Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (09/10/2018)

Cập nhật lúc 09-10-2018 07:31:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những việc diễn ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn tin vào sự tồn tại của những điều bí ẩn trong cuộc sống. Đương nhiên điều đó không có nghĩa bạn hoàn toàn tin tưởng vào phép màu của số phận, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng thời gian này để lập nên những mục tiêu cho bản thân và cố gắng để hoàn thiện nó bằng mọi cách có thể. Đương nhiên, bạn có quyền tin vào may mắn, phải không nào?


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày tưởng chừng như rỗi rãi của bạn, bỗng trở nên vô cùng bận rộn bởi đề nghị được giúp đỡ của một người nào đó, hoặc một công việc nào đó bất ngờ được giao phó đến tay bạn. Điều này cũng có thể khiến cho bạn phải tạm gác những kế hoạch cá nhân lại. Nếu bạn thấy bối rối, đừng quên rằng bạn còn có những người có thể sẵn sàng hỗ trợ, họ thực sự là bờ vai để bạn dựa vào.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn có một ngày thực sự dễ chịu, tránh xa stress. Đây là thời điểm để dành cho những đam mê, sở thích riêng, tuy nhiên, đừng phung phí tiền bạc vào những thứ không quan trọng để rồi cảm thấy hối tiếc. Đây cũng là thời điểm để giải quyết những rắc rối trong mối quan hệ của các thành viên gia đình, cần thảo luận mọi việc với nhau trên tinh thần xây dựng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh nên dành ngày hôm nay để giải quyết các vấn đề rắc rối trong đời sống cá nhân. Cần suy nghĩ thật kỹ về những tình huống mà bạn đang gặp phải, đồng thời tìm ra hướng giải quyết sao cho phù hợp, dù điều này với bạn chẳng dễ dàng một chút nào. Đương nhiên, bạn cũng nên cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi, thay vì giam hãm mình trong những bức bối như vậy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nên thận trọng hơn trong từng lời ăn tiếng nói, nhất là khi nó liên quan đến những người xung quanh bạn. Trong cuộc sống cá nhân, bạn cũng cần phải thể hiện sự khôn ngoan, vững vàng trong các tình huống diễn ra, đừng vội nóng nảy với ai đó khi họ hành xử không đúng mực. Sự kìm chế của bạn sẽ như một chìa khóa giúp giải quyết mọi rắc rối đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với sự buộc tội, hoặc những hành vi không thích đáng lắm của một nhân vật nào đó xuất phát từ sự ghen tị. Đừng phí thời gian hay quan tâm quá nhiều đến điều này. Nên tập trung vào những công việc quan trọng đối với bạn, hoặc dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn, như vậy bạn sẽ nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thức dậy với tâm trạng vô cùng mâu thuẫn, chính điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra một quyết định nào đó. Đương nhiên, bạn cần phải suy xét thật kỹ càng trước mọi lựa chọn, nhưng hãy lắng nghe cảm xúc từ trái tim mình, điều đó mới thực sự là quan trọng. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những việc diễn ra ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn tin vào sự tồn tại của những điều bí ẩn trong cuộc sống. Đương nhiên điều đó không có nghĩa bạn hoàn toàn tin tưởng vào phép màu của số phận, tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng thời gian này để lập nên những mục tiêu cho bản thân và cố gắng để hoàn thiện nó bằng mọi cách có thể. Đương nhiên, bạn có quyền tin vào may mắn, phải không nào?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay là thời điểm để bạn xem xét lại những công việc mà mình đã làm thời gian qua về cả chất lượng lẫn số lượng. Tuy nhiên, đừng quên rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu, bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian để có thể hoàn thành những kế hoạch của bản thân. Ngoài ra, cũng đừng quá đam mê công việc mà quên mất rằng bạn cần phải được nghỉ ngơi, thư giãn để nạp năng lượng cho mình nữa nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã ngày hôm nay tràn đầy hứng khởi, phấn khích. Tuy nhiên, bạn biết rồi đấy, điều gì quá cũng là không tốt. Nên làm việc gì đó để kiểm chế bản thân một chút, nhờ vậy tinh thần bạn sẽ ổn thỏa, bạn sẽ giải quyết tốt các công việc thực tế hơn. Ngoài ra nếu bạn tìm được một người bạn đồng hành, giúp mình điều chỉnh cảm xúc, bạn cũng sẽ thấy mọi việc diễn ra rất hiệu quả đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự nghiệp là mối bận tâm lớn nhất của Ma Kết ngày hôm nay. Dường như mục tiêu nào đó mà bạn mong muốn vươn tới giờ đã trở nên gần gũi hơn. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải đưa ra một quyết định nào đó liên quan đến công việc, hoặc chuyện gia đình. Vượt qua được tự ái cá nhân, đây là lúc để kết nối, tha thứ mọi lỗi lầm cho nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tiền là mối bận tâm lớn nhất của Bảo Bình ngày hôm nay, bạn cũng sẽ có được một số may mắn nhất định liên quan đến tiền bạc, khiến cho tâm trạng trở nên rất vui vẻ. Tuy nhiên, trong gia đình, một mâu thuẫn nào đó sẽ trở nên rắc rối hơn nếu như bạn không có cái nhìn khách quan và tìm hướng giải quyết cùng với một nửa của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bước vào cuộc đàm phán với đồng nghiệp nào đó trong tâm trạng không tốt lắm, tuy nhiên, sự hỗ trợ của đối phương sẽ giúp cho mọi việc đi đúng hướng và khiến cho bạn không mắc sai lầm, đưa mối quan hệ vào rắc rối. Đừng quên thể hiện sự biết ơn của mình đối với họ. Buổi chiều, những ưu tư về một chuyện gì đó trong quá khứ sẽ khiến cho bạn trăn trở mãi không thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo