Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (03/12/2019)

Cập nhật lúc 03-12-2019 06:13:44 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Cần hết sức thận trọng và cảnh giác ngày hôm nay, việc bạn chia sẻ quá nhiều với mọi người có thể trở thành vấn đề rắc rối. Bạn nên đề cao việc lắng nghe và thu thập thông tin, thay vì thao thao bất tuyệt kể câu chuyện của mình nhé, Thiên Bình. Kín tiếng một chút là hơn. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cần giữ cho mình sự sắc sảo và bản lĩnh quen thuộc khi trao đổi với mọi người xung quanh nhé. Bạn có thể bị lôi vào những vấn đề rắc rối không phải liên quan đến mình, hoặc dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài. Hãy cố gắng giữ tỉnh táo và trong tinh thần học hỏi nhé Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tình yêu là trọng tâm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay, và dù nó có thể không có được sự hòa hợp với đời sống công việc, bạn cũng sẽ tìm cho mình được những phút đầy cảm xúc. Đừng quên chia sẻ những điều tuyệt vời cho những người mà bạn yêu thương nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi người trong đợi sự chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm của Song Sinh ngày hôm nay, hãy mở lòng mình để có thể được đón nhận, được lắng nghe. Tuy nhiên cũng đừng quên tương tác là con đường hai chiều, bạn cũng cần phải học cách lắng nghe mọi người xung quanh nữa đấy. Sự khéo léo trong giao tiếp là cách để bạn có được sự tôn trọng.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là cơ hội để Cự Giải gặp gỡ với mọi người, nhất là những nhân vật có tầm ảnh hưởng, từ đó có thêm vốn hiểu biết giá trị. Đây là thời điểm mà bạn rất cần đến nguồn cảm hứng để có thể có được những bước tiến mới trong đời sống, và chỉ thông qua việc gặp gỡ cộng đồng, bạn mới trưởng thành hơn mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những việc mà Sư Tử đang làm ngày hôm nay thực sự không quan trọng như những gì mà bạn đang chuẩn bị cho ngày mai. Điều này nói lên tầm quan trọng của việc lập kế hoạch cho tương lai lâu dài, thay vì chỉ sống bằng tầm nhìn hữu hạn. Nên cố gắng phóng tầm mắt ra xa để quan sát và biết mình cần phải làm gì trong chuỗi ngày tiếp tới. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cuộc sống của Xử Nữ sẽ có những thay đổi đáng kể thông qua các cuộc gặp gỡ. Dường như đây là ngày mà bạn tương tác với những gương mặt mới, họ mang đến cho bạn thật nhiều những ý tưởng, những cảm xúc tích cực và cho bạn những gợi ý hay trong chặng đường tiếp tới.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cần hết sức thận trọng và cảnh giác ngày hôm nay, việc bạn chia sẻ quá nhiều với mọi người có thể trở thành vấn đề rắc rối. Bạn nên đề cao việc lắng nghe và thu thập thông tin, thay vì thao thao bất tuyệt kể câu chuyện của mình nhé, Thiên Bình. Kín tiếng một chút là hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các cuộc trao đổi đóng vai trò quan trọng với ngày hôm nay của Bò Cạp. Thông qua đó, bạn có thể có được những thông tin quan trọng, hoặc xóa bỏ những gánh nặng trong lòng để có thể hướng được tới những điều hoàn thiện và tích cực hơn. Đừng bỏ lỡ những cơ hội của mình chỉ vì nỗi ưu tư riêng ấy nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dù hôm nay là những ngày đầu của tuần mới nhưng cũng đừng vì thế mà giam mình vào công việc nhé Nhân Mã. Hãy cho bản thân những phút vui vẻ, hào hứng bên mọi người. Ai cũng có lúc mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, bởi vì họ có thể mang lại cho bạn thật nhiều tiếng cười và những điều thú vị, phải không nào? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù cho Ma Kết đã có một mối quan hệ ổn định nào hay chưa, đây cũng là ngày của đời sống tình cảm. Bạn có thể gặp một nhân vật nào đó khiến cho trái tim bạn loạn nhịp, bạn không thể nào quên được đối phương. Hãy cho mình một cơ hội, nếu bạn còn đang độc thân. Tuy nhiên, nếu bạn đã cho một mối quan hệ nào đó rồi thì cần xác định rõ cảm xúc của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trước khi bạn có thể dốc toàn tâm, toàn ý cho ai đó thì hãy yêu thương bản thân mình trước đã nhé Bảo Bình. Đây là ngày để bạn chăm chút cho nội tâm lẫn hình thức của mình, điều đó hết sức quan trọng, thay vì chỉ chạy theo mong muốn của bất cứ ai. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bước vào ngày mới với tinh thần đầy lạc quan, tích cực, bạn có vô khối những mục tiêu, những cơ hội để học hỏi và làm đầy vốn kiến thức. Cũng đừng ngại thể hiện bản thân mình một chút, hãy chia sẻ những hiểu biết và kiến thức của mình để có được sự lắng nghe.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo