Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (08/01/2019)

Cập nhật lúc 07-01-2019 14:34:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình quyết định chọn lựa ngày hôm nay để dành cho các công việc lặt vặt trong gia đình, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc bản thân và những người thân yêu. Thư giãn và làm việc gì đó mà mình yêu thích sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, thay vì gò ép mình vào những nhiệm vụ khó nhằn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một lời đề nghị bất thường nào đó sẽ khiến cho bạn phải suy nghĩ không nguôi ngày hôm nay. Tuy nhiên, hãy lắng nghe lời đề nghị ấy và đừng vội vàng đưa ra câu trả lời. Bạn nhất thiết phải suy nghĩ về từng chi tiết có liên quan đến mình, và cũng đừng vội vàng bỏ qua những thứ nhỏ nhặt. Mọi quyết định đều có ảnh hưởng đến tương lai về mặt lâu dài, đừng quên điều đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cơ duyên của ngày hôm nay sẽ cho phép bạn gặp gỡ một ai đó, người hoàn toàn hiểu được những mong muốn, kỳ vọng của bạn, và người này có thể là bạn, hoặc là đối tác của bạn trong tình cảm tương lai. Buổi tối có thể liên quan đến một vài điều bất tiện, khiến cho cảm xúc bạn không được tốt cho lắm đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thời điểm này đưa Song Sinh đến những quyết định mới về việc thiết lập lại cuộc sống của mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng không phải lĩnh vực nào trong đời sống cũng cần đến sự thay đổi, bởi vì chúng đồng nghĩa với sự xáo trộn, đặc biệt trong các mối quan hệ. Nên học cách tôn trọng gia đình, người thân và lắng nghe những ý kiến của họ. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Không nên dành thời gian cho các công việc đòi hỏi quá nhiều năng lượng ngày hôm nay, bởi vì thời điểm này, cơ thể bạn dường như không thực sự khỏe khoắn, tinh thần bạn không hào hứng cho lắm. Nên hoàn thành các công việc lặt vặt, duy trì mọi thứ ở một tốc độ tương đối và học cách tìm kiếm hạnh phúc từ những điều nhỏ nhặt thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay là thời điểm thử thách sức mạnh của bạn, nhất là khi ai đó hành xử kém văn minh, hoặc thời tiết không ủng hộ bạn. Tuy nhiên buổi chiều sẽ đem lại cho bạn sự đền bù xứng đáng, với những trải nghiệm dễ chịu hơn rất nhiều so với buổi sáng. Đặc biệt, điều này có liên quan đến một nhân vật xa lạ nào đó đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với Xử Nữ, đây là ngày mà bạn và "một nửa" trải nghiệm những phút giây lãng mạn, ngọt ngào bên nhau. Hoặc đây cũng là ngày mà bạn khám phá ra một điều quan trọng nào đó, liên quan đến người mà bạn thực sự rất tin tưởng. Buổi chiều đánh dấu bởi một vài thông tin quan trọng liên quan đến công việc, khiến cho bạn không khỏi lưu tâm. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình quyết định chọn lựa ngày hôm nay để dành cho các công việc lặt vặt trong gia đình, ví dụ như dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc bản thân và những người thân yêu. Thư giãn và làm việc gì đó mà mình yêu thích sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều, thay vì gò ép mình vào những nhiệm vụ khó nhằn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là ngày mà Bò Cạp nên thận trọng với cấp trên, hoặc những nhân vật quyền lực, bởi mâu thuẫn giữa hai phía có thể làm tổn hại đến tinh thần bạn. Buổi chiều đem đến một vài thành công nho nhỏ của cá nhân. Lời khuyên cho những người độc thân, đây là lúc nên hướng tới các mối quan hệ cũ, ai đó có thể chia sẻ với bạn mọi cảm xúc của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Buổi sáng, Nhân Mã sẽ phải chịu đựng một vài khoảnh khắc không vui vẻ cho lắm, liên quan đến các cuộc đàm phán, gặp gỡ, hoặc một kẻ khó ưa nào đó làm hỏng tâm trạng của bạn. Nhưng buổi chiều, mọi việc sẽ dễ chịu hơn, khi bạn dành thời gian chăm sóc cho mình, ví dụ như đọc một quyển sách mà bạn thích chẳng hạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với Ma Kết ngày hôm nay, công việc dường như không phải ưu tiên hàng đầu. Bạn có thể gặp rắc rối vì sự thiếu tập trung, hoặc một vài vấn đề nho nhỏ khiến cho bản thân cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, một vài thông tin thú vị sau đó sẽ giúp bù đắp cho bạn. Ngoài ra cũng đừng quên rằng ai đó trong gia đình đang rất cần sự chia sẻ, quan tâm của bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc đứng giữa những người xa lạ đem lại cho bạn chút cảm giác thiếu thoải mái, tuy nhiên bạn cần phải làm tất cả những gì có thể để tạo ấn tượng tốt với mọi người vì thay vì trốn tránh họ. Đương nhiên không khí sẽ có chút căng thẳng và khiến bạn thấy gượng gạo ban đầu, nhưng đừng vì thế mà đánh mất bản lĩnh của mình và rơi vào những phút bối rối không cần thiết nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có một ngày khá đau đầu, liên quan đến tiền bạc, thu nhập. Tuy nhiên đời sống cá nhân của bạn sẽ được đánh dấu bởi một vài bước tiến , ví dụ như trong chuyện tình cảm chẳng hạn. Đối với những người đã lập gia đình, nên có thái độ cư xử khéo léo, đừng gây áp lực cho một nửa và khiến người ấy cảm thấy bất lực. Cùng nhau lắng nghe, cùng nhau chia sẻ là hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo