Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (15/08/2017)

Cập nhật lúc 15-08-2017 07:40:16 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Dương Cưu đang gây quá nhiều áp lực lên một thành viên nào đó trong gia đình đấy, bạn biết không?.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Dương Cưu đang gây quá nhiều áp lực lên một thành viên nào đó trong gia đình. Hẳn nhiên bạn sẽ chẳng nhận lại được điều gì tốt đẹp từ hành động của mình. Trong khi bạn cho rằng điều mình làm là tốt, thực tế mọi thứ chỉ trở nên tệ hơn cho bạn, cũng như cho tất cả mọi người mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Ngày hôm nay mang đến cho Kim Ngưu một trải nghiệm lạ lùng nào đó, khi bạn trải qua một tình huống, hoặc gặp một người nào đó mà bạn không biết nên nghĩ sao. Ở chiều ngược lại, có vẻ như những gì bạn thể hiện khiến ai đó phải ngạc nhiên vì sự lạnh lùng, tính toán của bạn, kể cả trong các vấn đề về mặt cảm xúc đấy.  

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nhiệt tình hỗ trợ một người bạn nào đó, tuy nhiên, bạn không nhận ra ai mới thực sự là người được hưởng lợi từ những việc bạn làm. Thế nên, khi khám phá ra sự thật, bạn sẽ cảm thấy có một chút tiếc nuối, thậm chí nghĩ rằng mình bị lừa dối. Đừng vì thế mà trút giận lên mọi người xung quanh nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Cự Giải sẽ phải mất vài ngày để có thể xúc tiến một kế hoạch nào đó, thế nên trong giai đoạn "quá độ" này, bạn sẽ thấy có chút bế tắc và nghi ngờ bản thân. Đừng quá căng thẳng, mọi thứ đều cần đến thời gian để tiến hành đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Hôm nay, Sư Tử sẽ gạt bỏ đi mọi lo lắng bạn giữ trong lòng suốt thời gian qua và toàn tâm toàn ý đeo đuổi điều mình mong muốn. Mục tiêu ấy có thể đi ngược lại với điều mà "một nửa" của bạn chờ đợi, tuy nhiên, một cuộc trò chuyện sẽ giúp tháo gỡ mọi mối rắc rối này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ đối mặt với một vài khó khăn trong sự nghiệp, có thể không phải là trong hiện tại, mà là quá trình phía trước. Dường như bạn không tìm thấy hướng đi mới và thấy bế tắc. Tuy nhiên, chỉ cần nhìn rộng ra, bạn sẽ thoát khỏi những căng thẳng này và có biện pháp khả thi hơn cho tình trạng của mình. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Thiên Bình cảm thấy hoang mang về các kế hoạch tương lai mà bạn đã vạch ra, nhất là khi bạn không thể thực hiện chúng cho ổn thỏa vì thấy rõ những mạo hiểm trước mắt. Tuy nhiên, thay vì đổ lỗi cho chính mình hoặc tiếc nuối quá khức, hãy cố gắng nhìn mọi việc lạc quan và mạnh mẽ hơn nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp rất hạnh phúc với một mối quan hệ mới mẻ nào đó, kỳ vọng bạn dành cho nó cũng tăng lên. Tuy nhiên, thẳm sâu trong bạn vẫn là những nỗi bất an mơ hồ, khi bạn cảm giác sự không cân xứng đang tồn tại giữa hai người. Thay vì nghĩ ngợi nhiều, hãy gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực đó và vui với những gì đang có nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Trong khi Nhân Mã có những vấn đề rắc rối của riêng mình, bạn lại không có can đảm xử lý chúng. Thay vì thế, bạn dành nhiều thời gian để quan tâm tới chuyện của những người xung quanh, thậm chí cố gắng giúp họ tháo gỡ chúng. Đã đến lúc cần phải dũng cảm hơn để làm việc cần phải làm rồi đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Ngày hôm nay liên quan tới sự tự cải thiện, bạn sẽ có nhiều thời gian, cơ hội để tham gia các hoạt động hữu ích cho bản thân. Hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa nhé, ví dụ như tham khảo những cuốn sách phù hợp cho nghề nghiệp chẳng hạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Điều mà ai đó vô tình thốt ra sẽ làm phức tạp mọi chuyện hơn là Bảo Bình nghĩ. Dù cho đó có phải nguyên nhân ngăn trở bạn thực hiện những mục tiêu của mình hay không, chúng cũng sẽ khiến cho bạn có chút bực dọc và thất vọng. Đừng nóng nảy nhé, rồi mọi việc sẽ tốt đẹp thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Những mâu thuẫn căng thẳng xuất hiện giữa Song Ngư và "một nửa" có thể khiến ngày hôm nay không dễ chịu cho lắm. Người ấy không hiểu nổi bạn muốn gì, trong khi bạn không muốn giải thích. Nếu muốn đi đến một thỏa thuận thích hợp, cả hai phía nên gác lại chuyện quá khứ và cùng nhìn về tương lai nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo