Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (03/10/2017)

Cập nhật lúc 03-10-2017 04:54:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Những thông tin không căn cứ đến tai Song Ngư, khiến bạn cáu giận và dành cho người thương nhưng lời cay nghiệt. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hãy học cách khích lệ bản thân trong mọi tình huống. Vị trí mà bạn trông đợi có thể không được trao cho bạn, nhưng hãy nhẫn nại một chút thay vì tỏ ra chán nản. Ngoài ra, bạn cũng cần phải linh hoạt hơn trong ứng xử, đừng gượng ép mọi người nghe theo mình chỉ vì bạn nghĩ rằng kế hoạch của mình thú vị nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó thích thú với việc thuyết giáo, nhưng đừng biến mình thành thính giả bất đắc dĩ nếu bạn cảm thấy không thích thú, đặc biệt là khi bạn còn có công việc của riêng mình. Cũng đừng ngại ngần chia sẻ những suy nghĩ cá nhân, dù nó đối lập với lập trường của đối phương đi nữa. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ai đó dường như có tâm sự, nhưng họ lại không sẵn sàng chia sẻ với Song Sinh. Thái độ lặng lẽ của họ khiến cho bạn cảm thấy lo lắng. Vậy thì tại sao không thẳng thắn đặt ra câu hỏi và sẵn sàng để trở thành một bờ vai đáng tin cậy nhỉ? Chắc chắn bạn làm được điều này. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình không bao giờ là một công việc dễ dàng, nhưng đó là điều mà bạn nên làm ngày hôm nay. Sau tất cả, bạn sẽ thấy cảm giác thật nhẹ nhõm và thoải mái, vì đã cất được gánh nặng ra khỏi lòng mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử muốn trốn chạy khỏi những trách nhiệm đang được đặt lên vai bạn ngày hôm nay, bạn cũng không ngại ngần nói thẳng suy nghĩ của mình với mọi người. Tuy nhiên, bạn lại tìm thấy sự hào hứng và niềm vui với việc kết nối với những người mình thương yêu đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự lơ là và thiếu cảnh giác có thể khiến cho Xử Nữ phải làm thêm giờ đấy, vì thế, bạn nên thận trọng với mọi công việc mình giải quyết hôm nay. Đây cũng là ngày đưa ra quyết định, sau thời gian dài kiên nhẫn với người nào đó. Hãy làm những việc cần phải làm, thay vì chờ đợi thêm nữa. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây thực sự là một ngày đáng hứa hẹn với Thiên Bình, khi bạn có được sự tôn trọng, sự chú ý từ những người quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận một chút trước những tin đồn thất thiệt, có thể làm tổn hại đến danh dự của mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là cơ hội rất tốt để Bò Cạp ghi dấu ấn cho tên tuổi của mình, thay vì tiếp tục làm một "nốt nhạc trầm". Đã đến lúc để bạn hành động, và dù điều này có chút không dễ dàng ban đầu, bạn hãy cứ dũng cảm để tỏa sáng. Thành công sẽ đến với người nỗ lực, đừng quên điều đó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Chi tiêu một cách có kiểm soát là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ phải đau đầu suy nghĩ những ngày tháng tiếp theo. Điều quan trọng lúc này chính là lập ra một kế hoạch sử dụng tiền cụ thể, để có thể luôn chủ động trong mọi tình huống đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay trở nên quyến luyến với những người bạn yêu thương, bạn "dính" lấy người ấy không rời, bất chấp việc đối phương có thoải mái hay không. Tình yêu cũng cần có không gian để thở đấy, đừng quên điều đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẵn sàng để nói thẳng ra những suy nghĩ trong đầu mình, tuy nhiên cách diễn đạt của bạn không được "dễ nghe" như bạn kỳ vọng. Thế nên hãy chuẩn bị đón nhận những cái nhíu mày không mấy thân thiện nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những thông tin không căn cứ đến tai Song Ngư, khiến bạn cáu giận và dành cho người thương nhưng lời cay nghiệt. Tuy nhiên, thay vì làm rạn nứt mối quan hệ giữa hai người, điều bạn nên làm lại là kiểm chứng những gì mà bạn nghe thấy trước đã, đừng vội vàng phán xét bất cứ ai nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo