Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (06/11/2018)

Cập nhật lúc 05-11-2018 15:11:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một chút nghi ngờ là đủ, còn quá nhiều hồ nghi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên thực sự phức tạp. Nhưng như thế không còn nghĩa rằng bạn đặt trọn niềm tin vào ai đó, bởi bạn sẽ bị lừa dối, trong khi bản thân không hề muốn trở thành nạn nhân. Suy nghĩ chậm và thấu đáo là lời khuyên cho bạn lúc này. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng đắm mình trong sự tức giận, ghen tị. Khi bạn suy nghĩ quá nhiều về những điều đó, bạn sẽ chỉ trở nên tệ hơn mà thôi. Cần dành thời gian cho những gì mà bạn có thể đạt được trong cuộc sống cá nhân, ví dụ như niềm vui, những hạnh phúc đời thường, những điều này hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn không quan tâm đến ý kiến của những người xung quanh và lắng nghe trực giác của mình, như thế, sức mạnh của bạn sẽ được tăng cường.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dồn mọi sức lực vào công việc ngày hôm nay, nếu bạn muốn có những bước đi thành công trong sự nghiệp. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ gặp gỡ một nhân vật mới mẻ nào đó, người có ảnh hưởng đáng kể đến sự nghiệp của bạn. Quan trọng hơn cả, cần thể hiện sự tự tin ở cả tâm hồn lẫn vẻ bề ngoài bạn nhé. Với chuyện tiền bạc, đây là ngày nên thận trọng và tránh liều lĩnh.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nên có cái nhìn nghiêm túc, cụ thể về vấn đề tài chính, cần thể hiện bản thân như một người trưởng thành. Khi bạn quyết định đây là thời điểm để bắt đầu tiết kiệm, nên có sự tính toán, cân nhắc và nỗ lực để hoàn thành kế hoạch được đặt ra. Trong ngày, nên dành thời gian rỗi rãi để trò chuyện với bạn bè, chia sẻ những ý tưởng hay mà mình có với tập thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải bắt đầu buổi sáng với tinh thần đầy vui vẻ, phấn chấn. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào chưa được giải đáp, nhất là liên quan đến công việc hay là các thủ tục hành chính, đây là lúc để giải quyết chúng. Ngoài ra, bạn cũng nên đề cao giá trị việc lập kế hoạch cho các hoạt động của mình, như vậy bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay, Sư Tử suy nghĩ về những mục tiêu mới trong đời sống, cần nhìn lại những giấc mơ của mình và xem chúng có liên quan nào trực tiếp đến con đường bạn đi hiện tại hay không. Đừng ngại thay đổi suy nghĩ của mình và bỏ đi những ý tưởng không còn thực tế. Khi bạn tin vào bản thân và nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng, bạn sẽ có hướng đi phù hợp cho mình

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc duy trì tinh thần tươi vui, hào hứng với công việc hoàn toàn không dễ dàng gì ngày hôm nay, nhất là khi bạn dễ bị ngã lòng và cảm thấy kiệt sức. Nếu như vậy, nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ ai đó xung quanh, tất cả đều sẵn lòng hỗ trợ bạn. Buổi chiều, bạn sẽ vướng vào một mâu thuẫn nào đó, khiến cho bản thân không tránh khỏi sự bực dọc, bất bình. Nên duy trì sự điềm đạm và thái độ khách quan, như vậy dần dà bạn sẽ ổn thôi. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một chút nghi ngờ là đủ, còn quá nhiều hồ nghi sẽ khiến cho mọi thứ trở nên thực sự phức tạp. Nhưng như thế không còn nghĩa rằng bạn đặt trọn niềm tin vào ai đó, bởi bạn sẽ bị lừa dối, trong khi bản thân không hề muốn trở thành nạn nhân. Suy nghĩ chậm và thấu đáo là lời khuyên cho bạn lúc này. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vững vàng, điềm tĩnh là những điều bạn cần phải có ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ tự chuốc rắc rối cho mình. Sự không thận trọng có thể khiến bạn trở thành mục tiêu cho ai đó lừa dối, nhất là những đối tượng không có đạo đức. Trong mọi quyết định, bạn nên có sự vững vàng, dứt khoát, đồng thời linh hoạt trong mọi tình huống nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trước khi bạn dồn toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để thực hiện một công việc nào đó, nên suy nghĩ thật kỹ về dự án cũng như sự rủi ro, mạo hiểm mà bạn có thể gặp phải. Đừng quên bạn đã phải rất vất vả để có thể tiết kiệm được số tiền đó cho mình. Ngoài ra, bạn cũng đừng tham những thứ sai trái với lề luật, chúng sẽ chỉ khiến cho bạn gặp rắc rối mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay khá đơn giản, ổn thỏa, chẳng có thứ gì quá phấn khích, cũng chẳng có thứ gì quá ồn ào đến với bạn. Đừng tự mình gây ra những rắc rối, khiến cho bản thân có thể gặp phiền toái. Thay vì thế, nên dành thời gian để suy nghĩ, lập kế hoạch, thảo luận các công việc quan trọng với các thành viên trong gia đình nhé, điều đó rất cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tỉnh dậy với tinh thần đầy hứng khởi, thật khó để nói chính xác điều gì đã khơi lên sự sáng tạo trong bạn, nhưng có lẽ là các hoạt động mà bạn yêu thích chăng?. Đây là lúc mà bạn quyết định vạch ra những kế hoạch mới, việc hoàn thành nó là ưu tiên số một của bạn lúc này. May mắn thay, những địa hạt khác của đời sống sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn, và nhờ vậy, bạn có một ngày hiệu quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một ngày lý tưởng để khởi xướng công việc làm ăn mới mà bạn đã nghĩ đến suốt thời gian qua. Có lẽ mục tiêu của bạn chính là làm tất cả những gì có thể để đạt được những thành công mình mong đợi. Buổi chiều, bạn sẽ phải tạm hoãn các kế hoạch cá nhân sang một bên để giúp đỡ những người xung quanh, vì họ lên tiếng đề nghị bạn. Nhưng đừng vì thế mà biến vấn đề của họ thành những rắc rối của mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo