Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (10/10/2017)

Cập nhật lúc 09-10-2017 18:09:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây thực sự là một ngày hứa hẹn của Ma Kết, khi những thông tin ở phút chót sẽ đưa mọi thứ vào trật tự như bạn mong đợi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên thụ động chờ đợi suốt cả ngày đâu nhé, đôi khi bạn cần phải chủ động và linh hoạt hơn đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ bị giới hạn bởi ý kiến của gia đình hoặc ý kiến của người lớn tuổi, bạn cảm thấy mệt mỏi khi không thể suy nghĩ mọi thứ rõ ràng được. Tuy nhiên, "một nửa" sẽ giúp bạn bằng cách đưa ra những lời khuyên hữu ích đấy.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tiền chính là mối bận tâm của Kim Ngưu hôm nay, tuy nhiên để có được khoản tiền mà mình muốn, bạn cần phải sẵn sàng cho những cuộc đua với ai đó. Đây cũng là ngày mà bạn háo hức thử sức với những điều mới mẻ, nhưng không thoải mái chút nào với những trò chơi mình tham gia. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Dù mọi thứ không diễn ra như Song Sinh muốn nhưng bạn vẫn rất ngạc nhiên và thích thú. Hơn thế nữa, ai đó có thể hành xử không đúng với bạn, nhưng bạn không để bụng. Đối phương sẽ rất bất ngờ với hành xử lịch sự của bạn đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trực giác có thể là chỗ dựa cho Cự Giải, tuy nhiên hôm nay, việc quá tin tưởng vào các giác quan có thể khiến bạn trở nên thiếu mạnh dạn thực hiện những mục tiêu mình nhắm tới. Bạn bè xung quanh có những lời khuyên hữu ích dành cho bạn đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay có phần mệt mỏi, lơ đãng, bạn dễ dàng chấp nhận những ý kiến của người khác mà không nghĩ ngợi nhiều. Tuy nhiên, nhiều khả năng sau đó bạn sẽ suy nghĩ lại và có chọn lựa khác cho mình đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ tìm ra con đường cho những đam mê, kế hoạch của mình. Dù cho bạn có gặp được người hỗ trợ để biến ước mơ thành hiện thực hay không, quan trọng chính là tin tưởng mạnh mẽ vào điều mà bạn muốn thực hiện đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dù hôm nay là một ngày mà Thiên Bình rất vội vã, nhưng thể hiện bên ngoài cho thấy bạn điềm tĩnh và vững vàng. Đây cũng là ngày mà bạn đối mặt với những thách thức tình yêu và buộc phải có chọn lựa cho mình đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thể hiện rằng mình có trách nhiệm với công việc, nhưng ở một vài thời điểm quan trọng, bạn lại trở nên lơ đãng. Điều này sẽ khiến cho công việc trở nên lộn xộn, khiến bạn phải dốc toàn lực để tập trung hơn một chút vào buổi chiều đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần Nhân Mã hôm nay không tốt lắm, sự stress khiến bạn khó lòng tập trung vào những nhiệm vụ được giao. Mối quan tâm của bạn hướng đến ai đó và những vấn đề liên quan đến cuộc sống của người ấy. Lúc này, bạn muốn làm chỗ dựa tuyệt vời nhất cho đối phương đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày hứa hẹn của Ma Kết, khi những thông tin ở phút chót sẽ đưa mọi thứ vào trật tự như bạn mong đợi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên thụ động chờ đợi suốt cả ngày đâu nhé, đôi khi bạn cần phải chủ động và linh hoạt hơn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày tuyệt vời cho các hoạt động gặp gỡ, giao lưu với bạn bè và làm quen với những người bạn có cùng chí hướng. Đừng giấu mình trong vỏ ốc và sau đó cảm thấy cô đơn, để rồi hối tiếc với lựa chọn ban đầu của mình nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẵn sàng hủy bỏ các kế hoạch mà bạn đã lập ra trước đó, chỉ để đuổi theo những ý tưởng hay ho đến bất chợt. Đây là ngày mà bạn rất mơ mộng, bạn chẳng ngại ngần đuổi theo những giấc mơ của mình. Tuy nhiên, đừng để những công việc quan trọng bị ảnh hưởng nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo