Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (12/11/2019)

Cập nhật lúc 11-11-2019 16:27:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình là một người yêu tiền bạc, và ngày hôm nay sẽ là một ngày vui của bạn, khi bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có trong công việc, nhờ thế bạn sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay mang đến cho Dương Cưu cơ hội để kiếm tiền, hoặc ít nhất là tiết kiệm tiền bạc. Nếu bạn có sự đầu tư tài chính nào từ trước đó thì hôm nay sẽ là ngày để bạn gặt hái kết quả. Đây cũng là ngày để bạn tập trung làm việc năng suất và trở về nhà với tinh thần thật thoải mái, thư giãn vào cuối ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày mà Kim Ngưu khát khao những trải nghiệm mới mẻ trong công việc, sự nghiệp, bạn sẵn sàng để học hỏi và bước qua những chướng ngại vật. Đây chính là động lực cho bạn bắt đầu và một tuần mới với đầy ý nghĩa và điều thú vị chờ đợi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Cơ hội sẽ tìm đến với Song Sinh ngày hôm nay, tuy nhiên có nắm bắt nó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đây là ngày để bạn đánh giá khách quan giá trị của mình và nỗ lực để vươn tới tầm cao mới, nếu bạn tự tin vào chính năng lực mà bạn có.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày mà Cự Giải sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn tới cảm xúc, suy nghĩ của những người xung quanh mình, thay vì chỉ chú ý vào công việc cá nhân cũng như những mục tiêu của bản thân. Một chút tâm lý, một chút khéo léo ứng xử thực sự rất cần thiết trong lúc này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người trông đợi ở Sư Tử câu trả lời, sự giúp đỡ, bởi vì họ tin tưởng bạn và tôn trọng ý kiến của bạn. Vậy nên đây sẽ là ngày mà bạn đảm nhận vai trò người lãnh đạo ở một vị trí quan trọng nào đó, đòi hỏi bạn phải có sự nỗ lực và chuyên nghiệp lẫn nỗ lực hết mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi Xử Nữ tìm thấy niềm đam mê trong công việc và kiếm được tiền từ nó, bạn sẽ hết lòng, hết sức về nó, mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Điều đó càng thể hiện trong ngày hôm nay, khi bạn tìm thấy sự hứng khởi trong công việc và năng lượng từ đó. Buổi tối là thời gian cho bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày hiệu quả.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình là một người yêu tiền bạc, và ngày hôm nay sẽ là một ngày vui của bạn, khi bạn có thể gặt hái được nhiều thành quả giá trị từ những nỗ lực của mình trong suốt thời gian qua. Đây cũng là ngày để nắm bắt lấy cơ hội mà bạn có trong công việc, nhờ thế bạn sẽ thấy những nấc thang mới trong sự nghiệp đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay dường như trở nên hết sức nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh bạn. Bạn trở thành bờ vai, bạn lắng nghe một cách sẵn sàng và cởi mở, thế nên không khó hiểu khi mọi người tìm đến bạn để có thể có được sự sẻ chia.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những phản hồi, đánh giá của mọi người xung quanh về những nỗ lực của Nhân Mã trong thời gian qua chính là món quà dành cho bạn ngày hôm nay. Đừng ngại nở nụ cười thật tươi hay vui vẻ với những lời khen ngợi mà bạn nhận được. Đây cũng chính là động lực để bạn bước chân vào những hành trình mới thú vị phía trước đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày hết sức bận rộn, với vô khối công việc mà Ma Kết được giao phó. Tuy nhiên bạn yêu thích sự hiệu quả trong công việc nên sẽ dùng sức mình để có được những thành quả tốt nhất. Buổi tối là thời gian cho bạn "gặm nhấm" sự hài lòng, cảm giác thành công, và điều này thực sự là một động lực tốt cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngủ quên trên chiến thắng ngày hôm nay, Bảo Bình. Hẳn nhiên chúng ta có được những thành quả nào đó mà chúng ta tự hào, nhưng như thế không có nghĩa là chúng ta được phép dừng lại và tận hưởng. Khi bạn không ngừng theo đuổi những giấc mơ của mình, bạn mới thực sự hạnh phúc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư không biết quản lý tài chính thì bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối một cách không mong muốn. Đừng chi tiêu nhiều quá mức mà bạn kiếm được, nếu không bạn sẽ luôn luôn là một kẻ thiếu thốn tiền bạc. Cần có một chính sách quản lý tiền bạc tốt hơn nhằm cho những mục tiêu trong tương lai.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo