Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (11/09/2018)

Cập nhật lúc 10-09-2018 18:17:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Cự Giải chỉ phán xét ai đó qua vẻ bề ngoài, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tìm được một đồng minh thích hợp. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng gắn ai đó vào những tiêu chuẩn khắt khe mà bạn đưa ra nhé Dương Cưu, cần phải tôn trọng năng lực và chọn lựa của mỗi người, nếu như bạn muốn được tôn trọng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải điều chỉnh việc chi tiêu cho phù hợp, thay vì "vung tay" mà không suy nghĩ về hậu quả. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một ngày may mắn trong việc mua sắm của Kim Ngưu, bạn có thể tìm cho mình những món đồ giá trị. Ngoài ra, bạn còn có được những lời khuyên rất ý nghĩa từ bạn bè, và từ đó, thay đổi suy nghĩ về cuộc sống theo hướng tích cực hơn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì dành thời gian cho những câu chuyện "phiếm", hôm nay, bạn hướng tới những nhóm đồng điệu quan điểm sống và cùng nhau phát triển một kế hoạch nào đó. Buổi chiều là thời gian thích hợp cho việc mua sắm, dọn dẹp tổ ấm đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu chỉ phán xét ai đó qua vẻ bề ngoài, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tìm được một đồng minh thích hợp. Nên kiên nhẫn để tìm hiểu nội tâm, quan điểm sống của đối phương, từ đó chọn lựa cho mình một đối tác thích hợp nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay cho bạn cơ hội để giải quyết một vấn đề phức tạp nào đó liên quan đến cuộc sống cá nhân, dù trước kia, vấn đề này khiến cho bạn đau đầu đến mức không muốn trò chuyện với bất cứ ai. Nhờ vậy, bạn có một buổi tối thư giãn và thoải mái. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy hài lòng và khuây khỏa, sau những căng thẳng không có lối thoát về cuộc sống hiện tại cũng như quá khứ. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự nhẹ lòng, hãy tìm đến một bờ vai nào đó để được xoa dịu nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay cho Thiên Bình cơ hội giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hôn nhân hay chuyện yêu đương, với điều kiện bạn nhìn nhận chúng thẳng thắn thay vì vì thái độ muốn trốn tránh. Chỉ cần bạn rõ ràng với "một nửa", tất cả sẽ ổn thỏa mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hết sức nhẫn nại là lời khuyên dành cho Bò Cạp hôm nay, nhất là khi bạn phải làm việc trong môi trường xa lạ, giao tiếp với những người khiến bạn không ưa. Đặt cảm xúc của mình lên trên hết, lắng nghe những giai điệu mà bạn thích... là cách để có những phút giây thư thái. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày vui vẻ, thú vị với nhiều hoạt động hay ho, các kế hoạch hấp dẫn phía trước. Tuy nhiên, thay vì tận hưởng một cách ồn ào, nên kín tiếng một chút thì hơn, nếu không bạn sẽ thu hút những sự chú ý không mong muốn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chạm trán với một nhân vật nào đó đặc biệt thú vị và hấp dẫn, người này sẽ dạy cho bạn cách tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ bé nhất, thứ mà đôi khi vì bận rộn, bạn bỏ qua mất. Ngoài ra, ngày này cũng liên quan đến một số thông tin từ người thân trong gia đình bạn đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nên hạn chế tối đa việc mua sắm ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ tốn tiền cho những khoản chi tiêu hoàn toàn mang tính bốc đồng đấy. Đừng quên rằng cuộc sống không chỉ có tiền bạc hay các giá trị hiện hữu bên ngoài. Lắng nghe cảm xúc tâm hồn là việc quan trọng không kém. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư dành cả ngày hôm nay để suy nghĩ về tương lai, nhưng những nỗi lo lắng này dường như vô nguyên cớ. Tại sao không tập trung vào hiện tại, dành thời gian cho những công việc thực tế trước mắt thì hơn nhỉ? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo