Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/09/2017)

Cập nhật lúc 11-09-2017 21:29:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thói quen/sở thích nào đó của Ma Kết khiến cho ai đó cảm thấy khó chịu, bằng cớ là họ thường xuyên nói với bạn về tác hại của chúng. Thay vì phản ứng gay gắt, hãy cư xử một cách nền nã và cố gắng cân bằng giữa sở thích và mong muốn của đối phương nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ai đó trong gia đình sẽ dành cho Dương Cưu một bất ngờ ngày hôm nay. Đương nhiên chẳng có vấn đề gì mà bạn cần phải lo lắng cả, thậm chí đây còn là niềm vui cho bạn nữa đấy. Hãy đón nhận điều thú vị ấy đến bất cứ lúc nào nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đã xác định được mục tiêu cho mình, hôm nay chính là ngày để bạn hành động. Chẳng phải đó là điều mà bạn ấp ủ bao lâu nay hay sao? Tuy nhiên, nếu có thể, hãy trò chuyện cùng người thân trong gia đình để có một vài lời khuyên hữu ích trước khi bạn dấn thân mạo hiểm với đam mê nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Nếu việc thay đổi bản thân là một khó khăn, hãy bắt đầu bằng việc lập kế hoạch trước đã. Hôm nay bạn nên viết tất cả những kế hoạch của mình ra, sau đó tính toán xem bạn nên bắt đầu từ đâu. Vượt qua được sự chây ì vốn có, bạn sẽ thấy những bước đi đầu tiên thực sự không còn là một thách thức nữa đâu. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Sau chuỗi ngày băn khoăn tự hỏi phải làm gì, trong khi phải giả bộ như mình đang tuân theo một khuôn khổ nghiêm khắc, Cự Giải phải thừa nhận rằng bạn đang lúng túng. Bạn nên thắt chặt hầu bao, hay là để những cơn bốc đồng làm chủ mình? Nếu có thể, hãy tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay Sư Tử rất "bạo miệng", bạn nói năng không kiêng nể, không dè chừng. Đương nhiên trong lòng bạn sẽ nảy sinh nỗi lo lắng rằng mình có thể thốt ra điều làm ai đó tổn thương, nhưng kỳ thực mọi thứ không quá tệ đến vậy. Nếu có thể, hãy mỉm cười thật tươi để xóa bớt đi những lời thiếu "vị đường" nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trí của Xử Nữ hôm nay chỉ hướng đến tiền bạc, vật chất, thế nên bạn sẽ phải đưa ra một vài quyết định quan trọng có liên quan. Đương nhiên điều này chẳng có gì đáng để lo lắng, bạn chỉ cần làm công việc thêm giờ nào đó mình thích thôi chẳng hạn. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sẵn sàng cho những thay đổi trong sự nghiệp ngày hôm nay nhé Thiên Bình. Đừng lo lắng, bởi vì chúng không hề tiêu cực như bạn nghĩ đâu. Chẳng phải thời gian qua bạn đã rất nỗ lực để chuẩn bị cho những bước tiến này hay sao, vậy thì đã đến lúc để ngẩng cao đầu và trông đợi kết quả rồi đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, trước khi bạn bắt đầu một hành trình nào đó. Đừng chủ quan cho rằng bạn sẽ làm được tốt mọi việc, hơn thế nữa, sự thấu đáo sẽ giúp bạn luôn chủ động trong mọi thử thách phía trước. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày để Nhân Mã tương tác với những người bạn mới, xây dựng những mối quan hệ mới mẻ, dù ban đầu bạn có chút ngại ngần đi nữa. Đừng lo lắng về việc bạn có thể làm những người cũ tổn thương, bạn bè thì càng nhiều càng tốt phải không nào?

Ma Kết (22/12-19/1)

Thói quen/sở thích nào đó của Ma Kết khiến cho ai đó cảm thấy khó chịu, bằng cớ là họ thường xuyên nói với bạn về tác hại của chúng. Thay vì phản ứng gay gắt, hãy cư xử một cách nền nã và cố gắng cân bằng giữa sở thích và mong muốn của đối phương nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chẳng có lý do gì mà Bảo Bình không sử dụng những kỹ năng bạn có cho mọi hoạt động hôm nay. Hãy công khai vũ khí bí mật của bạn: sức cuốn hút, nụ cười tươi tắn, những lời tán dương đối phương đủ khiến cho họ nghiêng ngả. Như vậy, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư âm thầm nghĩ đến việc thay đổi công việc, vậy thì ngày hôm nay là lúc bạn nên ra quyết định. Nếu bạn đã có một kế hoạch hay ho nào đó cho mình, tại sao không triển khai chúng từ lúc này? Còn nếu bạn thấy chưa sẵn sàng, thử trò chuyện với ai đó mà mình tin cậy xem sao, họ sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo