Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (15/05/2018)

Cập nhật lúc 14-05-2018 18:32:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây thực sự là một ngày bận rộn và mệt mỏi của Song Ngư, nhưng chí ít là bạn hoàn thành được vô khối công việc cần phải làm.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Mọi thứ có thể không giống như những gì mà Dương Cưu tưởng tượng và kỳ vọng, nhưng thay vì buồn chán, thất vọng, nên tận hưởng. Đó chính là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Dành thời gian cho người yêu thương, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thông tin tốt đẹp từ phương xa sẽ gõ cửa nhà Kim Ngưu ngày hôm nay và khiến bạn vui vẻ cả ngày. Chắc hẳn mọi người sẽ thấy rất ngạc nhiên khi thấy nụ cười hiện diện trên môi bạn đấy. Đừng quên chia sẻ tiếng cười với những người bạn yêu thương nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Thay vì cố xây dựng một hình ảnh hoàn hảo và... khác xa bạn, hãy thể hiện mình như con người vốn có thì hơn. Sống thẳng thắn và thành thật là cách để bạn luôn cảm thấy thoải mái và bình yên giữa tập thể, bất kể cuộc sống có thế nào đi nữa. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tính chuyên nghiệp và quyết đoán của Cự Giải sẽ được thể hiện rất rõ ràng trong công việc ngày hôm nay. Đây cũng là cơ hội để bạn có được sự tôn trọng, nể phục từ các đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là không biến mình thành kẻ kiêu căng, tự tin quá mức nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự nhẫn nại của Sư Tử sẽ được thử thách ngày hôm nay, bởi vì đồng nghiệp sẽ cố tình rề rà và không chịu hiểu những điều mà bạn chia sẻ. Trong khi đó, sự phụ thuộc vào đối phương khiến bạn rối trí và không biết phải sắp đặt mọi việc sao cho thích hợp nhất. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy áp lực khi đứng trước những vấn đề khó khăn mà "một nửa" của bạn đang phải gánh chịu. Bạn không biết phải làm thế nào để có thể hỗ trợ tốt nhất, nhưng không khiến đối phương cảm thấy tổn thương. Tình cảm chân thành chính là thứ quan trọng nhất, đừng quên điều đó. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần đặc biệt thận trọng với mọi quyết định liên quan đến cuộc sống cá nhân ngày hôm nay. Lý do là bởi vì không phải thành viên nào trong gia đình cũng có cách suy nghĩ, lựa chọn giống như bạn lúc này, và bạn cũng rất cần phải tôn trọng họ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng một chút trong chuyện tình cảm nhé Bò Cạp, bởi vì mọi thứ có thể vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Dành thời gian để kiểm chứng những cảm xúc của mình trước khi biết bản thân cần phải làm gì, điều đó thực sự quan trọng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thận trọng trong hành xử là lời khuyên dành cho Nhân Mã hôm nay, nếu bạn không muốn gây ra sự hiểu nhầm không đáng có. Hẳn nhiên những ý định ban đầu của bạn là tốt đẹp, nhưng người ngoài chưa chắc đã nhìn nhận chúng tích cực như bạn nghĩ đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù tuần mới chỉ vừa bắt đầu nhưng tâm trạng Ma Kết lại chán chường, mệt mỏi. Có lẽ bạn đang vấp phải khó khăn nào đó và thực sự cần đến những phút nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì sự quan tâm thái quá của ai đó chăng? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần chuẩn bị trước cho việc đi giải thích với mọi người, bởi vì điều gì đó mà bạn nói ra có thể gây ra hiểu lầm không đáng có. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ nhìn nhận ai đó dưới góc độ hoàn toàn khác so với những gì bạn hiểu biết trước kia đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một ngày bận rộn và mệt mỏi của Song Ngư, nhưng chí ít là bạn hoàn thành được vô khối công việc cần phải làm. Buổi tối, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn sau những nỗ lực của mình trong cả ngày dài. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo