Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (13/08/2019)

Cập nhật lúc 13-08-2019 04:54:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình bị đặt vào vị trí của người trung gian, phân xử một vấn đề nào đó, và trong khi bạn rất cố gắng để giữ vị trí trung lập, tinh thần bạn chẳng thoải mái chút nào. Đừng quên rằng mọi người cần chúng ta vì chúng ta chân thành, nói ra sự thật, thay vì im lặng, bởi không muốn tổn thương cho bất cứ bên nào. Vậy thì hãy thẳng thắn nhiều nhất bạn có thể.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng chỉ lập ra một kế hoạch nào đó hay thực hiện một công việc gì đó vì bị sức ép từ bất cứ ai nhé Dương Cưu. Hãy luôn luôn là người làm tốt công việc của mình và bảo vệ sự thật. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là đừng tin tưởng vội vàng vào những người mà bạn chỉ mới gặp gỡ một lần, họ có thể có những động cơ ẩn giấu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có đôi khi, Kim Ngưu phải làm những việc mà bản thân bạn không muốn một chút nào. Tuy nhiên, tuân thủ kỷ luật và học cách hy sinh một chút cũng là cách để cho bạn tiến xa hơn. Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc rằng mình đã làm việc hiệu quả. Sự tự tin cũng sẽ cho bạn sức mạnh để có được những kết quả ấn tượng mà bạn mong muốn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Có những hướng đi trong đời sống mà Song Sinh đã lựa chọn, nhưng lại đặt câu hỏi hồ nghi rằng liệu chúng có thực sự thích hợp với mình hay không. Sự thay đổi luôn luôn là đáng sợ, nhưng nó liên quan đến đời sống thiết thực. Ngoài ra, lời nhắc nhở cho bạn là cuộc sống quá ngắn ngủi, thế nên, đeo đuổi những điều mà bạn không thực sự yêu thích là một sai lầm đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy không tìm được tiếng nói chung với người vốn rất gần gũi, gắn bó trong cuộc sống của mình. Dường như cả hai phía không hiểu nhau và gây nên những mâu thuẫn. Hãy cho cả bạn và người đó thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và cùng nhau thảo luận khi cả hai đã bình tĩnh hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn là một con người đầy nội lực và quyết tâm trong công việc, bạn luôn được đánh giá cao vì tinh thần này. Tuy nhiên, mọi việc diễn ra ngày hôm nay có phần trái ngược lại, khi những cố gắng của bạn không được ghi nhận, khiến bạn đặt câu hỏi. Tốt nhất là gác những thị phi sang một bên và làm những điều mà bạn cho là cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy rằng dường như mình đang cố gắng bằng mọi cách để đem lại niềm vui, sự hài lòng cho ai đó, tuy nhiên sự thật lại chính là bạn không thể làm thỏa mãn tất cả mọi người, bởi vì trong đó sẽ có một người không hài lòng. Đừng để mình phải tổn thương vì bất cứ ai. Hãy làm tốt những gì bạn có thể, chỉ vậy mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình bị đặt vào vị trí của người trung gian, phân xử một vấn đề nào đó, và trong khi bạn rất cố gắng để giữ vị trí trung lập, tinh thần bạn chẳng thoải mái chút nào. Đừng quên rằng mọi người cần chúng ta vì chúng ta chân thành, nói ra sự thật, thay vì im lặng, bởi không muốn tổn thương cho bất cứ bên nào. Vậy thì hãy thẳng thắn nhiều nhất bạn có thể.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng vì bất cứ lý do nào mà cố gắng đáp ứng mong đợi của người khác, trong khi bản thân mình lại bị thay đổi lập trường. Hãy bảo vệ quan điểm và lối sống của mình, không ai có quyền phán xét bạn hết đâu Bò Cạp. Có thể bạn không biết rõ mình cần phải làm gì và dễ đưa ra những phỏng đoán, nhưng hãy bình tâm lại và suy nghĩ mọi việc một cách trưởng thành hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những việc diễn ra xung quanh Nhân Mã sẽ ảnh hưởng không ít đến đời sống của bạn, ví dụ như người ở bên cạnh bạn có ảnh hưởng rất nhiều đến bạn, có thể chính là hình mẫu mà bạn sẽ trở thành trong tương lai. Vậy thì hãy chọn đối tác thích hợp nhất để xây dựng mối quan hệ, thay vì chơi với những người không phù hợp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết cố gắng để xây dựng và hoàn tất những mục tiêu của mình, thì điều quan trọng lại chính là nhẫn nại với chính bản thân bạn. Đây là ngày mà bạn nên dành thời gian và năng lượng để xác định xem làm thế nào để có thể hoàn thành công việc tốt nhất, đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất. Điều này sẽ đòi hỏi bạn cần phải hết sức cố gắng và có lòng tin vào chính mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó có thể cố tình cạnh tranh với Bảo Bình, thậm chí sẵn sàng làm mọi thứ để có thể tiến xa hơn bạn. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến mình. Hơn ai hết, bạn hiểu giá trị của mình và có thể làm công việc tốt nhất mà mình muốn, thay vì phải chịu bất cứ sự tác động nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều duy nhất Song Ngư cần làm hôm nay là đeo đuổi những công việc, mục tiêu mong muốn. Hãy làm việc thật hiệu quả, thay vì để bản thân bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào khác. Cuối ngày bao gồm thời gian cho việc chăm sóc gia đình, đi mua sắm đồ đạc cần thiết.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo