Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (05/12/2017)

Cập nhật lúc 04-12-2017 16:21:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Chẳng gì là chắc chắn ngày hôm nay, tuy nhiên, hãy an tâm, vì bạn có một chỗ dựa tuyệt vời để tìm kiếm sự ủng hộ. Họ sẽ giúp bạn khi mọi thứ trở nên phức tạp. Ngoài ra, điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần linh hoạt, đừng quá cứng nhắc - nếu có thể. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay sẽ đem đến cho Dương Cưu cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó nơi công sở. Bạn sẽ tìm nhiều cách khác nhau để gây ấn tượng với đối phương, nhưng quan trọng chính là: hãy sống đúng với con người thật của bạn, thay vì biến mình thành ai đó. Sự thật là khi được là chính mình, bạn sẽ rất cuốn hút và đáng yêu đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không "tha" cho bất cứ sự lừa dối nào, thế nên đây là ngày mà bạn sẽ tìm kiếm hòng khám phá ra một điều gì đó, sau đó vô cùng tự hào với kết quả mà mình có được vào cuối ngày. Thậm chí, bạn sẵn lòng mang những thông tin này chia sẻ cho tất cả mọi người đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh trân trọng sự công bằng và lẽ phải, thế nên bạn thậm chí bỏ qua những điều làm bản thân vui thích, chỉ để giữ gìn sự công bằng. Dường như bạn cố gắng chứng minh cho mọi người thấy sự trung thành, lòng tin, bất chấp việc duy trì sự khách quan hoàn toàn không dễ dàng chút nào. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi thứ diễn ra như thể Cự Giải được chắp thêm đôi cánh để bay cao và mơ mộng. Bạn bị mũi tên của Thần Tình Yêu bắn trúng, khiến trái tim dễ run rẩy và rung cảm với mọi khía cạnh nhỏ bé của đời sống. Hãy để bản thân có một ngày thật ngọt ngào nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn không biết rõ về các điều kiện đi kèm. Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm chính là tìm kiếm thông tin và hiểu rõ về năng lực của mình trước khi đưa ra bất cứ cam kết nào khác nữa. Kiềm chế cảm xúc chính là một trong những việc quan trọng của ngày này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động xã hội sẽ cho Xử Nữ cơ hội để gặp gỡ một nhân vật quan trọng nào đó ngày hôm nay. Những chia sẻ của người đó sẽ tạo ra một ảnh hưởng lớn trong định hướng của bạn về nghề nghiệp, hoặc thậm chí là chuyện tình cảm đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay liên quan tới các mục tiêu thực tế, thế nên hãy gạt mơ mộng hão huyền sang một bên. Các vấn đề về công việc sẽ khiến bạn bận rộn suốt cả một ngày dài, sau đó vào buổi chiều, bạn thậm chí phải từ chối những lời mời mọc chỉ vì không còn thời gian, tâm trạng cho chuyện gặp gỡ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tập trung sự chú ý vào các tình huống đã xảy ra trong quá khứ là cách để bạn có được những câu trả lời mà bạn đang mong đợi. Không ai sinh ra đã biết tất cả, bạn cũng vậy, thế nên đừng cảm thấy bất an nếu bạn không có được đáp án mà mình cần. Đừng quên trực giác sẽ mách nước cho bạn những thông tin quan trọng đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chẳng gì là chắc chắn ngày hôm nay, tuy nhiên, hãy an tâm, vì bạn có một chỗ dựa tuyệt vời để tìm kiếm sự ủng hộ. Họ sẽ giúp bạn khi mọi thứ trở nên phức tạp. Ngoài ra, điều quan trọng chính là giữ cho mình một tinh thần linh hoạt, đừng quá cứng nhắc - nếu có thể. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết mong muốn ở bên các thành viên trong gia đình - những người luôn yêu thương và quan tâm tới bạn. Dường như đây là ngày mà bạn rất mong muốn có được sự bảo vệ, chở che, nhưng đừng làm quá mọi thứ lên nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn làm điều gì đó khác biệt một chút để có cảm giác rằng bạn thoát ra khỏi cuộc sống đời thường bận rộn, ồn ào. Đây cũng là ngày mà thần Tình Yêu sẽ bắn mũi tên về phía bạn, khiến cho bạn trở nên mơ mộng hơn bất cứ thời điểm nào khác đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn thuyết phục một ai đó rằng lựa chọn của bạn là đúng, tuy nhiên phản ứng của đối phương sẽ không giống như bạn trông đợi. Điều này có thể làm bạn buồn đôi chút, nhưng sự kiên trì sẽ giúp đem lại kết quả bất ngờ. Đây cũng là ngày mà thông tin tốt nào đó sẽ gõ cửa và khiến bạn rất vui đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo