Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (07/08/2018)

Cập nhật lúc 07-08-2018 07:22:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết cố gắng dùng tiền bạc để làm hài lòng người mà bạn yêu thương, nhưng đó chưa hẳn đã là một cách hay. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu dành nhiều thời gian cho các hoạt động tương tác với bạn bè ngày hôm nay. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn xao nhãng công việc, thế nên, bạn sẽ có một ngày thực sự bận rộn và hiệu quả. Buổi chiều, một phần thưởng nào đó sẽ khiến bạn vui "không kiểm soát". 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Việc cảm thấy bị lợi dụng sẽ khiến Kim Ngưu suy nghĩ lại về lòng tốt "vô điều kiện" của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên giá trị từ một nhân vật nào đó mà mình rất tôn trọng, quý mến, những chia sẻ này thực sự hữu ích với bạn đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Nỗi day dứt rằng mình có thể đã làm sai một điều gì đó khiến cho tâm trạng Song Sinh không thoải mái một chút nào ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm ai đó (bạn bè thân thiết chẳng hạn) để chia sẻ những ưu tư trong lòng mình đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình. Dường như bạn đang suy nghĩ rằng việc gì đó sẽ tự nó được tháo gỡ, trong khi thực tế, đó chính là trách nhiệm của bạn. Thay vì né tránh, bạn nên làm tốt công việc của mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không sẵn sàng để mạo hiểm, bạn sẽ chỉ bắt tay vào những công việc mà bạn tin rằng khả năng thành công lên đến 100%. Có lẽ lý do chính là bạn đang cảm thấy thực sự bất an về năng lực của mình, phải không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đầy năng lượng, nhưng sử dụng chúng sao cho hiệu quả với bạn lại là một bài toán khó. Thế nên ngày hôm nay, bạn sẽ dành không ít thời gian cho việc xem xét những gì cần phải làm, trước khi bắt tay vào hành động. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay tràn đầy lạc quan, bạn nhìn mọi việc qua cặp kính màu hồng và hoàn toàn thoải mái với mọi quyết định của bản thân. Đương nhiên tinh thần phơi phới của bạn khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy vui vẻ, hào hứng không kém. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong khi tự bản thân Bò Cạp có thể làm được mọi việc, bạn lại có tâm lý ỷ vào những người xung quanh để hoàn thành những công việc của mình. Tinh thần dựa dẫm này thực sự không tốt chút nào đâu, hãy độc lập và mạnh mẽ lên nào. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tuyệt vời cho các hoạt động tương tác với những người trẻ tuổi, họ sẽ truyền cho Nhân Mã năng lượng, giúp bạn tạm quên đi những âu lo, buồn phiền của đời sống thực. Tuy nhiên, có những vấn đề rắc rối mà tự bạn cũng cần thu xếp, thay vì để mặc chúng như hiện tại. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng dùng tiền bạc để làm hài lòng người mà bạn yêu thương, nhưng đó chưa hẳn đã là một cách hay để chinh phục trái tim người ấy. Quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là sự chân thành và thẳng thắn để hai phía hiểu nhau, đừng quên điều đó. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có một ngày đắm chìm trong những cảm xúc đẹp đã đi qua, dường như bạn cố gắng níu giữ chúng càng lâu càng tốt. Tâm trạng vui vẻ này sẽ theo bạn cả ngày, khiến bạn có những phút giây thực sự thư thái, dễ chịu. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Tâm trạng Song Ngư ngày hôm nay không tốt cho lắm, bạn nghĩ ngợi căng thẳng. Có lẽ bạn đang nhìn nhận mọi việc thiếu khách quan chăng? Tốt nhất là nên thay đổi suy nghĩ, tư duy tích cực hơn, bởi chỉ có vậy, bạn mới có thể có hướng đi tốt hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo