Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (07/05/2019)

Cập nhật lúc 06-05-2019 17:08:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã có một sức hút đặc biệt ngày hôm nay, dường như chẳng ai có thể bỏ qua ánh mắt bạn. Hãy nở một nụ cười thật tươi, và rồi bạn sẽ thấy mọi việc đều đúng như ý mình. Tuy nhiên, với vấn đề tài chính, cần phải hết sức thận trọng, đừng cho phép bản thân mua sắm phóng tay và tự gây rắc rối cho mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu cần phải dồn tâm huyết và cho công việc, nếu muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả và giá trị. Bạn cũng cần phải kiểm tra mọi giấy tờ, văn bản thật kỹ trước khi có bất cứ cam kết, xác thực nào, mọi kết quả đều phụ thuộc thực sự cẩn trọng của bạn. Cuối ngày, ai đó sẽ cần đến sự hỗ trợ về tài chính của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự tập trung lớn nhất của Kim Ngưu ngày hôm nay là liên quan đến tài chính, hoặc giải quyết các vấn đề còn dang dở từ tuần trước đó. Trong ngày, bạn sẽ nhận được một ngạc nhiên, bất ngờ và thú vị liên quan đến bạn bè, người thân. Buổi chiều có thể mang đến một vài thông tin rất thú vị trên mạng xã hội đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay mang đến cho Song Sinh hơn cả một cơ hội, hãy chuẩn bị tinh thần để nắm bắt nó nhé. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải tin tưởng vào bản thân, đừng e ngại bắt đầu một cuộc trò chuyện nào đó. Nhẫn nại, khéo léo, và bạn sẽ tìm thấy được một điều bất ngờ thú vị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần phải chuẩn bị sẵn tinh thần cho những điều bất ngờ, và có sự tập trung, kiểm soát tốt, ngay cả khi Cự Giải khó lòng có thể nắm bắt mọi thứ trong tầm tay giống như mong đợi. Ngày này cũng mang đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nào đó, giúp mở ra một mối quan hệ mới mẻ. Với tài chính, cần thận trọng, tránh chi trả cho những món mà bạn không tính toán tới.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay mang đến những cơ hội lớn để đạt được thành công, liên quan đến một cuộc gặp gỡ nào đó để chia sẻ những ý tưởng thú vị của bạn. Trong chuyện tình cảm, đây cũng là ngày mới nhiều may mắn, khi bạn có thể nhận được sự quan tâm, lời ngỏ ý của ai đó. Đừng quên chăm sóc bản thân, bổ sung vitamin phù hợp cho cơ thể nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những kẻ bướng bỉnh, ngạo mạn dễ làm tổn thương đến Xử Nữ ngày hôm nay, tốt nhất là tránh xa họ ra. Nên dành thời gian, tâm huyết để tập trung vào những công việc của bản thân, thay vì vướng vào những ồn ào, rối rắm không mong muốn. Dành thời gian cho trẻ nhỏ, đi mua sắm một chút cũng khiến tinh thần bạn thư giãn rất nhiều.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay sẽ mang đến cho Thiên Bình sự hài lòng tuyệt đối, nhất là khi công việc đi đúng hướng và đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Một vài người có thể rơi vào cảm giác buồn tẻ, chán nản, tuy nhiên bạn có thể khuấy động không khí bằng việc dành thời gian ở bên bạn bè thân thiết, hay những người yêu thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà Bò Cạp có nhiều may mắn trong các cuộc đối đầu, tuy nhiên với điều kiện bạn đừng quá hiếu thắng. Đừng quên rằng bạn sẽ có thời gian, cơ hội để làm điều mình muốn, vì con đường còn dài. Buổi chiều đem đến những lời thổ lộ lãng mạn, những món quà ý nghĩa và khiến cho bạn vui vẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một sức hút đặc biệt ngày hôm nay, dường như chẳng ai có thể bỏ qua ánh mắt bạn. Hãy nở một nụ cười thật tươi, và rồi bạn sẽ thấy mọi việc đều đúng như ý mình. Tuy nhiên, với vấn đề tài chính, cần phải hết sức thận trọng, đừng cho phép bản thân mua sắm phóng tay và tự gây rắc rối cho mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết mong muốn được giúp đỡ mọi người, nhưng đừng quên bạn còn những công việc khác cần phải giải quyết sao cho ổn thỏa đã. Ngày hôm nay sẽ mang đến những kết quả rất tích cực, khiến cho bạn vui vẻ. Buổi tối là thời gian ở bên bạn bè và chia sẻ cái ý tưởng, hướng mình đến những dự án sáng tạo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cần phải giữ sức khỏe, thay vì ôm đồm quá nhiều công việc và để bản thân rơi vào trạng thái không tốt nhé Bảo Bình. Nếu có thể, bạn cần phải điều chỉnh lại lịch trình làm việc, hoạt động sao cho phù hợp nhất. Lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, đảm bảo rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ trước khi bắt tay vào mọi công việc của ngày mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải cân nhắc kỹ mọi hậu quả trong từng hành động của mình nhé Song Ngư, nhất là khi chúng còn thấy ảnh hưởng không chỉ tới bạn và những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải lắng nghe những cảm xúc của mọi người xung quanh, thay vì chỉ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và gây tổn thương cho tất cả. Với tài chính, bạn cần phải đặc biệt thận trọng nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo