Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Bảy (21/4/2012)

Cập nhật lúc 20-04-2012 19:17:04 (GMT+1)

 

Kết thúc những mâu thuẫn đi nào Cự Giải, đây là lúc nên nhượng bộ một chút.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày thứ bảy này đánh dấu một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ trong cuộc sống của Dương Cưu, dường như tầm nhìn của bạn được cải thiện rất nhiều. Hãy giữ tinh thần thật chủ động và tự tin nhé, bạn sẽ thấy mình có một ngày thật vui.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mối quan hệ giữa Kim Ngưu và một ai đó mới chỉ là bắt đầu, vậy thì đừng vội vàng nhé Kim Ngưu. Hãy di chuyển theo tốc độ của bạn, dù ai đó muốn "đẩy nhanh" lên một chút.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Chậm lại một chút nhé Song Sinh, khi bạn thực hiện mọi công việc từ tốn, cẩn trọng, kết quả sẽ trọn vẹn như mong muốn. Ngày hôm nay cũng là cơ hội để bạn biến mơ ước thành hiện thực bằng chính nỗ lực của mình đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kết thúc những mâu thuẫn đi nào Cự Giải, đây là lúc nên nhượng bộ một chút. Ngày hôm nay, hãy tập trung tư duy để giải quyết những vấn đề còn chưa ổn thỏa, bạn sẽ thấy rằng công việc này không khó khăn chút nào.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày tuyệt vời nếu bạn suy nghĩ chủ động và luôn mỉm cười. Trong ngày, điều gì đó mới mẻ sẽ khiến bạn chú ý. Chúng sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ thú vị đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng trầm trọng hóa mọi thứ nhé Xử Nữ, hãy chậm lại và thư giãn. Để tránh những mâu thuẫn không đáng có, tốt hơn hết là tìm ai đó đồng quan điểm để cộng tác nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình muốn mọi người nhìn nhận bạn là người độ lượng? Thôi nào, hãy là chính mình. Trong ngày, những cuộc thảo luận "mặt đối mặt" sẽ giúp bạn gây ấn tượng đẹp cho đối phương.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay thật tuyệt vời nếu Bò Cạp muốn thay đổi, các vì sao sẽ ủng hộ bạn. Nếu bạn cần đến sự trợ giúp, hãy mạnh dạn lên tiếng nhé. Với nỗ lực bản thân và sự giúp sức, mọi việc sẽ tốt đẹp thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lãng mạn một chút đi nào Nhân Mã. Ngày hôm nay, với nguồn năng lượng dồi dào, bạn có thể giải quyết thật nhiều công việc, hãy cố tập trung cho những nhiệm vụ chính đi đã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mục tiêu Ma Kết đề ra có thể thực hiện được nếu bạn kiên trì và nỗ lực hết sức. Hãy làm những gì mà bạn tự tin rằng mình có thể, và đừng để bất cứ ai gây áp lực cho bạn nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Có rất nhiều cách khác nhau để giúp đỡ mọi người, và ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bảo Bình cơ hội đó. Liệu bạn đã sẵn sàng xắn tay áo lên vì họ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự thiếu thẳng thắn của ai đó khiến Song Ngư cảm thấy bối rối, nhưng điều đó chẳng có gì quá to tát. Hãy cho mình những khoảng lặng riêng để suy nghĩ về cuộc sống của bản thân nhé.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo