Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (25/03/2020)

Cập nhật lúc 25-03-2020 02:16:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình đảm nhận vai trò là người đi đầu trong một nhóm nào đó, bạn sẽ có những giờ phút làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa. Sự sắc bén, táo bạo trong từng hành động sẽ giúp bạn được mọi người tín nhiệm và giao phó những trách nhiệm quan trọng đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay là ngày để bạn dấn thân vào những hành trình mạo hiểm mới mẻ, thú vị. Hãy cho tất cả mọi người thấy bạn đã sẵn sàng để hành động, thay vì lo âu, sợ sệt trước những thay đổi. Sự tự tin giúp bạn khẳng định mình đấy, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu luôn luôn hiểu giá trị của sự liên minh, kết hợp, tuy nhiên ngày hôm nay dường như bạn mất đi toàn bộ sự nhẫn nại với mọi người xung quanh. Thế nên hôm nay thích hợp cho các hoạt động solo, thay vì dành quá nhiều thời gian cho các tương tác tập thể.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh không một chút nào hào hứng với các hoạt động quá nghiêm túc ngày hôm nay. Tâm trạng bạn thích hợp với những hoạt động vui vẻ, thoải mái, đem lại cho bạn sự thư giãn về tinh thần. Tất cả những công việc quá căng thẳng đều không nằm trong tầm ngắm của bạn ngày này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Leo lên một đỉnh núi nào đó hẳn là một công việc đầy vất vả, khó khăn, nhưng với bạn thì phần thưởng giá trị hơn rất nhiều, nhất là khi bạn có thể ngắm toàn bộ khung cảnh từ trên đỉnh cao, Cự Giải. Thế nên đây là ngày để bạn nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những bước đi thật chậm rãi sẽ cho bạn cơ hội để gần hơn với trái tim một người nào đó ngày hôm nay, thay vì những bước vội vã. Đừng hấp tấp trong chuyện tình cảm, kết quả đôi khi lại ngược lại với mong đợi của bạn đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để bạn chậm lại và lập ra cho mình những kế hoạch cụ thể cho tương lai. Chớ nên hấp tấp, vội vàng, bạn cần đầu tư cả thời gian, tâm sức để có được một kế hoạch hoàn chỉnh, quy mô cho những bước tiến về phía trước, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình đảm nhận vai trò là người đi đầu trong một nhóm nào đó, bạn sẽ có những giờ phút làm việc thật hiệu quả và ý nghĩa. Sự sắc bén, táo bạo trong từng hành động sẽ giúp bạn được mọi người tín nhiệm và giao phó những trách nhiệm quan trọng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cấp trên có thể là một vấn đề khiến cho Bò Cạp đau đầu suốt một thời gian vừa qua, nhưng ngày hôm nay mọi việc sẽ khác đi. Chắc chắn bạn có thể gây được ấn tượng đặc biệt với đối phương nhờ chính những sáng kiến, những hiểu biết và những nỗ lực của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn nghĩ rằng mình cần phải có một số thay đổi quan trọng trong đời sống thì hãy bắt tay vào thực hiện đi. Đừng chờ đợi sự cho phép của bất cứ ai nữa, nếu không bạn sẽ rơi vào thế thụ động đấy, Nhân Mã. Tự tin lên, và bạn sẽ thành công. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Tầm nhìn của Ma Kết thực sự sáng rõ ngày hôm nay, vậy thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất để đưa ra những quyết định to lớn và quan trọng cho đời sống. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khẳng định mình nhé, nếu không bạn sẽ hối tiếc đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy đảm bảo rằng bạn xứng đáng nhận được những quyền lợi mà mọi người xung quanh cũng đang được hưởng, bởi vì bạn cũng đã đóng góp rất nhiều và cũng nỗ lực không kém gì ai hết. Nếu bạn cảm thấy thua thiệt thì đây là lúc cần phải lên tiếng đòi quyền lợi cho chính mình, thay vì giữ im lặng đấy Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời gian trôi qua thật chậm rãi, tuy nhiên đừng vì thế mà đánh mất những cơ hội của bạn. Tất cả mọi việc diễn ra thế nào thì điều quan trọng vẫn là sự chủ động để nắm bắt lấy thời cơ của chính mình, chỉ nhờ thế bạn mới có thể khẳng định được bản thân mà thôi, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo