Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (10/09/2019)

Cập nhật lúc 09-09-2019 18:48:03 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình dần lấy lại sự điềm tĩnh, chủ động quen thuộc. Bạn thấy mình thoát khỏi ưu tư và có thể bước vào những hành trình mới để học hỏi và làm đầy vốn kiến thức cho bản thân. Mọi người sẽ thấy ở bạn tinh thần học hỏi và nhẫn nại, điều mà họ luôn mong đợi từ phía bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu nghĩ rằng mình thực sự là một người giao tiếp tốt, có thể chuyển tải những thông điệp của mình tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên suy nghĩ này lại là sai lầm của bạn, khi bạn đứng trước đám đông và không biết làm thế nào để cho họ hiểu những điều bạn đang suy nghĩ. Thực tế là có những vấn đề xảy ra mà bạn không dễ dàng có thể giải quyết được đâu, vậy thì đừng cố gượng ép nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay trở nên âu lo, căng thẳng hơn lệ thường, tuy nhiên mọi vấn đề nằm ở bạn chứ không phải những người xung quanh. Sự mất cân bằng của bạn lúc này là vấn đề chính. Đây là lúc hướng tới hoạt động sáng tạo như vẽ, ca hát... cho tinh thần được thoải mái.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù Song Sinh ra sức phủ nhận, nhưng thực tế cho thấy rõ ràng trong bạn luôn luôn tồn tại hai con người mâu thuẫn nhau. Điều này càng thể hiện trong những việc diễn ra ngày hôm nay, và dù chúng có một chút rối rắm và khiến cho bạn bực mình với chính tính cách của mình, nhưng trên thực tế, điều đó cũng vô cùng ích lợi khi bạn đứng trước những vấn đề khó khăn và không tìm được người để đối thoại. Hắn nhiên bạn đã có đồng hành, chính là một nửa còn lại chính bên trong bạn đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải đã tìm được lối rẽ cho những vấn đề cá nhân mà bạn đau đầu suốt một thời gian qua. Đây là lúc để thu thập sức mạnh và xắn tay áo lên thực hiện mọi việc. Đừng quên tìm tới những người bạn thân thiết để tìm lời khuyên, nếu như bạn thực sự cảm thấy bối rối với trường hợp của mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù Sư Tử không cố tình để gây ra những phiền toái, rắc rối ngày hôm nay, nhưng bạn vẫn nên thận trọng với mọi hành xử và lời nói của mình. Nếu không khéo léo một chút trong ứng xử, bạn sẽ chính là người sẽ gây ra phiền toái. Giải quyết mọi việc với tâm thế thật là vui vẻ, khéo léo nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có phần tâm trạng hơn lệ thường, và dù điều đó cũng chẳng có vấn đề gì, tuy nhiên bạn cũng cần phải cố gắng để xử lý những công việc được giao phó. Có lẽ bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn những người khác, nhưng khi bạn hoàn thành tốt công việc thì bạn thấy mọi thứ dần sẽ tốt hơn thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình dần lấy lại sự điềm tĩnh, chủ động quen thuộc. Bạn thấy mình thoát khỏi ưu tư và có thể bước vào những hành trình mới để học hỏi và làm đầy vốn kiến thức cho bản thân. Mọi người sẽ thấy ở bạn tinh thần học hỏi và nhẫn nại, điều mà họ luôn mong đợi từ phía bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà những sở thích sẽ cuốn hút toàn bộ thời gian, sự quan tâm của Bò Cạp và khiến bạn không còn nghĩ tới bất cứ công việc nào khác. Tuy nhiên sự thờ ơ với ai đó có thể khiến cho bạn bị hiểu nhầm, bị trách giận đấy. Hãy chia sẻ những ý tưởng của mình với đối phương để được sự ủng hộ nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự nỗ lực, chủ động và tích cực rất quan trọng ngày hôm nay, bởi vì chúng sẽ giúp Nhân Mã làm được những điều khác biệt so với lệ thường. Đây là ngày mà bạn cũng cần tham gia các lớp học để tăng cường kiến thức, vốn hiểu biết, nhờ thế bạn sẽ trưởng thành hơn mỗi ngày.

Ma Kết (22/12-19/1)

Càng lười biếng và trốn tránh công việc thì bạn sẽ càng bận rộn sau đó mà thôi Ma Kết, vậy thì hãy cố gắng để hoàn thành mọi trọng trách mà bạn được giao phó trước khi dành cho mình những khoảng lặng để nghỉ ngơi và thư giãn. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ một chút thì mọi thứ lại sẽ sớm như ý muốn mà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ làm cho ai đó cảm thấy vô cùng thất vọng khi không đáp ứng được mong muốn của họ. Tuy nhiên thực tế thì không phải lúc nào bạn cũng có thể làm cho ai đó hài lòng, và đó cũng không phải trách nhiệm của bạn. Điều quan trọng chính là bạn làm tốt những việc mà mình có thể, vậy thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày tuyệt vời để kết nối với bạn bè, xây dựng các mối quan hệ mới. Đây cũng là ngày để bạn bắt tay vào việc giải quyết các vấn đề trong đời sống cá nhân và kiểm soát những rắc rối tiềm tàng, nếu không muốn có những phiền toái phát sinh sau này.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo