Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (01/10/2019)

Cập nhật lúc 01-10-2019 09:15:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Vài thông tin tốt mà Thiên Bình nhận được ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn tâm trạng rất phấn khích, vui vẻ. Trái ngược lại, nơi gia đình, mọi thứ có phần rắc rối, tuy nhiên tâm trạng tích cực của bạn sẽ giúp giải quyết mọi thứ ổn thỏa mà thôi. Quan trọng là suy nghĩ của bạn thế nào đấy! 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây thực sự là một ngày dễ chịu, với những đối tác thú vị đem lại cho Dương Cưu cơ hội để hiểu thêm về đối phương cũng như chính mình. Hôm nay cũng là thời gian phù hợp để giải quyết những hiểu nhầm giữa bạn và một ai đó, vậy thì hãy thẳng thắn cởi mở để hai phía có thể hiểu nhau hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng gây ra những tranh cãi với bạn bè hay người yêu thương chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt không đáng có nhé Kim Ngưu. Khi bạn bắt đầu nhận ra có những rắc rối tiềm tàng thì tốt nhất là dừng lại và chuyển hướng câu chuyện sang chủ đề khác. Chính nỗ lực của bạn sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề, chứ không phải một vận may nào đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đời sống cá nhân sẽ hoàn toàn khác biệt với công việc, nhờ thế Song Sinh có thêm được năng lực, sự hứng khởi và những thành quả giá trị nơi công sở. Những bất đồng có thể nảy sinh nơi gia đình khiến cho bạn đau đầu tìm hướng giải quyết, tuy nhiên sự cố gắng sẽ giúp đền đáp xứng đáng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những rắc rối, phiền toái nảy sinh khiến cho Cự Giải đau đầu suy nghĩ và tìm hướng giải quyết, thay vì tập trung toàn lực cho công việc. May mắn thay, nơi gia đình, bạn sẽ tìm thấy được sự xoa dịu, giúp bạn có những phút giây thoải mái và thư giãn bên mọi người yêu thương sau một ngày vất vả.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các hoạt động tương tác nơi công sở đem lại cho Sư Tử thật nhiều tiếng cười và niềm vui ngày hôm nay. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà quên những công việc được giao phó, bạn cần phải hoàn thành chúng hiệu quả trước khi trở về nhà và có một buổi tối thật dễ chịu bên người thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự cố gắng bảo vệ quan điểm có thể gây ra những căng thẳng vì mâu thuẫn nơi công sở, khi những người đồng nghiệp không tìm tiếng nói chung. Tuy nhiên nên có trái tim cởi mở khi cùng nhau trao đổi, như thì mọi người sẽ dễ hòa hợp hơn đấy Xử Nữ. Đừng để cái tôi lên vị trí cao quá, nếu không cả hai phía đều sẽ cảm thấy khó khăn để có thể nhún nhường.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vài thông tin tốt mà Thiên Bình nhận được ngày hôm nay sẽ đem lại cho bạn tâm trạng rất phấn khích, vui vẻ. Trái ngược lại, nơi gia đình, mọi thứ có phần rắc rối, tuy nhiên tâm trạng tích cực của bạn sẽ giúp giải quyết mọi thứ ổn thỏa mà thôi. Quan trọng là suy nghĩ của bạn thế nào đấy! 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không tìm thấy cảm giác háo hức muốn tham gia các hoạt động tập thể, trái lại bạn chỉ muốn giấu mình đi một chút mà thôi. Thêm vào đó, ồn ào, mâu thuẫn xung quanh khiến cho bạn mệt mỏi, bạn muốn tách mình ra khỏi đó và có những phút riêng tư. Rõ ràng bạn không muốn bị vướng vào những tin đồn, những thị phi không đáng có.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bình phẩm của ai đó (dù vô tình hay cố ý) cũng có thể gây cho Nhân Mã những cảm xúc không tích cực lắm gày hôm nay. Thay vì giữ im lặng và chịu ấm ức, hãy thẳng thắn chia sẻ sự không thoải mái của mình, và rồi bạn sẽ dễ chịu hơn khi được hiểu và được cảm thông.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù bận rộn công việc hay muốn chứng tỏ mình là một nhân viên gương mẫu đi nữa thì Ma Kết cũng nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh bạn nhé, bởi có ai đó đang gặp rắc rối và rất cần đến sự góp ý của bạn đấy. Với tư duy nhạy bén, bạn có thể đưa ra lời khuyên rất hữu ích cho họ lúc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình gặp vấn đề trong việc phân định ranh giới cụ thể giữa công việc cá nhân và nơi công sở. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể gạt mọi vấn đề ở nhà sang một bên để làm tốt những trách nhiệm được giao phó trước đã, như thế, bạn sẽ có thể bớt đau đầu hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thu mình lại giữa đám đông, kể cả bạn ở nơi công sở hay đang tham gia các hoạt động xã hội. Đây là ngày mà tâm tư bạn đang rối loạn, tinh thần bạn cũng không tốt lắm. Cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn một chút nhé, để rồi ngày mai bạn sẽ ổn thỏa hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo