Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (04/09/2018)

Cập nhật lúc 04-09-2018 07:12:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trong khi Cự Giải không ngại ngần đầu tư tiền bạc, công sức để giúp đỡ một ai đó, đối phương cho thấy họ không cần đến bạn. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những mong muốn của bạn có thể đi ngược lại kỳ vọng của những người xung quanh, bởi vì bạn chú trọng yếu tố tinh thần hơn là vật chất. Thế nên, điều mà bạn cho là quan trọng, với những người khác chưa hẳn đã giá trị, và ngược lại.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang ấp ủ một ý tưởng nào đó về việc đầu tư tiền bạc, với mong muốn có được những hướng đi tích cực cho tương lai. Một ai đó sẽ rất ấn tượng với kế hoạch của bạn và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi tình huống.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền để mua một món đồ gì đó mà mình thích, tuy nhiên, mặt khác, bạn lại băn khoăn không biết đây có phải là một ưu tiên hợp lý hay không. Mọi quyết định đều thuộc về bạn, đừng quan tâm quá nhiều đến việc ai đó nghĩ gì.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi bạn không ngại ngần đầu tư tiền bạc, công sức để giúp đỡ một ai đó, đối phương cho thấy họ không cần đến bạn. Chính thái độ này khiến cho bạn cảm thấy buồn và thất vọng, và điều này sẽ khiến bạn có một ngày nặng nề. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay vì tập trung vào đời sống thực tế và giải quyết các công việc lặt vặt, bạn hướng đến đời sống tinh thần và muốn cảm nhận cuộc sống một cách trọn vẹn về mặt cảm xúc. Đây hoàn toàn là một điều bình thường với mỗi người chúng ta, trong những khoảnh khắc đời thường.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay lựa chọn cho mình giải pháp đi đường vòng, thay vì chủ động "thẳng tiến" để vượt qua những chướng ngại vật tìm đến với bạn ngày hôm nay. Bạn cũng dựa nhiều và những trải nghiệm cá nhân trong quá khứ để có giải pháp cho mình, thay vì tìm kiếm lời khuyên từ những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ nhận được sự giúp đỡ ngày hôm nay để giải quyết các vướng mắc về tài chính khiến cho bạn đau đầu suốt thời gian qua. Tuy nhiên, đừng chờ mong tiền bạc đến một cách bất ngờ, không có điều gì dễ dàng như vậy.  

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay trong tâm trạng không được yên ổn, bạn lo lắng, suy nghĩ khá nhiều. Ngay cả những thách thức đơn giản nhất cũng trở thành một gánh nặng đối với bạn. Thêm vào đó, bạn không đánh giá cao sự trợ giúp từ những người xung quanh dành cho mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay không ngại ngần bày tỏ quan điểm của mình, bạn ghét khi phải chứng kiến cảnh ai đó lợi dụng những người xung quanh một cách trắng trợn. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến cho đối phương không vui tí nào.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày mà chuyện tình cảm của Ma Kết có nhiều dấu hiệu tích cực, bạn trở nên nhạy cảm để hiểu được những cảm xúc của người thương. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt nhất để lại gần hơn với người ấy, thông qua những cử chỉ ngọt ngào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay tự tin thử sức mình với những điều mới mẻ, những thách thức của cuộc sống, thay vì lo lắng về những hậu quả của chúng. Tuy nhiên thái độ tự tin này có thể khiến cho ai đó cảm thấy lo lắng thay cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì quan tâm quá nhiều đến những lời nhận xét, nên tập trung vào thực tế và nỗ lực bằng mọi khả năng của bản thân. Đây sẽ là ngày mà bạn phải hứng chịu khá nhiều những "lời ì xèo" từ những kết quả mà mình đạt được trong thời gian qua. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo