Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (10/01/2017)

Cập nhật lúc 09-01-2017 16:04:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Một ngày không dễ dàng chút nào với Kim Ngưu, sự thất vọng khiến bạn vùi đầu vào những suy nghĩ của riêng mình. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải hành xử bản lĩnh, trưởng thành thay vì giữ tính cách của một đứa trẻ. Điều quan trọng chính là hãy thành thật với bản thân và mọi người quanh bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Những cơ hội cộng tác sẽ đến với bạn ngày hôm nay, nhưng dường như bạn quá ích kỷ để mở lòng đón nhận nó. Dường như cái tôi quá cao khiến bạn không đón nhận sự giúp sức, bạn không muốn thừa nhận ai đó. Sự hẹp hòi này thực tế không giúp ích gì cho bạn đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày không dễ dàng chút nào với Kim Ngưu, sự thất vọng khiến bạn vùi đầu vào những suy nghĩ của riêng mình. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải hành xử bản lĩnh, trưởng thành thay vì giữ tính cách của một đứa trẻ. Điều quan trọng chính là hãy thành thật với bản thân và mọi người quanh bạn.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cố gắng xây dựng một hình ảnh tự tin của riêng mình, nhưng những gì bạn để lộ ra lại khiến mọi người nghĩ khác. Dường như đó là một người thân thiết và hiểu rõ con người bạn hơn là bản thân bạn nghĩ. Đừng cố gắng chứng tỏ những điều không phải là sự thật nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải muốn trải nghiệm tất cả các lựa chọn, bạn chưa hoàn toàn sẵn sàng cho quyết định nào và chưa tìm ra hướng đi thích hợp nhất cho mình. Nếu sự chần chờ này còn kéo dài, mọi người sẽ sớm nhận ra nó thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc chiếm hữu rất nhiều thời gian của bạn ngày hôm nay, nhưng đầu óc bạn lại không hoàn toàn tập trung cho nó, trái lại, bạn ưu tư về nhiều điều khác nữa. Có lẽ nên dành thời gian cân nhắc những việc mà trước đó bạn đã thẳng thừng từ chối, cơ hội đang mở ra với bạn đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa sức sáng tạo và nghĩ đến những điều mới mẻ cho đời sống, thay vì đi theo lối mòn quen thuộc và rồi cảm thấy chán nản. Vượt qua những rào cản và quy tắc quen thuộc, đây là ngày để thay đổi mình. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong lòng Thiên Bình có những nỗi lo lắng và áp lực, có lẽ bạn đang bị thúc ép phải đưa ra một quyết định nào đó. Đừng tạo căng thẳng không mong muốn cho bản thân ngày thứ ba này nhé, hãy cho mình thời gian thì hơn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay mang tới những khoảnh khắc tuyệt vời cho người đang yêu. Đây là cơ hội để làm mới lại tất cả mà không cần một chút đắn đo, băn khoăn nào. Tự tin mở cánh cửa đón những điều khác lạ, và rồi bạn sẽ được nhận lại phần thưởng giá trị. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay liên quan đến những ý tưởng mà Nhân Mã có và cả những nỗ lực nhằm tránh đối mặt với công việc phải làm ngày hôm nay. Các kế hoạch này xem chừng rất hữu ích, vì chúng khiến bạn bận rộn đầu óc nên chẳng thể nào nghĩ được chuyện gì khác nữa. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đánh dấu sự khởi đầu một mối quan hệ nào đó trong chuyện tình cảm, trong công việc… của Ma Kết. Nhờ sự giúp sức của đối tác, bạn sẽ giải tỏa phần nào những gánh nặng trong lòng mình suốt thời gian qua. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình sẵn sàng mạo hiểm để làm mới mình thay vì đi theo lối mòn quen thuộc. Những trải nghiệm của đời sống giúp cho bạn trưởng thành hơn và tự tin khi đối diện với thử thách. Sự tự tin được tìm thấy khiến tâm lý bạn thật vui vẻ trong ngày đầu tuần. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đòi hỏi Song Ngư rất nhiều nỗ lực với vai trò người đi đầu, đồng thời thể hiện rõ quyết tâm, sức mạnh của mình trước tập thể. Đây cũng là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người bằng kiến thức mà mình có đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo