Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (08/10/2019)

Cập nhật lúc 07-10-2019 15:05:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà tảng băng căng thẳng giữa Xử Nữ và một ai đó sẽ tan biến, đem lại mối quan hệ thoải mái cho cả hai phía. Đừng quên rằng điều quan trọng trong bất cứ một quan hệ tình cảm nào nào chính là sự chân thành, thành thật, giúp cho hai phía hiểu và gần gũi nhau hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chuyện tình cảm sẽ khiến cho Dương Cưu bị phân tâm, khó lòng có thể tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc. Tuy nhiên nên hoàn thành những nhiệm vụ được giao trọng trách, trước khi bạn có một buổi tối thư giãn bên người yêu thương, như vậy thì hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nhận thấy rằng công việc trở nên thật dễ dàng và dễ giải quyết ngày hôm nay, vì thế nên niềm đam mê của bạn được hướng sang những địa hạt khác, bạn thậm chí bị mất tập trung. Đây dường như là một ngày để bạn thả lỏng tâm hồn và mơ mộng về những điều xa vời, thay vì hướng tới những mục tiêu thực tế.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng chiều chuộng bản thân quá mức nhé Song Sinh, cần có sự vạch ra những ranh giới cần thiết nếu bạn muốn có một ngày làm việc hiệu quả. Sự áp đặt kỷ luật sẽ thích hợp hơn là việc nuông chiều chính mình, và đừng quên sự cân bằng là rất cần thiết để đạt được thành công trong đời sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó có thể sẽ đến và mang tới cho Cự Giải những món quà đầy bất ngờ, khiến cho bạn tràn đầy hạnh phúc, niềm vui. Đừng quên chia sẻ những điều ngọt ngào ấy với những người mà bạn yêu thương, giúp tất cả đều có một ngày thực sự ý nghĩa và giá trị nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ vướng vào một rắc rối nào đó khiến cho bản thân khó lòng có thể tập trung vào công việc. Có lẽ bạn sẽ phải dành một buổi tối để có thể xử lý tất cả những vấn đề rắc rối này, trước khi bước vào ngày mới với tinh thần dễ chịu hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà tảng băng căng thẳng giữa Xử Nữ và một ai đó sẽ tan biến, đem lại mối quan hệ thoải mái cho cả hai phía. Đừng quên rằng điều quan trọng trong bất cứ một quan hệ tình cảm nào nào chính là sự chân thành, thành thật, giúp cho hai phía hiểu và gần gũi nhau hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng mà vốn thông thường bạn chẳng mấy khi trải qua, và bạn sẽ cần phải có thời gian để có thể tìm thấy sự cân bằng cần thiết cho đời sống. Dù điều này liên quan đến chuyện tình cảm hay công việc, cần phải tìm ra một cách thích hợp nào đó để có thể giãi bày những cảm xúc của mình theo hướng tích cực nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm thấy rằng mọi ánh đánh mắt đang hướng về phía mình, khiến cho bạn lo lắng tới ngoại hình, khiến cho bạn quan tâm hơn đến phong cách thời trang của bản thân. Đây chính là ngày mà bạn cần phải tự tin hơn khi tương tác với người lạ, đừng quên rằng bạn sẽ có thể tỏa sáng nếu tin vào chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày mà Nhân Mã quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động xã hội, với mong muốn giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn không bắt tay vào hành động xuất phát từ tâm lý muốn đánh bóng hình ảnh, mà đơn giản chỉ vì muốn sẻ chia trong cuộc sống mà thôi, và nhờ thế bạn có một ngày thực sự ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày để Ma Kết động viên, khuyến khích ý tưởng của bạn bè và giúp tăng cường sự tự tin của họ, nhờ thế mối quan hệ bạn bè cũng sẽ được thắt chặt. Hãy cho họ thấy những điểm mạnh của họ và cả yếu điểm, như thế mới thực sự là một người bạn tốt và chân thành, thay vì chỉ đưa ra những lời khen sáo rỗng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phải đối mặt với áp lực lớn trong công việc nhưng bạn sẽ nhận được sự khẳng định từ mọi người nhờ năng lực tốt. Trong giao tiếp, bạn và ai đó sẽ nảy sinh một vài mâu thuẫn nhỏ, tuy nhiên, bạn sẽ vượt qua được nó một cách êm đẹp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay phải gánh vác nhiều trách nhiệm khi đóng vai trò trung tâm của cả nhóm. Dù vất vả nhưng đây là cơ hội tốt cho bạn về cả sự nghiệp và tiền tài. Về tình cảm, bạn cần thể hiện sự quan tâm, săn sóc đến đối phương nhiều hơn để tình yêu phát triển thuận lợi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo