Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (10/07/2018)

Cập nhật lúc 09-07-2018 18:06:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trực giác sẽ dắt lối cho Ma Kết qua một tình huống khá "khó nhằn" ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong khi Dương Cưu rất hào hứng với các tương tác xã hội, mọi người có vẻ không quan tâm tới bạn lắm. Dường như bạn thực sự rất sáng tạo, nhưng mọi người lại bận rộn với công việc của họ nên chẳng còn thời gian cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn có cơ hội của mình thì hãy chờ buổi chiều nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong công việc, Kim Ngưu quảng giao, vui vẻ, nhưng về nhà bạn lại không như vậy, điều này khiến "một nửa" dễ cảm thấy tức giận. Nếu có thể, hãy điều chỉnh cảm xúc của mình một chút và giải thích với mọi người khi cần thiết. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Với những việc mà bản thân không thực sự chắc chắn, Song Sinh có xu hướng sẽ không dấn thân. Rõ ràng đây là một lựa chọn sáng suốt, bởi vì hôm nay không phải lúc để bạn có thể liều lĩnh. Tuy nhiên, phản ứng của ai đó sẽ khiến bạn cảm thấy rất chán nản, thất vọng. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự nhanh nhạy giúp Cự Giải nắm bắt mọi cơ hội đến với bạn ngày hôm nay, điều này thậm chí trở thành điểm mạnh của bạn. Thật tốt khi bạn sẽ không rơi vào thế bất lợi trong bất cứ hoàn cảnh nào, đặc biệt trong môi trường công việc, đúng không nào? 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay liên quan đến việc thiết lập những mục tiêu và cách làm thế nào để thực hiện được nó. Dù cho bạn cảm thấy mình đang di chuyển với tốc độ khá chậm, nhưng nhịp bước đều đặn này sẽ giúp bạn đến đích một cách chắc chắn hơn là sự hấp tấp! 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay tâm trạng và cảm xúc hơn lệ thường, bạn dễ nghĩ ngợi vì những chuyện diễn ra xung quanh mình. Nếu có thể, nên dành buổi chiều để ở bên ai đó mà bạn tin tưởng nhé, họ sẽ trở thành bờ vai cho bạn dựa vào đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Mọi người xung quanh Thiên Bình dường như đang hết sức bận rộn với những kế hoạch riêng, thế nên bạn chẳng muốn làm phiền họ chút nào. Tuy nhiên, đừng quên rằng có những vấn đề mà bạn không thể tự mình xoay sở được và nhất định cần sự trợ giúp. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không thể "phân thân" hiệu quả ngày hôm nay, nhưng ít nhất thì bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ với công việc và chọn lựa của mình. Buổi chiều, bạn trở nên quảng giao và sẵn sàng kết nối với mọi người nhằm chia sẻ các ý tưởng với họ. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã miễn cưỡng trước những thay đổi trong cuộc sống, thái độ này của bạn khiến mọi người không vui vẻ cho lắm. Trong khi đó, bạn hướng đến những công việc mà mình cho là tốt nhất, hiệu quả nhất, thế nên, buổi tối, bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trực giác sẽ dắt lối cho Ma Kết qua một tình huống khá "khó nhằn" ngày hôm nay. Sau đó, bạn sẽ thực sự hài lòng với những gì mà mình gặt hái được. Trong ngày, bạn sẽ có một vài thắc mắc cần người thân trong gia đình đứng ra giải quyết giúp. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc nhàm chán có thể khiến Bảo Bình chẳng vui vẻ chút nào, nhất là khi bạn bị yêu cầu phải tập trung cao độ cho mọi nhiệm vụ được giao phó. Trong khi đó, đầu óc bạn chỉ hướng đến những điều mới mẻ, thú vị mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3) 

Ngày hôm nay yêu cầu Song Ngư hoàn thành nhiều công việc, đặc biệt liên quan tới gia đình. Dường như bạn bị kéo vào một câu chuyện với chủ đề khá "đau đầu" nào đó, khiến bạn phải mất thời gian để nắm bắt chúng. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo