Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Ba (16/01/2018)

Cập nhật lúc 15-01-2018 19:00:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thiên Bình chỉ muốn trì hoãn một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó dù nó đã được lên lịch, lý do bởi vì bạn đang không trong trạng thái phong độ tốt nhất. Vậy thì đừng gượng ép bản thân, hãy cố gắng để hoàn thành những công việc nhỏ nhặt trước đã nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Cá tính mạnh mẽ của Dương Cưu có thể khiến ai đó cảm thấy khó chịu, họ thậm chí trách cứ bạn vì không thể linh hoạt hơn. Sẽ tốt hơn cho bạn nếu như bạn cư xử mềm mỏng và linh hoạt hơn khi đối diện với mọi người đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đã đến lúc Kim Ngưu cần phải xem xét lại tình hình tài chính, bởi vì bạn sẽ phát hiện ra ai đó không thành thật, rõ ràng trong chuyện tiền bạc. Những phát hiện này cũng khiến bạn nhận ra rằng không nên tin người quá mức. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ai đó cũng có thể sẽ yêu cầu Song Sinh chi dùng hợp lý hơn, và điều này khiến cho bạn không vui vẻ lắm, nhưng thực tế đây là việc nên làm nếu bạn muốn luôn chủ động trong mọi tình huống sau này. Cố gắng chi tiêu tiết kiệm một chút nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Không dễ dàng để tập trung hoàn toàn vào công việc, bởi vì ai đó đang cố gắng lôi kéo để bạn suy nghĩ về những thứ hay ho hơn. Tuy nhiên, công việc đang đòi hỏi bạn phải nỗ lực nhiều hơn, thế nên, đừng bận tâm vì những lời rủ rê nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đánh dấu bởi sự tiến triển tích cực của công việc, nhưng bạn chẳng có tâm trạng để ăn mừng. Bạn đang cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn nghỉ ngơi một chút. Nhưng đừng vì thế mà quay lưng lại với sự hân hoan của tập thể nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tinh thần Xử Nữ hôm nay không hứng khởi cho lắm, đó có thể là lý do khiến bạn thiếu tập trung vào công việc chi tiết, thậm chí cảm thấy mệt mỏi khi bị giao cho những trách nhiệm như vậy. Vậy thì đừng gượng ép mình nhé, bạn sẽ mệt mỏi lắm đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình chỉ muốn trì hoãn một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó dù nó đã được lên lịch, lý do bởi vì bạn đang không trong trạng thái phong độ tốt nhất. Vậy thì đừng gượng ép bản thân, hãy cố gắng để hoàn thành những công việc nhỏ nhặt trước đã nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần đảm bảo rằng bạn sẽ bắt đầu công việc ngày hôm nay một cách tích cực nhất có thể, nếu không, bạn sẽ rơi vào trạng thái tinh thần không tốt khi mọi việc trở nên tệ hơn. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng quá mức bởi sự tác động từ bên ngoài nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tuyệt vời cho các hoạt động tương tác, trao đổi thông tin của Nhân Mã. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thật nhiều thứ hay ho để trải nghiệm và điền dầy vốn hiểu biết của mình ở các lĩnh vực khác nhau trong đời sống đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Chuẩn bị tinh thần cho một ngày nhiều hoạt động chờ đợi bạn phía trước nhé Ma Kết, có thể bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ quan trọng nào đó đấy. Tâm trạng bạn đang rất tốt, nhờ thế, bạn sẽ có những bước tiến tích cực trong sự nghiệp đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng cố gắng gượng ép bản thân phải tuân thủ theo một lịch trình hay một quy định hà khắc nào đó, nhất là khi bạn đang ngập tràn khao khát được vươn ra, được làm những điều mình thích. Để sự sáng tạo dắt lối và đem lại cho bạn thật nhiều ý tưởng hay nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Gia đình chính là nơi mà Song Ngư nên hướng tới ngày hôm nay. Bạn không có tâm trạng để làm việc, để cống hiến, điều duy nhất mà bạn muốn là được bày tỏ tâm tư với ai đó mà mình yêu thương. Vậy thì bạn còn chờ gì nữa chứ? 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo