Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (08/08/2017)

Cập nhật lúc 08-08-2017 01:23:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sự thiếu kiên nhẫn của Xử Nữ chính là nguyên nhân ngăn cản bạn trở thành một tác nhân tích cực trong vấn đề nào đó của cộng sự. Có thể bạn khó chịu với cách làm của đối phương nhưng không đủ nhẫn nại để giúp đỡ hoặc đưa ra những nhận xét xác đáng, mang tính xây dựng cho họ. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay mang đến cơ hội để học tập, rèn luyện, hẳn nhiên Dương Cưu sẽ rất hào hứng và hạnh phúc. Tuy nhiên, những nỗi bất an tồn tại trong lòng bao lâu nay cũng xuất hiện và làm bạn trăn trở. Đã đến lúc phải mạnh mẽ đối diện và xử lý chúng rồi đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đem đến những chuyển biến trong đời sống của Kim Ngưu, dù cho bạn có sẵn sàng chấp nhận nó hay không. Một người bạn nào đó sẽ thôi thúc bạn thay đổi mình, và dù ban đầu bạn tỏ ra bướng bỉnh đến mấy, bạn vẫn sẽ phải nghĩ lại, nếu không muốn mối quan hệ bị ảnh hưởng. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh hôm nay trở nên đầy tâm trạng, điều này vô tình khiến cho mọi người trở nên xa cách bạn hơn. Thái độ lạnh lùng của ai đó càng làm sự bất an trong bạn dấy lên. Hãy chống chọi cảm giác này bằng sự mạnh mẽ, tự tin mà bạn có, thay vì chui vào vỏ ốc như hiện tại và làm mọi thứ tệ hơn trước. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tránh những cuộc thảo luận về công việc có thể làm ảnh hưởng đến định hướng của bạn hôm nay. Đây là lúc nên cho mình một khoảng lặng và suy xét mọi thứ thấu đáo, chắc chắn bạn sẽ có một lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rất hào hứng với thay đổi trong một mặt nào đó của đời sống, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo rằng đó không chỉ là một cơn bốc đồng nhất thời. Có thể bạn đang rảnh rỗi hoặc bất ngờ có được một vài ý tưởng hay ho, nhưng việc triển khai chúng đòi hỏi cả một quá trình cố gắng đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự thiếu kiên nhẫn của Xử Nữ chính là nguyên nhân ngăn cản bạn trở thành một tác nhân tích cực trong vấn đề nào đó của cộng sự. Có thể bạn khó chịu với cách làm của đối phương nhưng không đủ nhẫn nại để giúp đỡ hoặc đưa ra những nhận xét xác đáng, mang tính xây dựng cho họ. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay mang tới những thuận lợi trong các giao dịch tài chính cho Thiên Bình, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ ai đó mà mình thậm chí không nghĩ tới. Đây là lúc thích hợp để thu hồi những khoản nợ lâu năm đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không vui vẻ chút nào vì những mâu thuẫn nảy sinh trong gia đình hôm nay, có vẻ như mọi người không lắng nghe bạn, họ làm bạn thất vọng. Giải pháp khôn ngoan nhất lúc này là lùi lại, không nên tiếp tục cuộc tranh cãi không có sự tôn trọng này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày mâu thuẫn và nhiều căng thẳng, bởi vì chẳng ai sẵn lòng hiểu bạn. Bản thân bạn cũng sẵn sàng "xù lông nhím" với các ý tưởng mà mình cho là không phù hợp. Bạn kiêu hãnh và quá tin tưởng vào bản thân, thái độ này khiến đối phương cảm thấy có chút chán nản đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày liên quan tới tài chính cho Ma Kết, dường như mọi nỗ lực của bạn đều có liên quan tới chữ tiền. Thậm chí, bạn muốn thể hiện mình thông qua con đường vật chất nhiều hơn là tình cảm, và thực tế thì đây không hẳn là cách hay đâu. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay không phải cơ hội tốt cho chuyện tình cảm, dường như cả bạn lẫn đối phương đều hiểu sai tín hiệu hai phía dành cho nhau. Có lẽ bạn và người ấy đều đang có những mối bận tâm riêng trong công việc, vậy nên không còn thời gian và tâm tư cho chuyện tình cảm chăng?

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư muốn mình thật thận trọng trong các công việc mà bạn đã lên kế hoạch thực hiện ngày hôm nay. Một vài thông tin mà bạn khai thác được sẽ được sử dụng một cách hiệu quả, thế nên, những kết quả mà bạn gặt hái được sẽ rất giá trị. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo