Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (15/09/2020)

Cập nhật lúc 14-09-2020 15:53:41 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Đừng lo lắng một cách không cần thiết về những việc mà bạn chưa chắc rằng chúng sẽ xảy ra trong tương lai nhé, Kim Ngưu. Mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi, với điều kiện bạn lạc quan và luôn vững vàng với niềm tin của chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bình tĩnh và giữ vững lập trường là cần thiết để có thể đưa ra được một quyết định sáng suốt cho tương lai ngày hôm nay của Dương Cưu. Đừng vội vàng và thiếu thấu suốt khi giải quyết một vấn đề, bởi vì chúng có thể để lại rắc rối nhiều hơn là bạn nghĩ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng lo lắng một cách không cần thiết về những việc mà bạn chưa chắc rằng chúng sẽ xảy ra trong tương lai nhé, Kim Ngưu. Mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi, với điều kiện bạn lạc quan và luôn vững vàng với niềm tin của chính mình.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó đang quan sát bạn một cách ngấm ngầm, hãy thận trọng trong hành xử để tránh những đánh giá không hay về bạn, chỉ bằng một hành động bốc đồng, Song Sinh. Khéo léo một chút trong ứng xử là cách để tránh những phiền toái không đáng có.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một người bạn tốt không chỉ là người biết lắng nghe, mà còn là người biết thấu hiểu. Cự Giải sẽ cần phải học cách cảm nhận tâm tư của người bạn, nếu muốn đưa ra những lời khuyên xác thực. Ai đó đang trong tình trạng thái tinh thần không tốt và cần đến sự hỗ trợ của bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự tự tin, sự tự tôn chính là những nền tảng mà Sư Tử dựa vào đó chặt chẽ ngày hôm nay, khiến cho không ai có thể đe dọa được bạn. Hãy tự tin vào chính mình khi bắt tay vào mọi công việc, bạn sẽ được tôn trọng và ủng hộ vì chính điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Không vấn đề nào tự nó biến mất, nếu bạn không xắn tay áo lên để xử lý sao cho hiệu quả, Xử Nữ. Đây là ngày mà bạn nên tập trung vào việc xem xét gốc rễ của vấn đề và từ đó tìm ra cách giải quyết sao cho thích hợp nhất nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay rất dễ bị phân tâm bởi những lời đề nghị, những yêu cầu. Nếu bạn muốn tập trung hết sức cho công việc để hoàn thành những trách nhiệm được giao phó thì cách tốt nhất là hãy thẳng thắn từ chối những đề nghị đó, để cho mọi người thấy bạn còn có những mối bận tâm khác nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quá bận tâm và tương lai sẽ chỉ khiến bạn đánh mất giá trị của hiện tại mà thôi, Bò Cạp. Đây là ngày mà bạn nên hướng tới những giá trị hiện hữu trong đời sống, chúng có ích và đem lại cho bạn nhiều cảm giác hạnh phúc hơn là bạn nghĩ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã cần phải tiết kiệm tiền rồi đấy. Chi tiêu thiếu tính toán có thể khiến cho bạn gặp rắc rối nhiều hơn là mình nghĩ. Tiết kiệm một chút thì hơn. Một đồng bạn bỏ ống hôm nay có thể giúp ích cho bạn một việc quan trọng vào ngày mai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong một mối quan hệ, đừng quên rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể là người chủ động, Ma Kết. Đôi khi bạn cần phải bị động một chút nếu muốn nhận được sự quan tâm từ phía đối phương. Một chút khéo léo, một chút nghệ thuật trong ứng xử hẳn là có ích cho đời sống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khao khát được thay đổi guồng quen thuộc của đời sống bằng điều gì đó mới mẻ sẽ thể hiện rất rõ ngày hôm nay, đem lại cho Bảo Bình một ngày đầy háo hức, phấn chấn. Nếu bạn đã chọn được cho mình mục tiêu rồi thì đừng phí thêm thời gian nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cảm xúc đầy mãnh liệt của Song Ngư ngày hôm nay sẽ dịu đi rất nhiều, đem lại cho bạn một ngày dễ chịu về mặt tinh thần. Đây cũng là cơ hội để bạn thả lỏng và thư giãn nhiều hơn, sau ngày đầu tuần bận rộn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo