Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (13/11/2018)

Cập nhật lúc 12-11-2018 14:28:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tập trung vào những điều chủ động, tích cực trong cuộc sống ngày hôm nay. Đừng để mình bị rơi vào tình trạng u sầu, suy nghĩ yếm thế. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ diễn ra tích cực hơn rất nhiều nếu chủ động nắm bắt những cơ hội, sẵn sàng để giao lưu, chia sẻ niềm vui, tiếng cười bên bạn bè, người thân. Nụ cười sẽ giúp xoa dịu mọi muộn phiền trong lòng bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây là ngày mà việc nhận lỗi hộ người khác hoàn toàn không mang lại lợi ích gì, thậm chí đối phương cũng chẳng cảm kích với tấm lòng của bạn. Nên suy nghĩ một cách khách quan hơn và tôn trọng bản thân hơn, kể cả trong công việc lẫn đời sống cá nhân, đừng nên hành xử một cách cảm tính nhé. Bạn có thể dành ngày hôm nay để đi mua sắm một chút đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ phải từ bỏ thói quen nào đó, hoặc đi tới quyết định đối mặt với sự thật rằng bạn không thể nào đạt được thứ gì đó mà mình luôn âm thầm mong muốn. Đương nhiên sự thừa nhận này khiến cho bạn chẳng vui vẻ gì, nhưng ít nhất là bạn đã đủ quyết đoán để dứt bỏ, thay vì để bản thân tiếp tục bị ám ảnh bởi những điều như vậy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực khỏi đầu óc, tâm lý, bởi vì mọi hành động đều phản ánh rõ nội tâm của bạn ngày hôm nay. Ngược lại, những điều tích cực mà bạn chia sẻ với mọi người sẽ đem lại những kết quả rất tuyệt vời. Vì thế, đây là ngày mà bạn cho đi những điều tốt đẹp và nhận lại những giá trị tuyệt vời tương xứng, đừng quên điều đó nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày này đem lại cho bạn sự cân bằng cảm xúc, khiến bạn trải nghiệm những phút giây thật sự dễ chịu. Ở cả những thời điểm phiêu lưu nhất, đừng quên sự thận trọng, chớ nên đưa bản thân vào sự liều lĩnh không mong muốn. Bạn cũng không nên tiết lộ những bí mật của mình với mọi người xung quanh, kể cả đó là những chuyện bạn tưởng như rất đỗi đời thường. Tất cả các cuộc giao tiếp chỉ nên dừng lại ở các chủ đề xã giao mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày này có thể khiến cho bạn cảm thấy không hài lòng với tình hình tài chính, hay một tình huống nào đó mà bạn vướng phải khi mua sắm, tuy nhiên, nên tránh tối đa việc cằn nhằn, chỉ trích. Nếu có thể, bạn nên trì hoãn kế hoạch mua sắm cho đến khi đủ khả năng tài chính, như vậy, bạn sẽ không bị rơi vào thế bị động trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự không phải là một ngày yên bình của bạn, khi bạn liên tiếp bị làm phiền, hay bị mất tập trung bởi những cuộc gọi từ người thân, họ hàng, hoặc những email được gửi tới. Thay vì tức giận, cần kiên nhẫn giải thích rằng bạn không thể gác công việc của mình lại, dù bạn mong muốn được giúp đỡ mọi người. Buổi chiều, sau khi đã hoàn thành những nhiệm vụ được giao, bạn có thể bớt chút thời gian cho tập thể nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tập trung vào những điều chủ động, tích cực trong cuộc sống ngày hôm nay. Đừng để mình bị rơi vào tình trạng u sầu, suy nghĩ yếm thế. Bạn sẽ cảm thấy mọi thứ diễn ra tích cực hơn rất nhiều nếu chủ động nắm bắt những cơ hội, sẵn sàng để giao lưu, chia sẻ niềm vui, tiếng cười bên bạn bè, người thân. Nụ cười sẽ giúp xoa dịu mọi muộn phiền trong lòng bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày để bạn giới hạn lại những điều mà mình mong muốn trong cuộc sống. Nếu bạn thấy rằng mình luôn luôn vật vã vì tiền bạc, quyền lực hay bất cứ cái đích nào khác, nên dừng lại và suy nghĩ xem chúng có phải là điều khiến cho bạn thực sự hạnh phúc hay không. Nếu câu trả lời là không, cần hướng năng lượng của bạn sang những địa hạt khác phù hợp hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ nhận được những yêu cầu giúp đỡ ngày hôm nay, tuy nhiên trước khi nhận lời, bạn nên dành thời gian để suy xét lại xem năng lực của mình có đủ để hỗ trợ đối phương hay không. Đừng quên rằng bạn còn có rất nhiều công việc quan trọng khác phải xử lý nữa, nên biết giữ gìn năng lượng của mình cho một tuần làm việc phía trước nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội để thay đổi không gian riêng tư. Nên có một sự nhìn nhận tổng thể với môi trường của mình, sẵn sàng cho những thay đổi phong cách, điều này sẽ làm cho cuộc sống của bạn có những chuyển biến tích cực. Đây cũng là ngày mà bạn đối diện với một vài vấn đề rắc rối nhỏ nhỏ nảy sinh, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian, năng lượng và tiền bạc. Đừng lo lắng, rồi mọi thứ sẽ lại tốt đẹp trở lại thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì hoàn thành được nhiều công việc quan trọng ngày hôm nay. Bạn hiểu rằng, không phải ai khác, bạn chính là người làm chủ số phận của mình, những thành quả đạt được hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng song song với công việc, nghỉ ngơi cũng là một điều rất quan trọng giúp bạn cân bằng đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những lời chỉ trích gay gắt mà bạn đưa ra có thể ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ của bạn với một người nào đó mà bạn hết sức tôn trọng. Vậy thì hãy thở thật sâu, lùi lại và cố gắng điều chỉnh mình một chút. Không có lý do nào khiến bạn vạch ra những tiêu chuẩn quá cao vời và bắt người khác phải đáp ứng cho mình, hãy rành rẽ giữa quan điểm cá nhân và những người xung quanh nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo