Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/05/2020)

Cập nhật lúc 12-05-2020 04:18:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Một tương tác thú vị nào đó ngày hôm nay sẽ cho bạn thêm động lực, mơ ước. Một nhân vật có tầm ảnh hưởng, có nhiều trải nghiệm nào đó sẽ hỗ trợ bạn, động viên bạn. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể thể hiện những năng lực của mình và vươn tới một vị trí tốt hơn trong công việc, nếu đó là điều mà bạn muốn, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì cảm thấy bực dọc vì có quá ít sự lựa chọn thì đôi khi Dương Cưu hãy cố gắng chấp nhận sự đơn giản của đời sống. Bạn cũng có thể thêm phần mới mẻ cho chính guồng quay quen thuộc của mình bằng sự sáng tạo, và điều này có thể đem đến những thành quả rất bất ngờ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay đem đến cho Kim Ngưu những cơ hội thực sự tuyệt vời để có thể thể hiện bản thân mình theo hướng tích cực hơn. Chắc chắn bạn sẽ thu hút được sự quan tâm và đánh giá của mọi người xung quanh. Sẽ chẳng có khó khăn nào có thể khiến cho bạn mất đi cơ hội thể hiện mình, thế nên đừng bỏ lỡ nó nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Công việc ngày hôm nay diễn ra rất tốt đẹp, cho Song Sinh cơ hội gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng vốn hiểu biết, năng lực của bạn. Đây cũng là ngày mà việc ký kết các giấy tờ, các hợp đồng, văn bản rất được khuyến khích đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tốt nhất là giữ những suy nghĩ cho riêng mình, thay vì chia sẻ nó với bất cứ ai ngày hôm nay, Cự Giải. Hẳn nhiên việc chia sẻ cũng là một gợi ý hay, nhưng nếu bạn có thể có không gian và thời gian riêng để sáng tạo ý tưởng của mình thì đó mới thực sự là một quá trình tư duy tích cực nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dù cho Sư Tử có rất nhiều ý tưởng hay thì bạn có thể thiếu đi những trải nghiệm thực tế, hoặc cơ hội để đưa những ý tưởng của mình ra thực tế. Thế nên đây là ngày bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ, sự tư vấn thích hợp để có thể biến ước mơ thành hiện thực. Đừng quên rằng bạn luôn luôn có những người đồng hành tốt, có thể giúp cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn sẽ có được những người đồng hành tâm đầu ý hợp, khiến mọi công việc ngày hôm nay trôi qua dễ dàng, thuận lợi hơn tưởng tượng. Vậy thì đây là ngày để cùng chia sẻ dự định, kế hoạch tương lai đấy Xử Nữ. Đừng lo ngại bất cứ tranh chấp, mâu thuẫn nào nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một tương tác thú vị nào đó ngày hôm nay sẽ cho bạn thêm động lực, mơ ước. Một nhân vật có tầm ảnh hưởng, có nhiều trải nghiệm nào đó sẽ hỗ trợ bạn, động viên bạn. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn có thể thể hiện những năng lực của mình và vươn tới một vị trí tốt hơn trong công việc, nếu đó là điều mà bạn muốn, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự hợp tác rất cần thiết ngày hôm nay, đặc biệt nếu như bạn đang đau đầu với một vấn đề gì đó mà chưa có cách tháo gỡ. Chớ quên rằng hai cái đầu chụm lại thì sẽ tốt hơn là việc một mình bạn phải vật vã tìm ra hướng đi cho bản thân, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, công việc của bạn sẽ diễn ra trôi chảy hơn nếu bạn hợp tác với những người thiên về tính chi tiết. Hãy để họ hỗ trợ bạn kiểm tra thông tin, thu thập thông tin cần thiết trước khi có những quyết định chọn lựa nào đó nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày để trao dồi tư duy, làm mới bản thân mình một chút, Ma Kết. Hãy bắt đầu bằng những thói quen mới mẻ, cho tinh thần bạn được khởi động, được hoạt động một cách tích cực nhất. Bạn cũng nên hạn chế thói quen ăn uống thiếu khoa học và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vốn không phải là người ngại mạo hiểm về tài chính, giữ mọi thứ trong vòng an toàn không phải thói quen của bạn. Đây là ngày mà bạn nên nắm lấy cơ hội để bày tỏ những cảm xúc che giấu của mình, hay đơn giản là làm những điều mà bạn muốn phải dù có mạo hiểm đi chăng nữa. Điều quan trọng chính là bạn được thể hiện mình một cách thực nhất, theo cách mà bạn thích.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu những cảm giác tiêu cực dấy lên trong lòng bạn thì đây là ngày mà bạn nên cố gắng gạt bỏ chúng và hướng tới những thói quen tích cực hơn cho đời sống. Bạn có thể giảm bớt công việc và giành thời gian nghỉ ngơi, vận động, tập luyện một chút cho tâm hồn bạn được thư thái hơn nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo