Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (11/6/2013)

Cập nhật lúc 10-06-2013 19:37:11 (GMT+1)

 

Nhân Mã có thể sẽ trở nên chán nản, thất vọng nếu như bạn phát hiện ra rằng ai đó không thành thực như mình vẫn nghĩ.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngay cả khi Dương Cưu thực sự chắc chắn về một quyết định nào đó, bạn cũng không dễ dàng để kiên định bảo vệ mình trước những ý kiến bất đồng. Dù ai đó không cố tình khiến bạn lung lay, những áp lực bạn cảm thấy hoàn toàn không nhỏ. Trong mọi tình huống, bạn hãy đón nhận những ý tưởng mới bằng một tinh thần cởi mở và tôn trọng, điều đó thực sự cần thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cố gắng trốn tránh những cảm xúc của mình không phải là ý hay cho ngày hôm nay đâu Kim Ngưu. Một cuộc thảo luận thẳng thắn, cởi mở về những nỗi sợ hãi của mình, nhưng không mang hàm ý đổ lỗi cho ai đó sẽ giúp ích rất nhiều.

Song Sinh (21/5-21/6)

Thật khó để tránh những cảm xúc nặng nề, ngay cả khi Song Sinh có khéo léo đến mấy đi chăng nữa. Đừng bắt buộc mình phải vượt qua những phút khó khăn ngay lập tức, sự cứng nhắc này vốn chỉ khiến bạn mệt mỏi thêm thôi. Linh hoạt hơn khi đối diện với các tình huống chính là lời khuyên dành cho bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có những chướng ngại vật mà Cự Giải phải vượt qua ngày hôm nay, thậm chí bạn sẽ phải đối diện với những ký ức không vui, để có thể đến được cái đích mình muốn. Bạn muốn có thể phá tan rào cản giữa mình và một ai đó, nhưng điều này chỉ được thực hiện khi bạn có thể học cách quên đi quá khứ, hướng đến tương lai mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hành động như thể bạn đồng lòng với mọi người, nhưng thực tế bạn lại có những mong muốn riêng và muốn được công nhận. Thay vì im lặng, tại sao không bày tỏ cảm xúc của mình một cách khéo léo nhất - và đương nhiên, thành thật nhất có thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ có một khoảng thời gian khó khăn để chọn lựa hướng đi cho mình, đừng phức tạp hóa mọi thứ lên bằng sự căng thẳng. Đã đến lúc bạn cần giải quyết tình huống bằng sự hài hước, thân thiện vốn có của mình, mọi người xung quanh cũng sẽ vì vậy mà thoải mái hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thay vì để cuộc chiến với ai đó khiến bạn trở nên cáu kỉnh, bi quan, hãy coi đó là bài học giá trị. Đành rằng ai đó khiến bạn tức giận, nhưng vượt qua những cảm xúc tiêu cực, bạn có thể đối diện với họ bằng thái độ tôn trọng, học hỏi và khiến đối phương phải nghĩ lại về cách hành xử của họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nóng nảy có thể khiến Bò Cạp biến một mâu thuẫn nho nhỏ thôi thành một cuộc cãi vã căng thẳng. Đương nhiên, bạn có thể nhìn thấy mọi việc ở những chiều hướng khác nhau, nhưng để đưa ra một quyết định khách quan hoàn toàn không dễ dàng gì. Chậm lại để hiểu mọi việc một cách sâu sắc hơn, trước khi bạn có chọn lựa cuối cùng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể sẽ trở nên chán nản, thất vọng nếu như bạn phát hiện ra rằng ai đó không thành thực như mình vẫn nghĩ. Thay vì vội vàng nói ra điều gì đó, tại sao bạn không thể thận trọng hơn để quan sát xung quanh, cho đến khi những bí mật tự nó thể hiện ra bên ngoài?

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự điềm tĩnh giúp Ma Kết luôn là "quan tòa" trong mọi tình huống. Tuy nhiên, giữa những căng thẳng ngày hôm nay, đừng để lý trí lấn át, khiến bạn vô tình để lộ một điều rằng bạn sợ để cảm xúc làm chủ. Đã đến lúc chậm lại để lắng nghe những nhu cầu cá nhân, dù ban đầu chúng khiến bạn không dễ chịu cho lắm.

Bảo Bình (20/01-182)

Đừng để bị kéo vào mâu thuẫn của hai nhân vật nào đó và trở thành đồng minh của một trong hai phe đó, thay vì thế, hãy để sự khách quan giúp bạn chiếm vị trí trung tâm trong mọi tình huống. Khi bạn có thể đưa ra những nhận xét xác đáng, chắc chắn mọi người đều muốn nghe.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư muốn giấu giếm những cảm xúc thực của mình, bạn hoàn toàn không thích thú chút nào với việc chia sẻ nó cho bất cứ ai. Nhưng tốt nhất lúc này là thẳng thắn, nếu bạn muốn được hiểu, được san sẻ cho vợi bớt ưu tư trong lòng, nếu không nỗi bức xúc sẽ càng lớn dần và đe dọa sự yên ổn của bạn.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo