Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (13/03/2018)

Cập nhật lúc 12-03-2018 16:06:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày hôm nay liên quan đến việc tự nhìn nhận và đánh giá lại, dù đó là nói về cách nhìn nhận cuộc sống hay các quyết định gần đây của bạn đi nữa. Có vẻ như bạn trở nên ưu tư hơn vào buổi sáng và có phần thiếu tập trung cho những nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, buổi chiều, lời giải đáp từ ai đó sẽ khiến bạn khuây khỏa hơn rất nhiều. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có một ngày khá dễ chịu ở phía trước, bởi vì bạn biết mình muốn gì và có thể làm làm gì. Sự tập trung năng lượng vào đúng việc, đúng thời điểm sẽ giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất có thể đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu quay trở về với những thói quen trong quá khứ, ví dụ như gác việc tận hưởng lại để "nhằn" những thứ khó chịu trước đã. Đây cũng là ngày mà bạn dễ bị ảnh hưởng, tuy nhiên vào buổi chiều, bạn sẽ cần học cách để điều chỉnh bản thân một chút đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Một ngày của những ý tưởng và cơ hội cho những Song Sinh biết nắm bắt và xử lý công việc sao cho hiệu quả nhất. Đây cũng là ngày để linh hoạt hơn trong việc tìm phương cách giao tiếp, đặc biệt với những người trẻ đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể sẽ vướng vào một cuộc tranh cãi, bất đồng nào đó. Dù cho không dính dáng trực tiếp, bạn cũng rất mong muốn làm sáng tỏ điều gì đang diễn ra? Lời khuyên cho bạn chính là đừng làm quá mọi thứ hơn mức cần thiết, nhất là khi bạn đang cần phải thể hiện một hình ảnh lịch thiệp, thân thiện trước mọi người. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hết sức tập trung cho công việc và đừng nghe bất cứ tin đồn hay thông tin "bên lề" nào ngày hôm nay. Đây là ngày để bạn dồn sức cho những trách nhiệm của mình, thay vì để bản thân vướng vào những ồn ào không đáng có. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay liên quan đến việc tự nhìn nhận và đánh giá lại, dù đó là nói về cách nhìn nhận cuộc sống hay các quyết định gần đây của bạn đi nữa. Có vẻ như bạn trở nên ưu tư hơn vào buổi sáng và có phần thiếu tập trung cho những nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, buổi chiều, lời giải đáp từ ai đó sẽ khiến bạn khuây khỏa hơn rất nhiều. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có vẻ như Thiên Bình đang đối đãi với ai đó khắc nghiệt hơn mức cần thiết, điều này bắt nguồn từ việc bạn tự ái khi bị "phớt lờ" chăng? Tuy nhiên, nên kiềm chế những cảm xúc của mình và đừng để thể hiện cái tôi quá cao nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mong muốn lớn nhất của Bò Cạp hôm nay chính là... kiếm được nhiều tiền, đương nhiên đây là một nhu cầu chính đáng. Tuy nhiên, nên thận trọng với việc mạo hiểm, bởi vì đây hoàn toàn không phải ngày để bạn chơi trò may rủi. Cân nhắc thật kỹ trước mọi quyết định của mình nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc tham dự một hoạt động nào đó ngày hôm nay sẽ khiến cho Nhân Mã tràn đầy hứng khởi và sự quyết tâm. Tuy nhiên, sau đó bạn phát hiện ra rằng có những việc mình suy nghĩ chưa hề thấu đáo, và rồi bạn quyết định sẽ thay đổi ở những phút cuối cùng. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay thúc đẩy Ma Kết tham gia các hoạt động giao lưu, kết nối, tuy nhiên bạn có vẻ không mấy hào hứng với điều này. Thậm chí bạn tập trung vào những việc mà bản thân hứng thú và nghĩ rằng mình có thể làm tốt và không muốn ai liên quan. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi vào cuối ngày đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Niềm hạnh phúc của Bảo Bình đặc biệt quan trọng với người thân thiết nào đó, dù cho họ có nói thẳng với bạn điều ấy hay không. Đừng để sự vô tâm khiến bạn trở thành đối tượng để bị trách móc nhé, tâm lý một chút đi nào. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mỉm cười thật tươi dù cuộc sống thế nào nhé Song Ngư. Khi vượt qua những buồn phiền, bạn sẽ thấy tâm hồn thật tươi mới và tràn đầy lạc quan. Ngược lại, nếu chỉ nhìn vào những nỗi buồn của mình, bạn sẽ càng stress và mệt mỏi hơn mà thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo