Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (07/04/2020)

Cập nhật lúc 06-04-2020 16:12:52 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải tái sắp xếp, tổ chức lại đời sống của mình, nếu không muốn mọi thứ trở nên rối bời và khó kiểm soát. Khi bạn tái cơ cấu lại lịch làm việc thì bạn sẽ thấy mọi sự diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khi đạt đến mục tiêu nào đó, điều bạn cần phải làm chính là chậm lại nhằm đánh giá những gì mà bạn đã có được, những gì mà bạn đã phải hy sinh. Như thế, bạn càng hiểu rõ giá trị của cuộc sống cũng như những thành quả mà mình đã có ngày hôm nay, Dương Cưi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một người bạn nào đó của Kim Ngưu bỗng hành xử một cách lạ lùng và khiến cho bạn phải đặt câu hỏi. Đã đến lúc bạn cần phải tìm lý do cho điều này. Hãy bình tĩnh để quan sát xem vì sao lại như vậy, chớ vội đưa ra quyết định nào nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tìm tiếng nói chung thông qua sự thỏa hiệp là điều cần thiết mà Song Sinh nên làm ngày hôm nay, khi đối mặt với một cuộc đối đầu căng thẳng nào đó. Đừng khăng khăng bảo vệ cái tôi của mình, bởi vì như thế mọi người chỉ mệt hơn mà thôi. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tiền hoàn toàn không phải là yếu tố quyết định của ngày hôm nay, Cự Giải. Đừng quá coi trọng tiền bạc và bỏ qua các yếu tố khác. Hãy làm những việc cần phải làm và đúng đắn về mặt đạo đức, như thế bạn sẽ không phải hối tiếc sau này đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày mà Sư Tử nhận được sự chào đón ấm áp hơn là bạn nghĩ ban đầu. Dường như thái độ của ai đó sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ và suy nghĩ, đương nhiên là nhờ thế cảm xúc của bạn trong ngày sẽ tích cực hơn, phải không nào?.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần phải tái sắp xếp, tổ chức lại đời sống của mình, nếu không muốn mọi thứ trở nên rối bời và khó kiểm soát. Khi bạn tái cơ cấu lại lịch làm việc thì bạn sẽ thấy mọi sự diễn ra đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho các tương tác xã hội, với những người bạn mới. Hãy tập trung vào những điều vốn có và mật thiết gắn bó với bạn, đồng thời củng cố chúng nếu có thể. Ai đó sẽ giận bạn nếu bạn thờ ơ với họ mà chỉ chăm chăm kết bạn mới đấy, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quan tâm tới các vấn đề nơi mái ấm chính là ưu tiên số một của Bò Cạp ngày hôm nay, thay vì bất cứ vấn đề nào khác. Bạn còn có thời gian cho những công việc khác, còn ngày này, hãy hướng đến gia đình, những người mà bạn trân trọng và yêu thương thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một người bạn nào đó đang gặp khó khăn trong đời sống và rất cần đến sự hỗ trợ của Nhân Mã. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn ở bên họ và sẵn sàng chia sẻ với họ từng phút giây. Họ thực sự trân trọng tình cảm mà bạn dành cho họ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tháo gỡ những mối hận thù, những trách cứ, những tức giận trong quá khứ, hiện tại để hướng đến tương lai với những cảm xúc tích cực hơn trong đời sống. Khi bạn học cách tha thứ, học cách bỏ qua thì tâm hồn bạn cũng trở nên nhẹ nhõm hơn rất nhiều đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là thời gian thích hợp để ra ngoài tương tác với bạn bè, hoặc đơn giản hơn là tương tác qua mạng xã hội chẳng hạn. Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm thật đẹp đẽ, những phút thật vui vẻ, để các bạn luôn có ấn tượng tốt về nhau nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sẽ là rất ý nghĩa, cũng là một ý tưởng hay nếu Song Ngư dành thời gian để suy nghĩ về những điều mà mình sẽ làm trong thời gian tới. Tất cả những mục tiêu mà bạn vạch ra đều vì mục đích có một cuộc sống lành mạnh hơn trong từng phút giây.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo