Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (09/04/2019)

Cập nhật lúc 08-04-2019 18:59:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có vẻ như tinh thần bạn ngày hôm nay không hoàn toàn tập trung cho công việc, dường như ai đó đã đưa bạn "lên chín tầng mây" và những lời ngọt ngào, bay bổng. Nếu bạn chú tâm hơn vào các cuộc trò chuyện, trao đổi với mọi người, nhất là việc công việc, bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Buổi chiều, cần cố gắng để tránh những cơn stress về tinh thần, đừng dùng men rượu như một cách giải khuây.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có một ngày công việc hiệu quả, khi các tương tác, các kế hoạch đều diễn ra trôi chảy, tích cực. Tuy nhiên trong gia đình, ai đó cần đến sự quan tâm, động viên của bạn, họ muốn thấy được tình cảm chân thành và yêu thương mà bạn dành cho mình. Đây cũng là ngày để bạn đi mua sắm, bởi bạn sẽ có cơ hội tậu được những món đồ mà mình yêu thích.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu dường như trải qua nỗi thất vọng to lớn trong chuyện tình cảm, khi ai đó mà bạn luôn coi như một nửa quan trọng đã đối xử không tốt với bạn. Hoặc giả, người ấy phản bội lại lòng tin của bạn. Tuy nhiên, đừng đưa ra bất cứ những kết luận nào khi bạn chưa thực sự có được những chứng cứ liên quan, bởi cảm tính có thể dẫn đến những quyết định sai lầm.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh dường như thiếu tự tin với bản thân, nhất là khi bạn bị lộ một nhược điểm nào đó. Tuy nhiên đừng quên rằng con người không ai là hoàn hảo, và bạn cũng như vậy. Hãy tin tưởng vào sức cuốn hút rất tự nhiên của mình. Đặc biệt là với ngày hôm nay, sự tự tin giúp bạn giành chiến thắng trong một cuộc đàm phán, trao đổi nhau đó quan trọng, vì thế hãy mạnh mẽ và táo bạo lên nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Các ý tưởng thú vị mà Cự Giải đưa ra ngày hôm nay có thể giúp bạn đạt được thành công giá trị, với điều kiện bạn tìm được hướng đi đúng đắn và một đối tác phù hợp. Đây cũng là một ngày dễ chịu khi bạn có được sự quan tâm, yêu thương của một nửa, giúp đời sống tình cảm được hài hòa, viên mãn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng quá ngạo mạn và tự tin vào bản thân, kết quả mà bạn mong đợi có thể không đến như bạn muốn. Với công việc, tính chuyên nghiệp thực sự quan trọng, không thể đơn thuần dựa vào sức hút cá nhân. Buổi chiều phù hợp cho những khoảng lặng thư giãn, giúp bạn được thả lỏng và có được thời gian để nhìn lại mọi việc một cách thấu suốt hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng chần chờ, ngại ngần khi bày tỏ những cảm xúc thực của mình. Nếu bạn cảm thấy tình cảm mình dành cho ai đó là mãnh liệt, cứ thẳng thắn đến với họ và chia sẻ cũng như chờ đợi những phản hồi tích cực nhất. Tuy nhiên với công việc và tài chính, bạn nên hết sức thận trọng ngày hôm nay, tránh tối đa những tương tác khi bạn chưa thực sự hiểu rõ về đối phương.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có vẻ như tinh thần bạn ngày hôm nay không hoàn toàn tập trung cho công việc, dường như ai đó đã đưa bạn "lên chín tầng mây" và những lời ngọt ngào, bay bổng. Nếu bạn chú tâm hơn vào các cuộc trò chuyện, trao đổi với mọi người, nhất là việc công việc, bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Buổi chiều, cần cố gắng để tránh những cơn stress về tinh thần, đừng dùng men rượu như một cách giải khuây.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức hút rất tự nhiên giúp bạn chinh phục mọi người, đặc biệt là ghi ấn tượng sâu sắc trong lòng một ai đó mà bạn để ý bấy lâu nay. Dường như đây là một ngày hết sức may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần phải lưu ý, đó là tình hình sức khỏe, đừng để bản thân bị ốm chỉ vì sự thiếu quan tâm tới cơ thể nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lòng nhiệt tình thôi thúc bạn hướng đến mọi người xung quanh, nỗ lực làm tất cả những gì có thể để mang lại niềm vui, tiếng cười cho họ. Tuy nhiên có lẽ vì thế mà bạn quên đi chăm sóc bản thân mình, trong khi đó cũng là một điều hết sức quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng còn những công việc, kế hoạch dài hơi khác cần phải quan tâm xử lý đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hy vọng và những điều tốt đẹp, những may mắn trong công việc, chuyện tình cảm. Hẳn nhiên điều này là chính đáng, nhưng đừng vì thế mà quên đi mất thực tế mà bạn đang phải đối diện, chúng có thể không đẹp đẽ giống như bạn kỳ vọng. Thay vì thụ động chờ đợi những điều đó, tại sao bạn không chủ động học hỏi về tìm kiếm các ý tưởng cho riêng mình?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tuyệt đối không nên mạo hiểm, đặc biệt nếu như bạn đang có mức thu nhập ổn định, công việc tốt, chuyện tình cảm hài hòa. Nếu những rắc rối bất chợt xảy ra trong đời sống, hãy là người chủ động, mạnh mẽ để bảo vệ bản thân và những người yêu thương. Buổi chiều là thời gian để bạn tận hưởng những phút thư thái bên mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày tuyệt vời để bạn xây dựng mới kết nối mới, gặp gỡ những người bạn yêu quý và tìm kiếm cơ hội cho công việc. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tài chính thì ngày hôm nay cũng là thời điểm để tìm kiếm sự giúp đỡ. Buổi chiều, mọi việc trôi qua tốt đẹp, cho bạn những phút giây thư giãn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo