỡ hoặc một sự kiện quan trọng nào đó ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng Nhân Mã gây ấn tượng đặc biệt với mọi người xung quanh nhờ chính hiểu biết, trí tuệ của mình. Với những kiến thức mà bạn có, hãy tự tin thể hiện, nhưng đừng "nổ" một cách không cần thiết nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là cơ hội để Ma Kết kết nối với một người nào đó ở phương xa, người mà rất lâu rồi bạn không gặp gỡ. Chính sự thân thiện, vui vẻ của bạn sẽ giúp cho mối quan hệ thực sự được thắt chặt hơn bao giờ hết. Đừng vì quá bận rộn mà quên mất những người yêu thương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình cần phải học cách làm thế nào để đồng ý cũng như không đồng ý. Đừng đẩy việc của mình cho những người khác, hoặc ôm đồm công việc của mình quá nhiều, như thế bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Nỗ lực bố trí lịch làm việc sao cho khoa học vô cùng quan trọng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giá trị cá nhân thực sự rất quan trọng đối với Song Ngư, tuy nhiên bạn cũng cần phải tôn trọng giá trị của những người xung quanh mình nữa. Đừng quên rằng con người đều có quyền được lắng nghe, trong mọi hoàn cảnh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo