Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (06/02/2018)

Cập nhật lúc 06-02-2018 08:35:53 (GMT+1)

 

Điều quan trọng nhất không phải bạn giỏi giang thế nào, mà là bạn thể hiện mình thế nào đấy Song Ngư! 


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu thực sự mong muốn đưa ra một quyết định nào đó, tuy nhiên, nếu bạn có thể chậm lại và để mọi việc sang tuần tới, bạn sẽ thấy tình hình khả quan hơn. Lý do là bạn sẽ có thêm thông tin nếu đầu tư thời gian tìm tòi đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Ngày mới khởi động rất bận rộn với nhiều công việc "không tên", tuy nhiên, không vì thế mà bạn không có những phút vui vẻ tụ tập bạn bè, đúng không nào. Buổi chiều, đừng quên dành chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Dường như Song Sinh đang đầu tư quá nhiều thời gian, tâm sức cho những sở thích cá nhân, tuy nhiên, bạn quên mất rằng xung quanh còn có nhiều điều cần bạn quan tâm tới nữa: gia đình, công việc... Đã đến lúc bạn cần phải xem xét lại bản thân và có sự điều chỉnh cho phù hợp đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Ngày hôm nay liên quan đến các mối quan hệ của Cự Giải, có thể bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng: cắt đứt, hoặc thắt chặt chuyện tình cảm này chăng? Dường như đây không còn là lúc để bạn suy nghĩ và trì hoãn thêm phút giây nào nữa, bởi bạn đã có lựa chọn của chính mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử gặp khó khăn trong việc giữ sự tập trung cao độ, trong khi có nhiều công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn. Đã đến lúc bạn cần tìm một người phù hợp để ủy thác hoặc nhờ cậy sự giúp đỡ, thay vì để bản thân rơi vào tình trạng hỗn loạn như hiện tại. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Trông đợi sự sáng tạo giúp bạn làm nên thành công ngày hôm nay nhé Xử Nữ. Suy nghĩ "ngoài khuôn khổ" là cách để bạn có thêm được những hướng đi mới thiết thực và hiệu quả hơn. Điều may mắn là không có nhiều thách thức đợi chờ bạn ở phía trước đâu, hãy tự tin và lạc quan lên nào! 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thận trọng là lời khuyên dành cho Thiên Bình ngày hôm nay, đừng lơ là với cả những việc hay những lời nói mang tính tiểu tiết nhé. Khéo léo khi bày tỏ những ý kiến của mình, dù đó chỉ đơn giản là thích/không thích mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Đây thực sự là một ngày để bạn kiểm nghiệm lại một việc gì đó, hoặc xem xét lại một mối quan hệ nào đó. Đừng để bất cứ tác động nào khiến cho bạn mất đi sự chủ động, tự tin cần thiết khi thể hiện năng lực của mình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Ngày này đặc biệt liên quan tới yếu tố cảm xúc, dù đó là cảm xúc tự thân hay bạn được truyền lại từ một ai đó. Bạn cũng đặc biệt quan tâm tới hình ảnh của chính mình và muốn thể hiện nó tích cực nhất có thể trước mọi người. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ma Kết dành rất nhiều thời gian, tâm sức của ngày hôm nay để giúp đỡ mọi người, đương nhiên bạn có rất nhiều lý do khác nhau để đi tới quyết định này. Thế nên, đây chắc chắn sẽ là một ngày bận rộn và ý nghĩa với bạn đấy!

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Chìa khóa cho việc điều khiển cảm xúc chính là để bản thân không bị xao nhãng và tự điều tiết những ý nghĩ của mình. Bạn có vẻ đang rất bận rộn, nhưng kỳ thực lại không thể nào tập trung vào những thứ thực sự quan trọng. Đã đến lúc cần phải thay đổi rồi đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Ngày hôm nay liên quan mật thiết tới sự sự tin của bạn. Điều quan trọng nhất không phải bạn giỏi giang thế nào, mà là bạn thể hiện mình thế nào! Dù phía trước bạn là gì đi nữa (một cuộc phỏng vấn chẳng hạn), hãy chuẩn bị để làm tốt nhất có thể nhé. 

Minh Hà.st

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo