Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/01/2021)

Cập nhật lúc 12-01-2021 02:04:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay có thể đem đến cho Thiên Bình cơ hội để gặp gỡ một nhân vật quan trọng nào đó, người có thể giúp bạn có những trải nghiệm ý nghĩa. Vì thế đừng nên từ chối các lời đề nghị, lời mời trong sáng nay, chúng thực sự quan trọng đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự trẻ con, ích kỷ của Dương Cưu có thể gây xích mích trong mối quan hệ với gia đình, người thân. Tin tốt là buổi chiều, khi bạn nhận được một thông tin tích cực nào đó, tâm trạng bạn sẽ khá hơn rất nhiều. Đừng để tính xấu của mình làm tổn thương đến tình cảm gia đình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi ý kiến nào đó, hãy công bằng với chính mình và đối xử với mình khách quan nhất. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ có cơ hội để có thể thay đổi một tình huống nào đó theo hướng tích cực hơn nữa, vậy thì hãy chủ động để nắm bắt lấy nó, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc xem xét, nhìn nhận lại cách chọn lựa, đường hướng của mình có thể giúp ích cho bạn trong thời gian tới. Đây là ngày để bạn có thể sắp xếp lại những suy nghĩ của bản thân trước khi có quyết định của riêng mình. Hãy dành cho mình một ngày thật tĩnh trí để biết bản thân cần làm gì tiếp theo nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy dùng khoảng thời gian bạn có ngày hôm nay để lập kế hoạch, lên chương trình chi tiết từng thứ bạn sẽ làm. Ngược lại, nếu bạn làm việc tùy hứng thì thật khó để có thể kiên trì đi tiếp đến hết quãng đường và hoàn thành nhiệm vụ, vậy thì hãy cố gắng từ đầu nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nên bước lùi lại một bước để nhìn xem bạn đã làm được gì, cũng như những gì mà người khác đã làm cho bạn. Học cách biết ơn bản thân và những người luôn yêu thương bạn là một trong những bước để trưởng thành hơn trong đời sống, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày của những trải nghiệm, bởi thông qua đó thì Xử Nữ cũng có thể học cách để vượt qua những rào cản tâm lý, học cách để kiểm soát cảm xúc của mình và tĩnh trí hơn khi giải quyết mọi vấn đề của bản thân.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay có thể đem đến cho Thiên Bình cơ hội để gặp gỡ một nhân vật quan trọng nào đó, người có thể giúp bạn có những trải nghiệm ý nghĩa. Vì thế đừng nên từ chối các lời đề nghị, lời mời trong sáng nay, chúng thực sự quan trọng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay có thể là một ngày lợi thế của Bò Cạp, bởi vì bạn có thể thể hiện bản thân một cách cởi mở, rõ ràng và không khiến ai cảm thấy khó hiểu về mình. Những quan điểm, những kinh nghiệm và trải nghiệm của bạn chắc chắn sẽ được chia sẻ và có được sự đón nhận của mọi người đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thay vì che giấu cảm xúc thật của mình, tốt nhất là bạn nên thật thà, thẳng thắn và cởi mở, nếu như bạn muốn có được sự đón nhận và chia sẻ của tập thể, Nhân Mã. Đừng che giấu chính mình bằng những ngôn ngữ ngoại giao, làm như vậy bạn chỉ khiến tất cả xa lánh và ái ngại bạn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự ngoan cố, bướng bỉnh chỉ khiến cho bạn trở nên xa cách với mọi người. Mở lòng mình ra và đón nhận những lời khen, chê, cũng như để có thể thừa nhận những sai sót của bản thân và trưởng thành hơn. Không ai là hoàn hảo, và bạn cũng không là ngoại lệ, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó sẽ dành cho bạn sự ưu ái, sự quan tâm và những điều đặc biệt, điều này làm cho bạn cảm thấy vô cùng bối rối không biết cư xử thế nào cho phù hợp. Hãy đón nhận những điều tích cực đó bằng thái độ chân thành, vậy là đủ, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay rất bay bổng, bạn dường như có quá nhiều đam mê riêng và không thoải mái khi đối diện với thực tế. Cách tốt nhất là hãy tỉnh táo lại một chút nếu muốn cân bằng giữa giấc mơ và hiện thực cuộc sống.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo