Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (04/06/2019)

Cập nhật lúc 04-06-2019 05:37:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng giấu giếm câu trả lời chỉ vì bạn không muốn một ai đó cảm thấy buồn hay bị tổn thương, trong khi điều bạn nói ra là sự thật nhé Thiên Bình. Đây cũng là ngày mà bạn cần khéo léo hơn khi cư xử với người nhà, hãy đến với họ bằng tấm chân tình, quan tâm đến họ, đừng chạy theo công việc cá nhân mà quên đi mất rằng họ đang cần đến bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay, Dương Cưu cần phải hết sức cố gắng để chống lại sự cám dỗ, đừng cảm thấy xấu hổ nếu như bạn cần phải nhờ một ai đó giúp đỡ mình kiểm soát những cảm xúc bốc đồng. Nếu không thận trọng, bạn có thể bỏ lỡ thời gian quý giá, vì thế cần có một kế hoạch cụ thể trước khi thực hiện bất cứ một công việc quan trọng nào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những nỗ lực của Kim Ngưu trong suốt thời gian vừa qua cuối cùng đã giúp bạn nhận được một phần thưởng giá trị. Tuy nhiên, trong ngày, nếu bạn muốn đi mua sắm, hãy nhắc bản thân rằng đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp cho việc chạy đua theo những thứ mà mình thích, dù nó là hàng sale đi nữa, bởi vì bạn có thể sẽ phung phí tiền bạc đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay nên hết sức thận trọng trong công việc, bởi vì nhiều khả năng bạn sẽ bị thương tích. Bạn cũng nên chú ý khi ăn uống và tham gia giao thông, tránh sức khỏe bị ảnh hưởng. Đây cũng là ngày mà những cuộc gọi, những tin nhắn tình cảm được gửi đến sẽ đem lại cho bạn một tâm trạng rất vui vẻ, hạnh phúc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tập trung vào những nhiệm vụ mà bạn được giao phó và đừng quá ôm đồm, chớ quên rằng những kết quả ngày hôm nay ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của bạn đấy Cự Giải. Bạn cũng không nên quá liều lĩnh với những cảm xúc của mình, suy nghĩ mọi thật thấu đáo trước khi lựa chọn và hành động. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Với những người chưa yêu, hôm nay là cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ, giúp tăng hương vị cho đời sống tình cảm. Còn nếu như Sư Tử đã yêu ai đó rồi, nên tránh những tình huống nhạy cảm có thể gây sự hiểu nhầm và gây tổn thương cho mối quan hệ một cách không mong muốn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng từ chối bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì vấn đề về thu nhập, tài chính của đối phương, tiền bạc không thực sự liên quan đến chuyện tình cảm như bạn nghĩ đâu Xử Nữ. Điều quan trọng lại nằm ở việc tình cảm mà bạn dành cho người ấy là như thế nào. Với công việc, đây là ngày để bạn yêu cầu đề bạt, tăng lương, nếu bạn cảm thấy mình thực sự xứng đáng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng giấu giếm câu trả lời chỉ vì bạn không muốn một ai đó cảm thấy buồn hay bị tổn thương, trong khi điều bạn nói ra là sự thật nhé Thiên Bình. Đây cũng là ngày mà bạn cần khéo léo hơn khi cư xử với người nhà, hãy đến với họ bằng tấm chân tình, quan tâm đến họ, đừng chạy theo công việc cá nhân mà quên đi mất rằng họ đang cần đến bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Với Bò Cạp, cân nhắc thật kỹ trước khi triển khai các ý tưởng mạo hiểm, bởi vì cơ hội để thành công là không lớn. Nếu bạn cần phải đưa ra kế hoạch cho việc thay đổi, hãy thảo luận chúng với những người mà bạn thực sự tin tưởng trong gia đình hay bạn bè thân thiết. Tương tác qua mạng xã hội cũng mang lại cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ ngày hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã nên cống hiến thời gian để giúp đỡ những người đang gặp khó khăn và cần đến sự trợ giúp. Bạn cũng nên thận trọng trong chuyện tình cảm, hãy đảm bảo rằng bạn và một nửa của mình có sự đồng điệu nhất định về mặt suy nghĩ, cảm xúc. Ngoài ra, nếu bạn thấy sức khỏe không ổn thỏa, nên đi kiểm tra bác sĩ thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự vội vàng, hấp tấp, nhất là trong công việc có thể khiến cho Ma Kết vướng vào những rắc rối không mong muốn. Nên thận trọng trong mỗi bước đi của mình thì hơn. Buổi chiều là thời gian để ở bên những người đem lại cho bạn tiếng cười và niềm vui, nhất là khi giao tiếp với trẻ nhỏ hoặc thú cưng. Đời sống tình cảm cá nhân cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày quen thuộc trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân, bởi vì mọi thứ diễn ra giống như kế hoạch, tuy nhiên chỉ có một vấn đề có thể nảy sinh, đó là việc mua sắm thứ gì đó ngoài tính toán ban đầu. Điều này có thể khiến cho Bảo Bình có thể phải mượn thêm một khoản tiền của ai đó. Tuy nhiên hãy thận trọng khi vay mượn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sức cuốn hút tự nhiên của Song Ngư là điều không thể chối bỏ ngày hôm nay, và nhờ thế bạn có được may mắn không chỉ trong đời sống cá nhân mà còn trong công việc nữa. Tuy nhiên, buổi chiều lại đem đến cho bạn sự buồn chán bởi thiếu cảm hứng. Nếu bạn muốn, hãy đi dạo trong công viên cho tinh thần thư thái một chút, biết đâu bạn sẽ tìm được điều gì hay ho đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo