Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (06/03/2018)

Cập nhật lúc 05-03-2018 16:11:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày thú vị với nhiều hoạt động sáng tạo và thực tế dành cho Ma Kết. Những tiến bộ trong công việc sẽ cho bạn thêm động lực và quyết tâm bắt tay vào hành động. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào mà bạn được trao tặng nhé! 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự sáng tạo sẽ lên đến đỉnh ngày hôm nay, thế nên Dương Cưu muốn gạt mọi hoạt động "không liên quan" sang một bên để tập trung tìm câu trả lời cho điều khiến bạn thực sự hứng thú. Bất kể công việc của bạn là gì đi nữa, cứ yên tâm rằng những giải pháp tuyệt vời sẽ gõ cửa nhanh hơn là bạn nghĩ đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Buổi sáng, sự tập trung của Kim Ngưu không được tốt cho lắm, có lẽ bởi vì bạn đang lúng túng không biết phải làm gì với những thông tin gần đây mình có được. Trong khi trực giác mách bảo bạn hành động, tư duy lại ngăn trở bạn không nên vội vàng, hấp tấp. Dù cho bạn quyết định làm gì, tốt nhất là không nên ồn ào nhé.  

Song Sinh (21/5-21/6)

Thay vì bận tâm tới những việc không liên quan, Song Sinh hôm nay sẽ chỉ chú ý tới công việc của mình mà thôi, thế nên bạn sẽ có một ngày dễ chịu và thoải mái. Tuy nhiên, đời sống cảm xúc của bạn hôm nay tương đối phức tạp, có lẽ vì "một nửa" thổ lộ mong muốn gì đó chăng? 

Cự Giải (22/6-22/7)

Ngày hôm nay liên quan đến cơ hội cải thiện thu nhập cho Cự Giải, có thể bạn đạt được một thành quả nào đó và được "cất nhắc", hoặc một nỗ lực cá nhân nào đó đã đi tới kết quả đáng mong đợi chăng? Dù đó là gì đi nữa, cũng rất đáng để ăn mừng, phải không nào?  

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi mọi người tán dương và ngưỡng mộ những thành quả của Sư Tử cũng như vị trí mà bạn có được, dường như bạn không thực sự vững tin và lạc quan cho lắm vào năng lực của mình. Tuy nhiên, buổi chiều, khi tham gia một sự kiện, bạn sẽ lọt vào tầm mắt của nhân vật đặc biệt nào đó đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày để Xử Nữ quan tâm tới những người xung quanh, bởi vì bạn cũng đang trong tinh thần sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ. Ngoài ra, thời điểm này cũng phù hợp cho việc tập luyện thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe cho bản thân đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình hào hứng với các hoạt động tương tác ngày hôm nay, đây chính là cơ hội để bạn nhận được những món quà ý nghĩa (có thể không phải dạng vật chất) từ mọi người. Tình cảm yêu thương và những bất ngờ được mang lại sẽ khiến cho bạn có một ngày rất đáng nhớ đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có một ngày với nhiều thành công đáng nhớ, đặc biệt liên quan tới sự nghiệp. Những hiệu quả mà nó mang lại sẽ được thể hiện rất rõ ở tương lai gần và khiến bạn cảm thấy có thêm động lực, quyết tâm hơn trong công việc. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay liên quan đến những khoản chi tiêu mà Nhân Mã không chuẩn bị trước. Tuy nhiên, chẳng những không buồn phiền, bạn còn chẳng mảy may nghĩ về những ảnh hưởng lâu dài của nó. Buổi chiều, bạn dành nhiều thời gian cho việc gặp gỡ, hàn huyên với bạn bè đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày thú vị với nhiều hoạt động sáng tạo và thực tế dành cho Ma Kết. Những tiến bộ trong công việc sẽ cho bạn thêm động lực và quyết tâm bắt tay vào hành động. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào mà bạn được trao tặng nhé! 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan đến việc đầu tư cảm xúc của bản thân, dường như bạn tập trung vào việc đáp ứng những mong muốn của "một nửa" và sẵn sàng gạt nhu cầu cá nhân sang một bên. Tuy nhiên, mọi thứ đều có một ngưỡng nhất định, và bạn sẽ chẳng vui vẻ gì nếu bị "sai vặt" quá nhiều, đúng không nào? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù Song Ngư rất giỏi trong việc "giả bộ", hôm nay, bạn chẳng có cách nào khác ngoài việc thú nhận những cảm giác thực của mình. Dường như bạn tìm được ai đó đủ tin cậy để trút nỗi lòng và đón nhận những lời khuyên chân thành, đáng tin nhất. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo