Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (08/11/2016)

Cập nhật lúc 07-11-2016 14:30:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đôi lúc, tính cách có phần hơi bảo thủ của Sư Tử chính là nguyên nhân khiến bạn tụt hậu. Hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Đừng mãi giữ khư khư quan điểm của mình, Sư Tử cần chấp nhận và học hỏi nếu ai đó tiến bộ hơn bạn, bởi đó là cách để bạn phát triển


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu muốn có một buổi tối rảnh rang để nghỉ ngơi bên gia đình, bạn nên làm việc thật chăm chỉ trong ngày hôm nay. Đừng lười biếng và tránh tham gia vào những cuộc buôn chuyện phiếm với mọi người, điều đó sẽ tiết kiệm kha khá thời gian cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay không có quá nhiều điều đặc biệt xảy ra với Kim Ngưu, mọi thứ vẫn diễn ra như guồng quay thường ngày. Buổi tối, có thể Kim Ngưu sẽ hơi bối rối một chút khi vô tình đụng mặt ‘người trong mộng’ cũ của bạn. Tuy bạn không còn cảm nắng người ấy nữa nhưng chắc chắn Kim Ngưu vẫn chưa thể hành động một cách tự nhiên được.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên cẩn thận khi làm việc trong ngày hôm nay. Đừng vì một chút lười biếng mà phạm phải sai lầm. Song Sinh cần xem xét kỹ chuyên môn của ai đó trước khi bạn giao nhiệm vụ cho họ, bởi bạn sẽ không muốn phải ở lại cơ quan đến tận khuya chỉ để sửa chữa lại tất cả lỗi lầm của họ đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dường như chuyện tình cảm của Cự Giải và ai đó tiến triển không tốt đẹp như bạn mong đợi. Cự Giải quyết định hâm nóng tình cảm bằng cách dành thời gian quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình nhiều hơn, nhưng dường như điều đó cũng không giúp ích được gì nhiều.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đôi lúc, tính cách có phần hơi bảo thủ của Sư Tử chính là nguyên nhân khiến bạn tụt hậu. Hôm nay cũng không phải là ngoại lệ. Đừng mãi giữ khư khư quan điểm của mình, Sư Tử cần chấp nhận và học hỏi nếu ai đó tiến bộ hơn bạn, bởi đó là cách để bạn phát triển

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở nên mơ mộng và bay bổng hơn trong ngày hôm nay, bởi đầu óc của bạn đang bận rộn với những buổi hẹn hò cùng ai kia. Có thể hình ảnh của người ấy sẽ choán lây tâm trí bạn trong suốt cả ngày hôm nay, nhưng đừng kỳ vọng quá nhiều, bởi rất có thể đối phương không được hoàn hảo và thú vị như bạn nghĩ đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một ngày làm việc nhiều may mắn và thành công đang chờ đợi Thiên Bình. Cuối cùng thì bạn cũng tìm được đối tác thích hợp cho công việc của mình. Thiên Bình hoàn toàn có thể tin tưởng ở khả năng của đối phương và bắt tay hợp tác với họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ dành thời gian trong ngày hôm nay để ở bên cạnh và giúp đỡ một trong số những người bạn thân của bạn. Vấn đề mà họ đang phải đối mặt lại rắc rối hơn Bò Cạp nghĩ rất nhiều, và bạn cũng sẽ phải đau đầu suy nghĩ mới có thể tìm ra giải pháp thích hợp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ là một ngày quan trọng đối với mối quan hệ của Nhân Mã và nửa kia của mình. Bạn nghĩ rằng nửa kia vẫn còn chần chừ, và bạn nóng lòng muốn đề cập chuyện tương lai với ai đó. Dù câu trả lời của đối phương là gì đi nữa Nhân Mã cũng nên tôn trọng ý kiến của họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ không thể hoàn thành dù chỉ là một nửa kế hoạch hôm nay của bạn. Những vấn đề trong gia đình sẽ khiến bạn tiêu tốn kha khá thời gian, và những khó khăn cứ liên tiếp xảy ra khiến Ma Kết bực bội, chán nản.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình mệt mỏi bởi hàng tá câu hỏi từ nửa kia trong ngày hôm nay. Người ấy muốn một câu trả lời chắc chắn cho tương lai của hai người, và điều đó khiến bạn cảm thấy áp lực. Bởi hiện tại, Bảo Bình vẫn đang phải vật lộn với cuộc sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư quyết định thay đổi diện mạo của mình trong ngày hôm nay. Bạn không tiếc tay mở hầu bao sắm cho mình những bộ cánh thời thượng, làm tóc và đi đến spa nào đó. Chắc chắn Song Ngư sẽ rất hài lòng về kết quả của cuộc ‘cách mạng’ này, tuy nhiên hãy xem lại ngân khố của mình sau ngày hôm nay nha.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo